Vũ Mạnh Cường và Hoa Hậu Ngọc Hân lấy nước mắt khán giả khi làm MC

Vũ Mạnh Cường và Hoa Hậu Ngọc Hân lấy nước mắt khán giả khi làm MC

(Alotintuc.com) – Là thành viên chính thức của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường lần đầu tiên cùng Hoa Hậu Ngọc Hân dẫn dắt trong đêm nhạc “Khát Vọng Hòa Bình”.

Bộ đôi MC trao đổi cởi mở để có sự hòa hợp ăn ý từ trang phục đến lối dẫn. Vũ Mạnh Cường cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 đã dành nhiều thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để có sự phối hợp nhịp nhàng, mang đến cho khán giả một đêm giao lưu nghệ thuật đầy cảm xúc. Bên trong hậu trường, họ còn chia sẻ và hỏi han về cuộc sống thường nhật của nhau.

Với phương châm “cảm để sống”, Vũ Mạnh Cường chuyên trị những chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, anh luôn biết cách lấy được nhiều cảm xúc từ người xem. Thế nên, kịch bản “Khát Vọng Hòa Bình” được xem là thế mạnh của chàng MC điển trai. Riêng Ngọc Hân thú nhận việc cô đứng trên sân khấu với vai trò MC đã từng là bất ngờ cho bản thân lẫn bạn bè trước đó. Tuy nhiên, không ngại khó để học hỏi, nàng hoa hậu đã có những tiến bộ rõ rệt trong nghề. Trước giờ lên sóng trực tiếp, Ngọc Hân đã chủ động nhờ Vũ Mạnh Cường tư vấn cách dẫn sao cho thật truyền cảm, thể hiện trọn vẹn những thông điệp của chương trình.

Bên cạnh phần dẫn chung ăn ý, xúc động Hoa Hậu Ngọc Hân thể hiện tài năng khác của mình khi múa cùng các em thiếu nhi. Trong khi đó, Vũ Mạnh Cường khai thác câu chuyện của nghệ sỹ Nhân dân Trà Giang về câu chuyện thấm đẫm nước mắt bởi chiến tranh và lòng yêu chuộng hòa bình.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Tôi thích làm việc chung với Ngọc Hân, bởi cô ấy thông minh và cầu tiến. Nhưng điều làm tôi thú vị hơn cả là khả năng biến hóa hoàn hảo của Hoa Hậu Việt Nam 2010. Nếu bình thường cô ấy vui vẻ, thẳng tính, hơi “đàn ông”, thì khi lên sân khấu lột xác hoàn toàn. Thú thật đôi lúc tôi cũng thoáng rung động.”

Đêm nhạc “ Khát Vọng Hòa Bình” mang đến những câu chuyện đầy xúc động về lòng vị tha, nhân nghĩa của người dân Mỹ Lai sau 50 năm kể từ vụ thảm sát cũng như sự ăn năn, mong muốn hàn gắn vết thương chiến tranh của những cựu binh Mỹ năm nào. Chương trình phát đi thông điệp mạnh mẽ về tình yêu và mong muốn gìn giữ hòa bình.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud