Vũ Mạnh Cường, Hoàng Oanh ăn ý trên sân khấu

Vũ Mạnh Cường, Hoàng Oanh ăn ý trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Đêm vinh danh “Quyền năng phái đẹp” 2017 vừa diễn ra. MC Vũ Mạnh Cường, á hậu Hoàng Oanh đảm nhận vai trò dẵn dắt.

Vừa lên ngôi á quân “Quý ông lịch lãm 2017” và giành thêm giải phụ “Quý ông tài năng”, Vũ Mạnh Cường trở lại công việc chính. Nam MC điển trai chia sẻ việc tham gia cuộc thi dành cho quý ông là cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân. Sau đó anh trở về đúng sở trường cá nhân nhằm phát triển nghề MC tốt nhất.

Tại đêm tôn vinh “Quyền năng phái đẹp”, Vũ Mạnh Cường trung thành với phong cách lịch lãm. Anh chọn vest cách điệu cạnh một Hoàng Oanh lộng lẫy và ăn nói sắc sảo. Trong sự kiện này, Vũ Mạnh Cường có cơ hội trò chuyện cùng doanh nhân Thu Hương.

“Vai trò người phụ nữ trong xã hội ngày càng được đề cao, đó là tín hiệu rất đáng mừng. Đặc biệt vai trò của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp rất đáng trân trọng vì ngoài công việc xã hội, họ còn cáng đáng cuộc sống gia đình yên ấm. Cường nể trọng những nhân tố được tôn vinh trong đêm hôm nay vì tài – tâm của họ có đủ. Cường luôn tin chắc phụ nữ Việt Nam ngàng càng có vị trí tốt hơn trong xã hội và có những đóng góp tích cực cho sự phát triến nước nhà” – MC họ Vũ chia sẻ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud