Vũ Mạnh Cường xúc động giúp cô ca sĩ trẻ kết nối cảm xúc với người chị dìu dắt mình vào nghề

(Alotintuc.com) – Vũ Mạnh Cường xúc động khi giúp cô ca sĩ trẻ hát tri ân người chị “đỡ đầu” mình vào nghề, bồi hồi nhớ thuở mới chập chững bước chân làm MC.

Dẫn dắt tập 10 chương trình Sân khấu đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động trước những câu chuyện đặc biệt của nhân vật. Đó là câu chuyện của cô ca sĩ trẻ hát tri ân một người chị không cùng huyết thống nhưng lại bao dung, giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Hay câu chuyện của một người đàn ông hát ca khúc do tự mình sáng tác để nói lời yêu thương, cảm ơn tới bạn đời vì đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trong hơn 10 năm bên nhau.

Giúp kết nối cảm xúc cho chị Dương Ánh, một nữ ca sĩ trẻ với niềm đam mê ca hát mãnh liệt khiến MC Vũ Mạnh Cường không khỏi bồi hồi nhớ về khoảng thời gian đầu chập chững theo nghệ thuật của mình. Nam MC kể, anh được nhạc sĩ Nguyễn Nam dìu dắt từ những ngày đầu và đưa anh đến với Đài truyền hình TP.HCM với trọng trách dẫn dắt chương trình “Nhịp cầu âm nhạc” có tiếng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do mới vào nghề và thiếu kỹ năng nên anh chàng làm chưa tốt nhiệm vụ và không được tiếp tục chương trình. “Dù như vậy, khi thành công với nhiều chương trình khác Cường vẫn nhớ về chương trình đó, mong muốn được một lần quay trở lại sân khấu cũ. Và cuối cùng thì Cường cũng đã có thể quay lại sân khấu đó để chứng minh bản thân đã cố gắng, đã có tiến bộ và làm được”, Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Về câu chuyện của ca sĩ Dương Ánh, trong quản đường theo đuổi đam mê ca hát đã có không ít lần chị chưa thực hiện tốt phần trình diễn của mình. Những lúc buồn, tự ti và tự trách bản thân thì chị luôn có sự đồng hành, động viên của chị Ngọc Hoa, người đã phát hiện giọng hát và dìu dắt Dương Ánh phát triển. Người chị không cùng huyết thống nhưng lúc nào cũng giúp đỡ và bảo bọc chị theo đuổi đam mê đã khiến Dương Ánh quyết định đăng ký tham gia Sân khấu đầu tiên để cất tiếng hát tri ân người giúp đỡ mình. Đến với chương trình, ca sĩ Dương Ánh đã quyết định hát “Lỡ hẹn với dòng lam” của Thái Học để tặng “bà bầu show” của mình. Được biết, đây chính là ca khúc mà cô nàng từng thể hiện không trọn vẹn trong một đêm nhạc do chị Ngọc Hoa tổ chức. Hát tặng người chị thân thiết, Dương Ánh bật khóc nói lời tri ân và mong muốn cả hai sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng nhau, thăng hoa với âm nhạc và tiếp tục thỏa đam mê nghệ thuật.

Nếu câu chuyện đầu tiên khiến Vũ Mạnh Cường bồi hồi xúc động thì câu chuyện thứ hai lại khiến nam MC không khỏi thích thú. Đó là câu chuyện của anh Linh Phong muốn cất tiếng hát tặng bạn đời vì đã có 16 năm đồng hành cùng mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Trò chuyện cùng Vũ Mạnh Cường, Linh Phong cho biết ngày thường anh chàng vẫn nấu cơm chăm lo cho các con, dùng hành động để thể hiện tình cảm với vợ. Tuy nhiên, khi thấy ý nghĩa của Sân khấu đầu tiên, anh chàng đã quyết định đăng ký tham gia để dùng tiếng hát nói lên những lời yêu thương, cảm ơn dành tặng vợ

Linh Phong tiết lộ, bản thân lớn lên vốn không trọn vẹn tình cảm cha mẹ, từ nhỏ đã phải vất vả kiếm sống. Và yêu vợ ngay từ lúc còn khó khăn nhưng bà xã Ngọc Thủy vẫn luôn chấp nhận đợi, luôn đồng hành của anh. Vừa tâm sự, anh chàng vừa khóc nghẹn vì tự trách bản thân không thể cho vợ một hôn lễ trọn vẹn như bao người phụ nữ khác mong muốn. Đặc biệt, đứng trên sân khấu, Linh Phong quyết định hát ca khúc “Thương em” do chính anh sáng tác. Là người đàn ông đầu tiên đến chương trình để cất tiếng hát dành tặng vợ, Linh Phong khiến Vũ Mạnh Cường thích thú bởi câu chuyện vô cùng ý nghĩa.

Đón xem chương trình Sân khấu đầu tiên phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 hàng tuần  trên kênh HTV9. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với công ty Truyền thông Bee thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x