Vũ Quốc Việt tố GK Chí Tài sa ngã trước thí sinh nữ

Vũ Quốc Việt tố GK Chí Tài sa ngã trước thí sinh nữ

(Alotintuc.com) – M&T Pictures và Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long trân trọng thông báo Người hát tình ca mùa 3 được phối hợp sản xuất bởi M&T Pictures và Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long với sự đồng hành của nhà tài trợ Sâm Nhung Bổ Thận TW3, sẽ chính thức lên sóng THVL1 vào 21h Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/6/2018.

Tại họp báo ra mắt chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, đại diện nhà sản xuất M&T Pictures cho biết mùa giải năm nay không có sự tham gia của ca sĩ Ý Lan như 2 mùa trước do gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch ghi hình và biểu diễn của cô.

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết: “Cảm ơn danh ca Ý Lan vì chị quá bận rộn, còn mình thì rảnh đúng thời gian chị bận. Thành ra chị đi để lại cho mình làn gió mới, mà cũng không phải làn gió mới mà là làn gió độc. Độc ở đây không phải là độc ác mà là độc đáo. Mình có thể vừa nghe vừa xem thí sinh hát cũng có thể đem lại chút hài hước giúp thí sinh thoải mái, đặc biệt là các nữ thí sinh. Chính vì vậy mình rất vui khi nhận được lời mời của chương trình vì bản thân được phát huy sở trường âm nhạc.”

Người hát tình ca mùa 3 là cuộc thi ca hát nhằm tìm kiếm giọng ca được yêu mến nhất thuộc thể loại nhạc tình ca, bolero.

Chương trình quy tụ những người có niềm đam mê dòng nhạc trữ tình cùng tranh tài, hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới đối với khán giả truyền hình, và là cơ hội trải nghiệm thú vị cho tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi.

Thông tin chung:
– Số tập: 12
– Giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Vũ Quốc Việt
– Tổng đạo diễn: Nguyễn Trường Khánh
– Giám khảo chính thức: Nhạc sĩ Đức Huy, Nhạc sĩ Chí Tài
– MC: Nguyên Khang
– Giám khảo khách mời 4 tập đầu: Ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Người hát tình ca đã trải qua 2 mùa giải thành công tốt đẹp và được nhiều người nhớ đến và yêu mến. Trở lại mùa giải thứ 3 với phiên bản dành cho tất cả thí sinh, đã có hơn 800 bài thi online gửi về thông qua fanpage Người hát tình ca cũng như hơn 400 thí sinh đến casting trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cuối cùng, chương trình đã chọn ra được 32 gương mặt để bước vào vòng ghi hình.

Thí sinh của chương trình đến từ khắp cả nước, thí sinh nhỏ tuổi nhất chỉ mới 20 tuổi vẫn đang là sinh viên. Thí sinh lớn tuổi nhất đã qua tuổi 60. 32 thí sinh đều rất khác nhau nhưng có chung niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Một điểm đặc biệt của format chương trình Người Hát Tình Ca là những phần hát nối. Ở vòng đầu tiên các thí sinh sẽ cùng nhau hát một ca khúc, và đây cũng là cơ sở để các giám khảo đánh giá, so sánh năng lực của từng thí sinh. Khi các thí sinh hát cùng một bài thì khán giả cũng có thể dễ dàng so sánh hơn.

Đến với vòng đầu tiên thì mỗi tập có 8 thí sinh. 8 thí sinh sẽ hát 1 bài đầu tiên sau đó sẽ loại 1, 7 thí sinh sẽ tiếp tục 1 bài khác và cứ như thế cho đến khi còn 4 thí sinh. 4 thí sinh này đã chắc chắn vào vòng sau nhưng vẫn sẽ thể hiện thêm 1 bài đơn ca nữa để giành giải thưởng tuần là 10 triệu đồng. Như vậy, trước vòng ghi hình đầu tiên, mỗi thí sinh phải tập luyện đến 5 bài hát. Trong 4 bài hát nối, các thí sinh hoàn toàn không biết mình sẽ đi tiếp hay dừng lại nên cũng sẽ không biết mình sẽ hát đoạn nào. Đây vừa là điểm hấp dẫn cũng là thử thách đối với các thí sinh.

Cấu trúc chương trình:
– Vòng tuyển chọn (4 tập)
8 thí sinh tham gia thử thách hát tiếp sức trong mỗi tập. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện bản thân trong vòng 30 giây của bài hát, sau mỗi tiết mục sẽ loại 1 thí sinh.
4 thí sinh vượt qua thử thách sẽ tiếp tục phần thi đơn ca để tìm ra người chiến thắng của mỗi tập. Thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.
Trong vòng tuyển chọn, điểm của thí sinh được tổng hợp từ điểm của 3 BGK.

– Vòng đấu loại (2 tập)
16 thí sinh giành chiến thắng của vòng tuyển chọn sẽ tiếp tục tham gia vòng đấu loại, mỗi thí sinh được lựa chọn ca khúc bản thân tự tin nhất. 8 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ vào thẳng vòng bán kết. 8 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng tái đấu.

– Vòng tái đấu (1 tập)
4 thí sinh chiến thắng tại vòng tái đấu sẽ giành được tấm vé vào vòng bán kết.

– Vòng bán kết (1 tập)
12 thí sinh sẽ được bắt cặp hát song ca với nhau, 2 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.
Thí sinh bị loại sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

– Vòng tỏa sáng 1 (1 tập)
10 thí sinh sẽ thi hát đơn ca, 2 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.
Thí sinh bị loại sẽ nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

– Vòng tỏa sáng 2 (1 tập)
8 thí sinh chiến thắng tại vòng tỏa sáng 1 sẽ tranh tài để giành được 6 chiếc vé vào vòng tỏa sáng 3.
Thí sinh bị loại sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

– Vòng tỏa sáng 3 (1 tập)
6 thí sinh trải qua 2 phần thi hát đơn ca và hát tam ca để chọn ra 4 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng chung kết.
Thí sinh bị loại sẽ nhận được giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

– Vòng chung kết (1 tập)
Tại vòng này 4 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi hát đơn ca và song ca với khách mời nổi tiếng. Quán quân của chương trình là người có số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, 3 thí sinh còn lại sẽ đạt danh hiệu đồng á quân.
Phần thưởng dành cho Quán quân là 200 triệu đồng, 3 Á quân mỗi người nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.


Đặc biệt: Vòng đấu loại, tái đấu và tỏa sáng 1,2,3 điểm của thí sinh sẽ được tính bởi 3 giám khảo và 100 khán giả tại trường quay. Điểm được tính trên thang 10, điểm của BGK chiếm 75%, 25% còn lại phụ thuộc vào 100 khán giả tại trường quay (mỗi khán giả tương đương 0,1 điểm).

Trong thời gian tới khán giả sẽ được gặp gỡ Chí Tài và Đức Huy nhiều hơn khi cả hai trở thành giám khảo chính thức của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h từ ngày 10/6.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud