Vũ Mạnh Hiệp đã đem về danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế”

Vũ Mạnh Hiệp đã đem về danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế”

(Alotintuc.com) – Bên cạnh bản lĩnh của các đấng mày râu, các quý bà cũng sẽ thể hiện rõ bản tính “tham vọng” cố hữu bên bàn cược. Trong 4 khách mời nữ, Lại Thanh Hương và Phương Hằng là người háo thắng nhất khi đưa Vũ Mạnh Hiệp và Phạm Văn Mách vào thử thách đến tận 2 lần. Điều này vô tình khiến hai đội còn lại rơi vào thế “ngư ông đắc lợi”, ngồi không hưởng điểm. Sau bốn thử thách, Phạm Văn Mách phải dừng cuộc do có số điểm thấp nhất. Võ Nam “đánh bại” Đoàn Thành Tài trong thử thách phụ để phải bước vào vòng chung kết cùng Vũ Mạnh Hiệp.

IMG_0478 (1024x683)

Cuối cùng, “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường Vũ Mạnh Hiệp đã đem về danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế” cho bạn gái – người mẫu Lại Thanh Hương.

HỘI NGHỆ SĨ “LỠ DUYÊN” RỦ NHAU TỤ TẬP

Bên cạnh cặp đôi Phạm Văn Mách – Phương Hằng đã giới thiệu từ trước, “Đàn Ông Phải Thế” tập 4 bất ngờ hội tụ những nhân vật nổi tiếng đều từng…lỡ làng trong chuyện tình duyên. Rũ bỏ những muộn phiền của cuộc sống, các người mẫu – diễn viên cùng nhau hội tụ tại chương trình và bật mí những bí mật về nhau.

IMG_0365 (1024x683)

Gây chú ý trong tập 4 chính là sự xuất hiện của Đoàn Thành Tài cùng người mẫu “cạo đầu” Bảo Trúc. Trong quá khứ, nam diễn viên từng ây bão dư luận với cuộc tình cùng Ngọc Lan. Trong khi đó, Bảo Trúc cũng phải chịu nhiều đau khổ vì người chồng vũ phu khiến cô nghĩ đến cái chết. Vượt qua những sóng gia, Thành Tài & Bảo Trúc “sánh vai” bên nhau, cùng trở lại màn ảnh truyền hình. Điều này khiến hai MC Trấn Thành – Việt Hương không tránh khỏi tò mò về mối quan hệ giữa hai người. Đáp lại sự thắc mắc ấy, Đoàn Thành Tài lấp lửng: “Em và Trúc còn trên cả tình yêu nữa. Đó là tri kỉ”

_MG_5466 (683x1024)

Bất mãn trước câu nói “nước đôi” của Thành Tài, Việt Hương nói: “Hết hồn, nãy giờ tưởng tình mẹ.” Đồng thời, nữ danh hài cũng thông báo “hung tin” đến cặp đôi: “Hai người kết hợp đẻ con mà không đẹp tui làm con hai người luôn.”

Nhân vật thứ 3 lận đận trong chuyện tình duyên chính là siêu mẫu Thuỳ Linh. Nữ người mẫu từng dự thi Hoa hậu thế giới người Việt và đoạt giải bạc Siêu Mẫu cùng năm 2010. Bên cạnh đó, Thuỳ Linh còn được biết đến là người tình một thời của nam vương Trương Nam Thành. Tạm biệt chàng trai vạm vỡ Nam Thành, Thuỳ Linh đã có ngay người mẫu Võ Nam tháp tùng cô tham gia “Đàn Ông Phải Thế”.Cô tiết lộ Võ Nam từng nhiều lần muốn “manh động” cùng mình nhưng chưa “được lệnh” nên không dám “hốt”.

_MG_5570 (1024x683)

Cuối cùng là đôi tình nhân siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương. Vũ Mạnh Hiệp là gương mặt nam ấn tượng từng đoạt giải vàng Siêu Mẫu năm 2011 và luôn được nhà thiết kế đình đám Đỗ Mạnh Cường tin tưởng. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện khả năng diễn xuất trong phim điện ảnh Hương Ga. Không hề kém cạnh bạn trai, Lại Thanh Hương chứng tỏ khả năng của mình qua các cuộc thi Vietnam’s next top model, Siêu Mẫu. Cô cũng từng góp mặt trong phim “Để mai tính 2” của đạo diễn Charlie Nguyễn. Vừa gặp nữ người mẫu, Việt Hương đã tự tin nhận định: “Ai tên Hương cũng đẹp”.

_MG_5568 (1024x683)

Về Vũ Mạnh Hiệp, Lại Thanh Hương tự tin chia sẻ thật khó để tìm khuyết điểm của người yêu. Tuy nhiên, nam người mẫu vẫn khiêm tốn mình còn nhiều thiếu sót chứ không hoàn hảo như lời bạn gái.

THỬ THÁCH 1: VŨ MẠNH HIỆP HÍT ĐẤT LẤY SỨC…LĂN TRỨNG

Ở thử thách đầu tiên, người chơi phải dùng quạt nan để tạo gió, đẩy trái trứng sống đang chao đảo trên đường băng về đến đích. Thời lượng cho thử thách này là 2 phút và quý ông phải cố gắng lăn thật nhiều trứng về đích có thể. Người đàn ông chiến thắng thử thách sẽ đem về cho đội mình 150 điểm.

_MG_5569 (1024x683)

Tự tin về bắp tay rắn chắc lẫn độ khéo léo của Thành Tài, Bảo Trúc mở màn trận cược với 2 trứng sẽ được quạt về đích. Đánh lừa Lại Thanh Hương, Việt Hương nói Mạnh Hiệp có thể quạt được 6 trái. Sự gian dối của nữ MC sớm bị Thanh Hương lật tẩy khi cô thấy khán giả chỉ đưa tay 5 trái. Trước sự tinh ranh đấy, Trấn Thành đã khiển trách: “Em đừng trở thành người bừa bãi như vậy. Khán giả nói sao em nghe vậy à? Phụ nữ phải tin phụ nữ!” Thanh Hương phân vân: “Nhưng dưới kia cũng là phụ nữ mà!” thì Việt Hương “tấn công” ngay: “Đây là phụ nữ đặc biệt không bao giờ nói dối.” Sự vồn vã của hội đồng đía khiến Lại Thanh Hương nghi ngờ quyết ngay 5 trứng cho khả năng “quạt” của Vũ Mạnh Hiệp.

_MG_5574 (1024x683)

Ngược ngạo nhất có lẽ là Thuỳ Linh. Không được nhìn quý ông của mình nên các cô gái luôn cầu cạnh sự hỗ trợ từ khán giả. Thuỳ Linh cũng vậy, cô cất tiếng hỏi một khán giả nữ trung niên: “Cô ơi, cô có thấy nam ngồi sau con ra hiệu mấy trứng không ạ?” Vị khán giả thành thật ra hiệu 10 trái đúng như ý định của Võ Nam thì tình cũ Trương Nam Thành lập tức quay ngoắt: “Hông”. Thái độ ngờ vực của Thuỳ Linh khiến Trấn Thành phải khuyên khán giả: “Không nên đặt tình cảm của mình bừa bãi!” Thuỳ Linh chọn 6 trứng cho Võ Nam quạt trong 2 phút.

_MG_5594 (1024x683)

Đến lượt Phương Hằng – bạn gái Phạm Văn Mách cược. Trong lúc Phương Hằng suy nghĩ thì Thuỳ Linh “xúi dại”: “Anh Mách quạt 10 trái 1 lần cũng được. 20 trứng luôn đi em”. Cô gái trẻ chốt hạ 8 trứng cho Phạm Văn Mách dù anh muốn tăng thêm 3 trái nữa.

Cuộc đấu nóng lên khi Lại Thanh Hương cược đến con số 10. Ngay lập tức Bảo Trúc rút lui còn Thuỳ Linh thành thật thừa nhận: “Ai nói em hèn em chịu chứ em xin dừng.” Cũng như hai người chị, Phương Hằng dừng cược đúng với ý kiến của khán giả lẫn Phạm Văn Mách.

_MG_5570 (1024x683)

Như vậy, Vũ Mạnh Hiệp sẽ là chàng trai thực hiện thử thách đầu tiên. Trước giờ lâm trận, chàng siêu mẫu “tranh thủ” khoe vẻ nam tính qua động tác chống đẩy theo yêu cầu của Việt Hương.

Trong 30 giây đầu tiên, Mạnh Hiệp nhanh chóng, khéo léo quạt được 4 trứng về đích Tuy nhiên, sức mạnh của chàng trai lần lượt làm rơi 3 quả trứng dù đã đến rất gần đích khiến bạn gái vô cùng sốt ruột. Một phút đã trôi qua và Mạnh Hiệp chỉ còn 5 trái để hoàn thành nhiệm vụ. 10 giây cuối cùng, Lại Thanh Hương không còn giữ được bình tĩnh. Cô liên túc la hét trước sức ép thời gian đang đè lên đôi tay của bạn trai. Kết cuộc, Vũ Mạnh Hiệp ghi được trái thứ 9 ở giây cuối cùng.

Như vậy, Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương đã không vượt qua thử thách. Họ phải chia đều 150 điểm cho 3 đội còn lại.

Sau vòng 1, kết quả của các đội như sau:
Đoàn Thành Tài – Bảo Trúc: 50 điểm
Võ Nam – Thuỳ Linh: 50 điểm
Phạm Văn Mách – Phương Hằng: 50 điểm
Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương: 0 điểm

THỬ THÁCH 2: THÍ SINH TRANH THỦ…HÔN NHAU

Thử thách thứ 2 mang tên “Giải cứu Juliet”. Những tưởng đây sẽ là một thách thức diễm tình cho bốn đội nhưng không. Quý ông sẽ hoá thân thành Romeo hít xà và chạm đầu vào con vịt đang được cột vào đầu Juliet phát ra tiếng. Thời lượng của thử thách này là 2 phút. Người đàn ông nào làm được nhiều lần nhất trong khoảng thời gian ấy sẽ giành 300 điểm.

Có thể nói đây là thử thách làm rạn nứt tình chị em giữa 4 người phụ nữ. Mở đầu vòng cược, Thanh Hương đã “tự cao” nhận định đây là chuyện nhỏ so với bạn trai mình. Tuy nhiên, cô chỉ cược 7 lần hít xà “cho vui” trong khi Thuỳ Linh chọn ngay 12 lần cho chàng trai của mình.

_MG_5720 (1024x683)

Trước sự quyết liệt của các chị, Phương Hằng tuyên bố chỉ có Mạnh Hiệp là đối thủ của Phạm Văn Mách. Lời nói của cô đã khiến Bảo Trúc “nóng” máu:” Ở nhà anh Tài có tập đẩy xà đó em có biết hông?” Cô cược 15 lần hít xà cho “chồng hờ” kiều nữ Ngọc Lan.

Ủng hộ đàn em Phương Hằng, Lại Thanh Hương thổi lửa khi tuyên bố: “Thôi anh Tài và anh Nam thì bỏ qua đi. Anh Mách thì hít nổi nhưng với chiều cao của ảnh thì làm sao đụng vào đầu của cô kia.” Cô cược 17 lần hít xà cho bạn trai Mạnh Hiệp. Sự thẳng thắn của Thanh Hương khiến Trấn Thành phấn khích: “Anh thích phong cách của em. Đúng rồi, nhìn con chuột nói chuyện tiếp okay?” Thuỳ Linh quyết thắng: “Hồi nãy chơi hèn rồi bây giờ em phải chơi tới!” Cô năng mức cược lên 20 lần cho Võ Nam. Phương Hằng giả vờ phật lòng vì không được tin tưởng. Cô nhanh chóng rời cuộc chơi để các chị “thể hiện”.

_MG_5739 (1024x683)

Không chịu thua Thuỳ Linh, Bảo Trúc liền cược 22 lần nhưng Thanh Hương lại một lần nữa chiếm thế thượng phong, giành quyền tham gia thử thách với mức cược 23 lần. Phát biểu trước khi bước vào thử thách lần 2, Mạnh Hiệp ngậm ngùi: “Mình cũng chẳng biết thế nào nữa nhưng chắc…xong rồi!”

Sức mạnh đàn ông của Mạnh Hiệp lan toả mạnh mẽ khi chỉ 30 giây đầu tiên anh đã hít được 12 cái để chạm vào chú vịt trên đầu Thanh Hương. Tuy nhiên, càng làm Mạnh Hiệp càng đuối sức. Anh phải nghỉ 2 lần vì quá mệt.

Thương chàng siêu mẫu hết mình vì người yêu, Việt Hương liên tục xoa bóp cho trai đẹp và luôn miệng khuyên: “Không có gì phải vội hết, thoải mái tâm lý” Không những thế, nữ danh hài còn kêu gọi khán giả đồng loạt cổ vũ chàng Romeo Mạnh Hiệp.

_MG_5735 (1024x683)

Khi đồng hồ chỉ còn 23 giây thì cũng là lúc Vũ Mạnh Hiệp hoàn thành 23 cú hít xà. Dù quámệt mỏi nhưng anh vẫn cố hít thêm lần nữa để… hôn bạn gái. Trong sự tán thưởng của mọi người. Tình cảm mặn nồng của cả hai khiến MC Việt Hương phát thèm: “Biết vậy em lên trên đó đứng rồi.”

Sau vòng 2, kết quả của các đội như sau:

Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương: 300 điểm
Đoàn Thành Tài – Bảo Trúc: 50 điểm
Võ Nam – Thuỳ Linh: 50 điểm
Phạm Văn Mách – Phương Hằng: 50 điểm

THỬ THÁCH 3: PHẠM VĂN MÁCH CÙNG BẠN GÁI XẾP HÌNH

Với một bức ảnh khổng lồ in hình Trấn Thành – Việt Hương, quý ông sẽ được nhìn và ghi nhớ trong 30 giây. Sau đó, người chơi phải xếp 24 mảnh ghép khổng lồ thành 1 hình hoàn chỉnh theo thời gian ngắn nhất tính theo giây. Thời gian tối đa cho chướng ngại này là 7 phút, tương đương 420 giây. Các đội có 30 giây để xem hình mẫu.

_MG_5938 (1024x683)

_MG_5932 (1024x683)

Tiếp tục chiêu bài “lừa lọc”, danh hài Việt Hương lên tiếng: “Trò này dễ mà, một đứa con nít 3 tuổi nó còn nhớ mặt tui. Nửa đêm nó khóc thét lên rồi ngủ tiếp.” Nửa đùa nửa thật nhưng Việt Hương đã khá thành công khi các cô gái không cần suy nghĩ nhiều và cược liền miệng. Thuỳ Linh cho rằng Võ Nam sẽ hoàn thành bức tranh ghép trong 300 giây, Phương Hằng cược 250 giây, Bảo Trúc cược 240 giây.

Sau hai lần đưa bạn trai “ra trận”, Thanh Hương quyết định dừng để ba chị em còn lại tiếp tục cược. Việt Hương khuyên nhủ: “Thuỳ Linh, em hãy để cho Võ Nam khóc thét một lần đi!” Nàng siêu mẫu nhẹ nhàng hạ mức cược xuống 230 giây cùng lời đáp: “Không, em sẽ để Nam hoàn thành mảnh ghép cuối và nổ tung trong sung sướng.” Phương Hằng quyết chơi tới cùng với mức cược 220 giây.

Bảo Trúc vẫn muốn Thành Tài được thử sức, cô hạ mức cược xuống 170 giây khiến Thuỳ Linh, Phương Hằng lần lượt hạ xuống 160 và 150 giây. Đến lúc này, Bảo Trúc dường như đã e ngại trước độ “tợn” của các quý cô nên quyết định bỏ cuộc.

Trận chiến còn lại thuộc về hai người phụ nữ của Võ Nam và Phạm Văn Mách. Lúc này, Thuỳ Linh xin được nhìn Võ Nam chỉ để nói “120 giây” nhưng bị Việt Hương từ chối vì phạm luật. Tức thì, Phương Hằng kết thúc cuộc “so găng” và buộc Phạm Văn Mách phải hoàn thành thử thách trong 110 giây.

_MG_5936 (1024x683)

Như vậ, bỏ qua các thử thách thể lực sở trường, Phạm Văn Mách bước vào thử thách xếp hình đòi hỏi trí lực tinh thông. Để tiếp thêm năng lượng cho chàng trai của mình, Phương Hằng thỏ thẻ: “Thồi bây giờ em cho anh 1 cái động lực nè!” rồi ôm lấy chàng lực sĩ quốc tế.

Vừa bắt đầu, Phạm Văn Mách đã nhanh nhẹn xếp 4 góc của tấm hình trước rồi xếp thành hình gương mặt Trấn Thành lẫn Việt Hương. Anh liên tục tìm mảnh ghép rồi xếp hẳn lên khung cho tiện. Còn 30 giây mà bức tranh vẫn chưa thành hình nên ai cũng sốt ruột. Thậm chí, Việt Hương và các đội khác còn thay nhau chỉ dẫ giúp Phạm Văn Mách. Thế nhưng, càng chỉ dẫn càng rối nên Phạm Văn Mách đã không thể vượt qua thử thách, đành chia 600 điểm của Phương Hằng cho 3 đội còn lại.

Sau vòng 3, kết quả của các đội như sau:

Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương: 500 điểm
Đoàn Thành Tài – Bảo Trúc: 250 điểm
Võ Nam – Thuỳ Linh: 250 điểm
Phạm Văn Mách – Phương Hằng: 50 điểm

THỬ THÁCH 4: PHẠM VĂN MÁCH MỘT MÌNH CHIẾN ĐẤU CÙNG SIÊU ANH HÙNG

Để xác định hai đội vào vòng đặc biệt, các đội sẽ phải trải qua thử thách “Thăng bằng trên không”. Người chơi sẽ phải kéo ngã tối thiểu 2 “siêu nhân” khác khi cả 2 cùng đứng trên 2 chiếc thùng phuy. Có tối đa 10 anh hùng đang chờ quý ông hạ đo ván. Chàng trai tham gia thử thách có thể té xuống nhưng phải té sau đối thủ mới được tính điểm Thử thách này không có giới hạn về thời gian.

Phương Hằng và Bảo Trúc lần lượt cược với các mức 4 người và 6 người sẽ bị quật ngã bởi người đàn ông của mình. Lại Thanh Hương tỏ ra phân vân vì Vũ Mạnh Hiệp giữ thăng bằng không tốt. Tuy nhiên, cô vẫn tin người yêu có thể “hạ” được 7 người. Trong khi đó, Thuỳ Linh lại ngẫm nghĩ: “Giờ kêu cũng chết mà không kêu cũng thua” nên cô làm liều với 8 người.

IMG_0302 (1024x683)

Trấn Thành nêu ra 3 lý do để thuyết phục Phương Hằng cược cao: không giới hạn thời gian, Phạm Văn Mách là người chuyện vận động thể hình và quan trọng nhất là độ dài của chân chàng lực sĩ rất khó để tiếp đất sau đối thủ. Với tinh thần “chơi tới”, Phương Hằng tuyên bố cược với mức tối đa: 10 người.

Như vậy bên cạnh Vũ Mạnh Hiệp, Phạm Văn Mách là người đàn ông tiếp theo tham gia 2 thử thách liên tiếp.

IMG_0334 (1024x683)

Trong khi Phạm Văn Mách khá bình tĩnh thì các “siêu anh hung” lại vô cùng chật vật để khiến lực sĩ thể hình gục ngã. Trong thoáng chốc, Phạm Văn Mách đã chứng tỏ bản lĩnh lực sĩ khi nhanh chóng đốn ngã 6 người. Thế nhưng, anh đã phải choáng trước thể lực của “siêu nhân” thứ 7. Sở hữu cơ bắp rắn chắc, rào cản thứ 7 giữ thăng bằng cực kỳ tốt đồng thời liên tục kéo thả dây khiến đôi chân của Văn Mách bấp bênh. Sau một hồi giằng co, Phạm Văn Mách đuối sức và ngã quỵ xuống nền đất.

Tuy thua cuộc nhưng Phạm Văn Mách vẫn cảm thấy vui và chúc mừng cho đối thủ đã hạ gục mình.

Sau vòng 4, kết quả của các đội như sau:

Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương: 900 điểm
Đoàn Thành Tài – Bảo Trúc: 650 điểm
Võ Nam – Thuỳ Linh: 650 điểm
Phạm Văn Mách – Phương Hằng: 50 điểm

“Ngư ông đắc lợi”, hai quý ông Thành Tài và Võ Nam dù chẳng làm gì vẫn xếp thứ nhì đồng điểm. Hai chàng trai phải cùng thực hiện lại thử thách của Phạm Văn Mách vừa trải qua, mỗi bên 1 đầu dây. Ai làm người kia ngã xuống với tỉ số dẫn trước 2 lần sẽ là người cùng Vũ Mạnh Hiệp tiến vào thử thách đặc biệt. Và người chiến thắng chính là Võ Nam và Thuỳ Linh.

THỬ THÁCH QUYẾT ĐỊNH: VŨ MẠNH HIỆP & VÕ NAM THI NHAU LÀM BỂ BÓNG

Khoác lên mình chiếc áo của chú ong thợ, mỗi quý ông sẽ có 1 phút để đứng trên bàn nhúng, đội mũ có kim và chích bể giàn bong bóng trên cao. Ai chích được nhiều bong bóng hơn sẽ là người chiến thắng. Trong bóng cố bột mì làm người chơi mất phương hướng.

IMG_0443 (1024x683)

Võ Nam là người đầu tiên “lên thớt”. Trong 20 giây đầu tiên, nam người mẫu đã làm bể ngay 4 trái bóng. Với sự “tấn công” của bột mì cùng sự cạn kiệt của sức lực, Võ Nam bắt đầu rơi vào trạng thái mất thăng bằng. Sau nhiều lần bật người cố gắng, Võ Nam đã chích bể được trái bóng thứ 7 ở giây cuối cùng.

Dường như việc thực hiện 2 thử thách liên tiếp vẫn còn làm thâm hụt sức lực của Vũ Mạnh Hiệp. Trong 30 giây đầu tiên, chàng siêu mẫu chỉ làm bể được 3 quả bóng. Tuy nhiên, trước sự reo hò của mọi người, Mạnh Hiệp nhanh chóng ghi liên tiếp 2 trái chỉ trong tích tắc. Khi đồng hồ chỉ còn chưa đến 10 giây, Vũ Mạnh Hiệp đã cố hết sức mình để ghi bàn trái thứ 8 – chính thức giành danh hiệu “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” trong tập này.

Tập 5 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (27/11) trên kênh HTV7.

IMG_0480 (683x1024)
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud