Vũ Mạnh Cường nhiều lần muốn làm ông bố trẻ

Vũ Mạnh Cường nhiều lần muốn làm ông bố trẻ
(Alotintuc.com) – Quý cô hoàn hảo đang trở thành tâm điểm của khán giá truyền hình khi đưa ra vô số vấn đề nhức nhối trong xã hội. Trong tập mới nhất với bộ ba giám khảo Tim, Vũ Mạnh Cường, Trịnh Tú Trung, vấn đề phá thai được đưa ra bình luận. Với tình huống cô gái trẻ có thai ngoài ý muốn và bị bạn trai ruồng bỏ, được tư vấn phá thai, ba giám khảo đã có những tranh cãi gay gắt. Trong khi Tim, Trịnh Tú Trung phản ánh gay gắt việc phá thai thì Vũ Mạnh Cường lại có quan điểm đối lập.
Tim và Trịnh Tú Trung kịch liệt phản đối và cho rằng cô gái trẻ quá quá nhẫn tâm thì Vũ Mạnh Cường lại cho rằng “Phá thai trong một số trường hợp cũng là một hành động nhân đạo”. Theo chàng MC điển trai, anh chưa từng ủng hộ việc phụ nữ phá thai. Đối với anh từ bỏ một sinh linh còn chưa chào đời là một hành động rất đáng lên án. Tuy nhiên có những trường hợp cần được nhìn nhận là hành động một cách nhân văn.
“Tôi thấu cảm lắm những trường hợp sẵn sàng làm mẹ đơn thân của những người bạn mình, và điều này đã được tôi chia sẻ trên sóng truyền hình. Bản thân tôi cũng nhiều lần định làm cha đơn thân bởi tôi khao khát có tiếng con nít trong nhà. Tuy nhiên, chúng ta đều mong muốn mọi đứa trẻ chào đời lành lặn và được chuẩn bị tốt cho tương lai của bé. Khi lắng nghe những quan điểm về việc nạo phá thai, cảm giác ban đầu của tôi là sự bức xúc. Nhưng nhìn thấu đáo ở một số trường hợp, khi bà mẹ là trẻ con, có con ngoài ý muốn hay không đủ điều kiện để nuôi con chu đáo…thì việc từ bỏ thai nhi là một lựa chọn có thể thông cảm và cân nhắc. Chúng ta không cổ suý cho việc phá thai nhưng nếu đó là trường hợp bất khả kháng thì đây là sự lựa chọn có thể chấp nhận được” Vũ Mạnh Cường chia sẻ.
Theo Vũ Mạnh Cường tiết lộ sau buổi ghi hình, ca sĩ Tim và giám khảo Trịnh Tú Trung bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của anh. Giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng Vũ Mạnh Cường có góc nhìn thấu đáo và cặn kẽ về vấn đề rất nhạy cảm hiện nay. Vũ Mạnh Cường cũng luôn có những nhận xét tinh tế và đa chiều cho những vấn đề phức tạp. Nên sau mỗi chương trình phát sóng, anh lại nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của người xem và nhà sản  xuất. Với cách nhìn bao quát các vấn đề xã hội và đề cao giá trị nhân văn, Vũ Mạnh Cường nhận khá nhiều lời mời làm giám khảo và tư vấn tâm lý cho các chương trình truyền hình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud