Vừa cưới vợ, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tỏ tình với S.T

Vừa cưới vợ, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tỏ tình với S.T

(Alotintuc.com) – Trong tập 5 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 12/4 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời S.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Quý có màn “cân não“ để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Khi được hỏi về tiêu chí để “vạch mặt” các cặp đôi giả, S.T cho biết sẽ dựa trên vẻ bề ngoài, phản ứng cũng như xem các cặp đôi có đủ tinh tế để vượt qua con mắt sâu sắc, tinh ý của bản thân. Thế nhưng, Quỳnh Châu như dội gáo nước lạnh vào thẳng S.T khi khẳng định nam ca sĩ không hề tinh tế. Điều này khiến khán giả cực kỳ thích thú và reo hò.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả.

Dù có tướng phu thê nhưng cặp đôi đầu tiên vẫn khiến các khách mời rất hoài nghi vì sự ngại ngùng khi nắm tay nhau. Tuy vậy, Quỳnh Châu lại đưa ra một thử thách quá dễ dàng cho Đức Long – Ngọc Tuyền, khiến cô bị 2 đồng đội cũng như MC trách móc, quay lưng bỏ mặc.

Về phần mình, S.T cho rằng Đức Long – Ngọc Tuyền là cặp “chị em” đúng nghĩa và không tin họ là cặp đôi thật. Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm lại đùa giỡn khẳng định đã tìm ra cặp đôi thực sự: chính anh và S.T khi cả hai vô tình mặc đồ đôi. Thậm chí, Bảo Lâm còn tỏ tình với S.T trên sân khấu, khiến khán giả reo hò.

Đến cặp đôi số 2, các khách mời ngay lập tức cho rằng cặp đôi đang diễn rất “gượng” trong đoạn video giới thiệu bản thân. Bởi vậy, S.T đưa ra một thử thách về thời trang để tìm hiểu độ hiểu nhau của Tuấn Minh – Bảo Nhi. Tuy thực hiện phần thử thách rất chệch nhịp nhưng cặp đôi vẫn khiến các khách mời hoang mang.

Cặp thứ 3 lại gây ấn tượng với các khách mời khi chia sẻ chỉ cần yêu nhau 3 ngày là cưới. Bởi vậy, Huỳnh Quý đưa ra thử thách khá dễ thương dành cho cặp đôi: Ngọc Hà sẽ bịt mắt và nắm tay một chàng trai bất kì và đoán xem đó có phải Hoàng Tú. Do thất bại trong phần thử thách cặp đôi, Ngọc Hà – Hoàng Tú đã không nhận được sự tin tưởng từ các khách mời.

Kết thúc vòng 1, S.T, Quỳnh Châu và khán giả có chung quan điểm khi chọn số 1, còn Huỳnh Quý chọn cặp số 2 là cặp đôi thực sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, vì có phần trả lời khá trôi chảy, cặp đôi đầu tiên đã dành được sự tin tưởng tuyệt đối từ S.T. Tuy nhiên, Huỳnh Quý lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược khi rất cẩn thận và phân tích rất kĩ từng cử chỉ, hành động của Đức Long – Ngọc Tuyền.

Cặp đôi thứ 2 có phần trả lời rất lưu loát và luôn thể hiện tình cảm trước mặt khách mời. Do đó, các khách mời tỏ rất có thiện cảm và dành nhiều sự tin tưởng dành cho Tuấn Minh – Bảo Nhi.

Cặp đôi thứ 3 lại tỏ ra khá e dè, ấp úng khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang và không thể đưa ra quyết định chính xác.

Kết thúc vòng 2, Quỳnh Châu chọn đôi số 1, Huỳnh Quý và khán giả chọn cặp đôi số 2, còn S.T chọn cặp đôi số 3.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn ở trong rạp chiếu phim. Sau phần tái hiện, các khách mời tỏ ra rất hoài nghi và có phần bất đồng quan điểm bởi nụ hôn Đức Long – Ngọc Tuyền quá diễn.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng cặp đôi Tuấn Minh – Bảo Nhi. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời đều tỏ ra rất hoang mang vì cả hai “diễn” rất tốt.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật, còn tất cả khán giả trong trường quay lại chọn cặp số 3. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại khi cặp đôi số 3 mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud