Vũ Tuấn Việt: Chăm sóc ngoại hình là một cách tôn trọng khán giả

Vũ Tuấn Việt: Chăm sóc ngoại hình là một cách tôn trọng khán giả

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên điển trai tự tin khoe hình thể khỏe khoắn trên bãi biển. Không còn hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng Vũ Tuấn Việt luôn chăm chút cho ngoại hình để tạo hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Nam diễn viên sinh năm 1992 tiết lộ, những kinh nghiệm từ khi làm người mẫu giúp ích cho anh rất nhiều trong cách xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ chuyên nghiệp và phong cách.

Sở hữu ngoại hình nhiều nam nghệ sĩ mơ ước nhưng Vũ Tuấn Việt chưa bao giờ suy nghĩ đây là thế mạnh trong sự nghiệp của mình. Không ngừng nỗ lực, chú tâm vào từng vai diễn… là những điều Vũ Tuấn Việt tự nhắc nhở để bản thân làm tốt hơn nữa.

Bụi bặm và nam tính vẫn là những nét Vũ Tuấn Việt đang có nhưng trưởng thành và điềm tĩnh mới là điều nam diễn viên muốn khán giả công nhận trong thời gian này. Thừa nhận bản thân mình còn rất trẻ nên không vội vã mong chờ thành công đến quá sớm với mình. Vũ Tuấn Việt vừa hoàn thành xong vai diễn rất tâm đắc trong dự án Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ. Vai diễn này sẽ đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của nam diễn viên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bên cạnh niềm đam mê điện ảnh, Vũ Tuấn Việt cũng có sự nghiệp kinh doanh thành công. Thời gian rảnh, nam diễn viên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud