Vũ Mạnh Cường làm host “Én Sinh Viên”, tung dàn thí sinh toàn mỹ nhân

Vũ Mạnh Cường làm host “Én Sinh Viên”, tung dàn thí sinh toàn mỹ nhân

(Alotintuc.com) – Sau khi đảm nhiệm thành công vai trò Host của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát Thanh – Truyền Hình 2018, MC Vũ Mạnh Cường tiếp tục giữ vị trí huấn luyện viên của cuộc thi Én Sinh Viên 2018 cùng MC Liêu Hà Trinh và Nguyễn Hoàng Vũ.

Chia sẻ về vai trò này, MC Vũ Mạnh Cường cho biết: “Tôi rất vui vì đây là năm thứ 2 được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò huấn luyện viên. Năm ngoái, thành viên Anh Thư trong đội của tôi đã trở thành Á Quân. Một năm sau, bạn ấy đã trưởng thành rất nhiều và có những cơ hội nghề nghiệp lớn. Đến với cuộc thi năm nay, nếu đội khác chọn thí sinh có ít nhiều kinh nghiệm dẫn dắt thì tôi vẫn giữ tiêu chí của mình chính là lựa chọn những gương mặt có tiềm năng. Đây cũng là thử thách dành cho tôi vì phải làm sao trong thời gian ngắn vừa giúp các em phát huy được những tiềm lực của bản thân và rèn giũa những hạn chế đang có.”

Năm nay, team của MC Vũ Mạnh Cường gồm 6 cô gái là 6 chiến binh với những màu sắc, cá tính khác nhau. Hứa hẹn sẽ có những bứt phá ngoạn mục sau khi được “MC của các hoa hậu” hướng dẫn và giảng dạy.

Cô nàng MC/VJ của Yeah1Music Phạm Nguyễn Bạch Trân được đánh giá cao với khả năng ngôn từ, cùng vốn ngoại ngữ tốt, ứng biến lanh lẹ. Bên cạnh đó, giải thưởng Quán Quân cuộc thi MC trường Tôn Đức Thắng cũng là một dấu ấn của Bạch Trân khiến các team khác phải dè chừng.

Với ngoại hình ưa nhìn, ham học hỏi và khả năng tiếp thu cao, Nguyễn Thị Hồng Trang đến với Én Sinh Viên mang theo hành trang là những thành tích đã đạt được như giải III Mic vàng 2016, Quán Quân MC ECO-NLU…

Ngô Thị Mỹ Linh điểm thêm màu sắc cho team Vũ Mạnh Cường với chất giọng Bắc nhẹ nhàng truyền cảm thu hút người nghe. Đặc biệt, với nhiều năm là Cán bộ Đoàn Hội tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác,…Ngô Mỹ Linh luôn giữ tác phong làm việc chuẩn mực và một tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cô sinh viên năm cuối Trường ĐH KHXH&NV Nguyễn Thị Hồng Giao là một chiến binh mạnh mẽ của team Vũ Mạnh Cường, với ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng như hoa hậu và một định hướng rõ ràng khi tham gia dẫn chương trình, Hồng Giao hiện là Trưởng mục âm nhạc của CLB Phát thanh – Truyền hình Sinh Vên, tốt nghiệp loại giỏi nghiệp vụ Phát thanh – Truyền hình của VOV, và nghiệp vụ Báo chí của trường ĐH KHXH&NV….

Lại Diệu Thúy Quỳnh với nhiều bẳng khen xuất sắc trong phong trào Đoàn – Hội, hình mẫu sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing 2 năm liền, Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB Truyền thông Phóng viên trẻ, Thúy Quỳnh là một cô gái mạnh mẽ với bản lĩnh sân khấu tốt, cùng một nền tảng kiến thức vững chắc.

Mảnh ghép cuối cùng trong team Vũ Mạnh Cường – cô em út Phùng Thị Hoàng Giang với gương mặt sáng sân khấu dễ dàng cuốn hút. Với nhiều thành tích đã đạt được như Huy chương bạc môn Ngữ Văn tại kỳ thi Olympic miền Nam 2015 và 2016, thành viên đội tuyển giỏi Quốc gia môn Ngữ Văn năm 2017, thành viên Diễn đàn Trẻ em toàn quốc, Đại sứ truyền thông Diễn đàn tuổi trẻ Tây Nguyên… Hoàng Giang hiện là một ẩn số thú vị của cuộc thi.

Nói thêm về định hướng của mình dành cho các bạn, Vũ Mạnh Cường chia sẻ cả anh, Liêu Hà Trinh và Hoàng Vũ khi tham gia cuộc thi này đều muốn truyền lửa và truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ. Bộ 3 huấn luyện viên có chung lời hứa sau cuộc thi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ để các bạn có cơ hội theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Hiện tại, tất cả đã sẵn sàng cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 11.07.2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực dẫn chương trình dành cho các bạn sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Nam, do Câu lạc bộ Người dẫn chương trình của Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức. Vào 2017, cuộc thi thu hút gần 1000 thí sinh, trải qua 3 vòng thi cuối cùng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết . Năm nay, số lượng thí sinh tăng về số lượng và chất lượng.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud