Vũ Thảo My làm mới bản hit “Buông” kiêm phần Rapper đậm chất USUK giành chiến thắng tập 2 The Heros 2022

Vũ Thảo My làm mới bản hit “Buông” kiêm phần Rapper đậm chất USUK giành chiến thắng tập 2 The Heros 2022

(Alotintuc.com) – Tập 2 The Heroes 2022 trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết với màn “comeback” ngoạn mục của quán quân Giọng Hát Việt 2013 – Vũ Thảo My. Live tốt, vũ đạo đỉnh, cân luôn cả Rap. Kết quả, team MJ của Vũ Thảo My và Producer J dẫn đầu.

Mang bản hit từ 7 năm trước trở lại với phiên bản hoàn toàn mới; sôi động, hấp dẫn và bắt xu hướng hơn, Vũ Thảo My đã ‘cháy’ hết mình với vũ đạo trên sân khấu The Heroes 2022.

Vũ Thảo My thể hiện sự đa năng của mình khi kiêm luôn phần Rap trong ca khúc này, các khán giả yêu thích giọng ca của “Và ngày nào đó” chắc hẳn sẽ rất thích thú với 1 Vũ Thảo My cực chất, màn trình diễn của cô nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt tại phim trường của The Heroes 2022.

Dễ dàng nhận thất cô nàng có sự thay đổi lớn về ngoại hình, phong cách lẫn năng lượng trên sân khấu, khiến người xem liên tưởng tới những nữ ca sĩ quyến rũ USUK.

Phần trình diễn này đã nhận ‘cơn mưa lời khen’ từ ban giám khảo và giành chiến thắng tập 2 với số điểm và lượt bình chọn khán giả cao nhất.

Chương trình mới phát sóng được 2 tập, nhưng nhìn về mặt bằng chung của dàn thí sinh năm nay, Vũ Thảo My nổi bật hơn hẳn với tư duy âm nhạc đổi mới cộng với chất giọng được đánh giá là khoẻ và tốt. Cô cũng được nhạc sĩ Đỗ Hiếu (BGK) khen rằng có màn trình diễn live vừa nhảy vừa hát rất cuốn hút.

Team MJ với sự hợp tác giữa Vũ Thảo My và Producer J chắc chắn sẽ là chướng ngại vật lớn đối với các team còn lại nếu muốn đạt ngôi vương trong cuộc thi năm nay.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud