Vũ Mạnh Cường thích thí giúp ca sĩ Ôn Vĩnh Quang hát cảm ơn quản lý cũ

(Alotintuc.com) – Dẫn dắt tập 16 chương trình Sân khấu đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường thích thú với hai câu chuyện đặc biệt trong chương trình. Đó là câu chuyện của ca sĩ Ôn Vĩnh Quang hát tri ân người quản lý đầu tiên giúp đỡ anh trong nghệ thuật, hay câu chuyện của chị Đào Bội Trân hát xin lỗi bạn trai vì từng nói lời chia tay ngày nào.

Nhân vật đầu tiên đến với chương trình là Ôn Vĩnh Quang, một ca sĩ, diễn viên, và voice talent tự do. Nam ca sĩ tự nhận mình là người rất hay thể hiện tình cảm bằng hành động nhưng lại không giỏi thổ lộ bằng lời nói, hiếm khi nói lời yêu thương với bất kỳ ai. Chính vì vậy, Ôn Vĩnh Quang muốn mượn cơ hội đứng Sân khấu đầu tiên để nói ra những lời giấu kín trong lòng, những tâm tư, tình cảm gửi tới một người chị rất thân của mình.

Theo Ôn Vĩnh Quang chia sẻ, anh chưa từng nghĩ đến việc trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng trải qua nhiều chuyện lại đưa đẩy anh theo nghề. Và người đã dìu dắt anh chàng đến với tình yêu âm nhạc chính là chị Kim Aries, một người bạn, một người chị và cũng là người thầy thân thiết, người quản lý đầu tiên của anh chàng. Từ những ngày chập chững vào nghề tới những lần mâu thuẫn khiến tình bạn của hai người rạn nứt rồi lại làm hòa, thậm chí khi biết chị Kim Aries từng rơi nước mắt vì mình khiến Ôn Vĩnh Quang nhận ra chị đã là một người quan trọng không khác gì gia đình mình.

Trò chuyện cùng MC Vũ Mạnh Cường, Ôn Vĩnh Quang cho biết anh thích và học hỏi được nhiều điều từ người chị thân thiết. Nam ca sĩ thấy được năng lượng tích cực bên trong con người chị Kim Aries, và dù từng gặp nhiều tin đồn không hay khiến tâm trạng phần nào bị ảnh hưởng nhưng chị vẫn tin rằng “Thanh dã tự thanh, những người hiểu mình sẽ luôn bên cạnh mình”. làm cho Ôn Vĩnh Quang thêm khâm phục chị.

Đứng trên Sân khấu đầu tiên, Ôn Vĩnh Quang chọn ca khúc ” Vì đó là em” của nhạc sĩ Diệu Hương để dành tặng chị Kim Aries với mong muốn gợi nhớ khoảnh khắc lần đầu anh chàng đứng trên sân khấu dưới sự quản lý của chị. Một lý do đặc biệt nữa là nam ca sĩ muốn cảm ơn vì sau tất cả những khó khăn, mâu thuẫn không đáng có thì người quản lý đầu tiên vẫn không bỏ rơi anh chàng, vẫn luôn là một cố vấn, một tri kỷ hiếm gặp trong đời anh. Một điều đặc biệt nữa khiến MC Vũ Mạnh Cường thích thú là cả Ôn Vĩnh Quang và chị Kim Aries cùng có chung ngày và tháng sinh. Anh chàng ca sĩ đã vô cùng trân trọng người bạn lâu năm, gửi lời chúc phúc khi biết chị đã tìm được hạnh phúc của đời mình sau khoảng thời gian vất vả một mình.

Nhân vật thứ hai là Đào Bội Trân, sống tại TP.HCM với công việc chăm sóc thú cưng  chăm sóc thú cưng và ca sĩ tự do. Bội Trân tâm sự, cô là người khá thực tế, hiếm khi thể hiện tình cảm hay bày tỏ lòng mình với ai. Đặc biệt, dù có thể nói cảm ơn rất nhiều nhưng cô nàng vẫn rất hiếm khi nói lời xin lỗi, vì vậy đã quyết định đến với Sân khấu đầu tiên để bày tỏ lòng mình với bạn trai của mình.

Bội Trân tâm sự, cô và người yêu đã bên nhau gần 3 năm, cô là người sống thực tế và không thích sự lãng phí đến nỗi từng nhắn tin cho người yêu đề nghị hãy hỏi ý kiến mình trước khi mua tặng cô một món quà gì. Và chính vì lý do này mà sau một lần được bạn trai tặng quà giáng sinh bất ngờ nhưng không phải thứ cô thích mà cô nàng đã đề nghị chia tay. Dù sau đó cả hai đã trở lại hạnh phúc bên nhau nhưng Bội Trân luôn thấy nợ bạn trai một lời xin lỗi. Đến với chương trình, Bội Trân hát ca khúc “Sau tất cả” của nhạc sĩ Khắc Hưng dành tặng bạn trai như đang kể lại chính câu chuyện tình yêu của hai người. Hình ảnh người bạn trai bao dung đeo lại món quà năm xưa bị từ chối cho Bảo Trân khiến ai theo dõi vừa xúc động, vừa thích thú.

Đón xem chương trình Sân khấu đầu tiên phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 hàng tuần  trên kênh HTV9. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với công ty Truyền thông Bee thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x