Vũ Thị Hương, Lâm Quang Nhật tiếp lửa cho 4000 sinh viên

Vũ Thị Hương, Lâm Quang Nhật tiếp lửa cho 4000 sinh viên

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 24/10/2015, Giải Việt Dã Sinh viên toàn thành năm 2015 do Trung tâm quản lý Ký túc xá Đại học quốc gia và Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp cùng Công ty Truyền thông Thể thao Vũ Thị Hương đã chính thức diễn ra vô cùng sôi động.

SIX_7388 copy

Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng tại sân khấu trung tâm thuộc Ký túc xá Đại học quốc gia Tp. HCM, với sự tham gia của các khách mời: Nữ hoàng Tốc độ Vũ Thị Hương, Kình ngư Lâm Quang Nhật… với hơn 2000 vận động viên và trên 1000 cổ động viên là các bạn sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

SIX_7343 copy

Giải năm nay diễn ra với 2 nội dung 5000m nam và 3000m nữ. Ngoài các bộ huy chương vàng, bạc và đồng, giấy khen và tiền thưởng; 2 vận động viên về nhất ở 2 nội dung nam và nữ còn được tặng thêm 2 đôi giày có chữ ký của Nữ hoàng Tốc độ Vũ Thị Hương.

SIX_7407 copy

Trước giờ xuất phát các vận động viên đã được tham gia giao lưu tìm hiểu về lĩnh vực thể thao nói chung cũng như tham gia các trò chơi khởi động vui nhộn cùng Nữ hoàng Tốc độ Vũ Thị Hương và Kình ngư Lâm Quang Nhật dưới sự điều khiển chương trình của MC Bá Niên.

SIX_7367 copy

Đây là sân chơi văn hóa thể thao nằm trong chuỗi hoạt động của “NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2015” được thực hiện với sự phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Truyền Thông Thể Thao Vũ Thị Hương, đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện thể thao, các giải thi đấu, đặc biệt phát triển thương hiệu vận động viên chuyên nghiệp tại Việt Nam.

SIX_7389 copy

Chuỗi hoạt động bổ ích và thiết thực này được tài trợ bởi thương hiệu điện thoại OPPO đồng hành cùng một số nhà tài trợ khác, thực hiện với mong muốn tạo cơ hội tăng cường giao lưu giữa các sinh viên với nhau, đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên để các bạn có thể tìm hiểu và hòa nhập vào môi trường mới ở giảng đường đại học.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud