Vũ Ngọc Đãng khoe hình bị ma ám trong hậu trường

Vũ Ngọc Đãng khoe hình bị ma ám trong hậu trường

(Alotintuc.com) – Tạm gác lại những hình ảnh ghê rợn được tung ra trong suốt thời gian qua, NSX phim “Con ma nhà họ Vương” đã cho khán giả “đổi gió” bằng loạt ảnh hậu trường hé lộ một nhân vật cực kỳ quan trọng của đoàn phim: đạo diễn kiêm… hoạt náo viên Vũ Ngọc Đãng.

04

Không ngoa khi nói Vũ Ngọc Đãng là đạo diễn “nhắng nhít” nhất Việt Nam. Theo chia sẻ của đoàn làm phim, khi thấy mọi người đang khá mệt mỏi, “bác” Đãng đã bày trò… bị ma búp bê nhập để tạo tiếng cười và giảm sự căng thẳng.

Chưa hết, “bác” còn bắt nhiếp ảnh gia hậu trường chụp lại hơn một chục tấm hình với đủ mọi biểu cảm để… đăng Facebook.

01

02

03

Theo như diễn viên La Quốc Hùng tiết lộ, Vũ Ngọc Đãng còn là đạo diễn “Sống ảo nhất Việt Nam” vì Facebook của “bác” Đãng luôn được Online 24/24. Ngoài ra hình ảnh của đoàn phim và đặc biệt là của cá nhân “bác” Đãng cũng luôn được cập nhật liên tục trên trang cá nhân, thậm chí mọi người trong đoàn phim còn “tố” bác Đãng là người chiếm dụng nhiều dung lượng ảnh hậu trường nhất.

05

06

07

08

Tuy nhiên bên cạnh đó, Vũ Ngọc Đãng lại có một tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp và thoải mái. Như diễn viên La Quốc Hùng từng chia sẻ: “Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có một tài năng mà trong đoàn phim ai cũng nể đó chính là vừa chơi Facebook vừa… quay phim. Tuy nhiên chỉ cần có một xíu sai sót như có một con ruồi lỡ bay qua khung hình thôi là “bác” sẽ “tóm” được và bắt ekip phải quay lại ngay”. Hay khi diễn viên đóng chưa đạt, phải quay đi quay lại nhiều lần thì “bác” vẫn không nổi nóng mà rất chịu khó giảng giải nhẹ nhàng để làm công tác tư tưởng với diễn viên. Cũng chính vì sự “nhắng nhít” và làm việc thoải mái ấy, rất nhiều người đã ngưng hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng vẫn dành cho “bác” một sự kính trọng và yêu quý.

09

10

Với 4 tỷ đồng kinh phí và thực hiện trong 4 tuần quay, “Con ma nhà họ Vương” đang gấp rút hoàn chỉnh những khâu chuẩn bị cuối cùng để săn sàng ra mắt khán giả vào ngày 22/10 sắp tới. Với những bí ẩn khiến khán giả tò mò trong suốt thời gian qua, “Con ma nhà họ Vương” đang là bộ phim kinh dị Việt được khán giả chờ đợi nhất.

11

“Con ma nhà họ Vương” là bộ phim kinh dị do Song Ngư Films sản xuất, dự kiến ra rạp vào dịp Halloween – bắt đầu từ ngày 22.10 do BHD phát hành. Đơn vị tài trợ: VIBER Việt Nam, Oppo Smart Phone Việt Nam, công ty Sơn Hà và nhãn hàng thời trang Kelly Bùi. Đơn vị bảo trợ truyền thông: Yeah1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud