Vũ Mạnh Cường đưa học trò đến giải á quân Én Sinh Viên 2018

Vũ Mạnh Cường đưa học trò đến giải á quân Én Sinh Viên 2018

(Alotintuc.com) – Mới đây, với chủ đề Tình Yêu, đêm chung kết cuộc thi Én Sinh Viên 2018 đã diễn ra với nhiều tiết mục dự thi đặc sắc do 3 Huấn luyện viên: MC Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh và MC Hoàng Vũ dàn dựng. Vẫn giữ vững phong độ, team Vũ Mạnh Cường đã đưa học trò của mình nhận về nhiều giải thưởng quan trọng.

Với tiết mục được đầu tư công phu về nội dung, mới lạ trong cách thể hiện và cảnh trí đẹp mắt, team Vũ Mạnh Cường đã giành chiến thắng thuyết phục và bảo toàn cả 4 thí sinh bước vào vòng thi tiếp theo. Theo nhận định của Ban giám khảo, đây là phần thi hoàn chỉnh, có ý tứ và ngôn tình nhất trong các team.

4 cô gái thể hiện rõ nét 4 cá tính khác nhau, thay phiên kể chuyện tình yêu trong quá khứ đầy cảm xúc và ấn tượng: Một Hoàng Giang mong manh trong trẻo mà nổi loạn đến bất ngờ; Bạch Trân tự hào về tình yêu sâu đậm và ngọt ngào của ba mẹ; Hồng Giao dạt dào cảm xúc trong hoài niệm về vòng tay tình yêu; Hồng Trang bản lĩnh, sẵn sàng dấn thân vào đắng cay để tìm ra chìa khóa của hạnh phúc.

Hồng Giao – đại diện team Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Sau khi lắng nghe câu chuyện tình yêu của mỗi bạn, huấn luyện viên đã góp ý và chỉnh sửa để chúng em hoàn thiện phần thi của mình. MC Vũ Mạnh Cường đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn và dựng bài dù công việc của anh rất bận rộn, đặc biệt, anh rất quan tâm đến chúng em, giúp tất cả có một tâm lý thoải mái cho đêm chung kết.”

Sau 3 phần thi gay cấn, kết quả, Quán Quân thuộc về thí sinh Hải Linh (team Hoàng Vũ); Á Quân thuộc về thí sinh Hoàng Giang (team Vũ Mạnh Cường); Hồng Giao (team Vũ Mạnh Cường) và Danh Phúc (team Liêu Hà Trinh) đồng hạng ba.

Chia sẻ về kết quả cuộc thi, HLV – MC Vũ Mạnh Cường cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả chung cuộc. Đặc biệt, tôi rất tự hào về các thí sinh của team mình, dù các bạn không phải là người giỏi nhất của cuộc thi, nhưng các bạn đã nỗ lực hết sức để chiến thắng chính bản thân mình, mang đến phần thi thú vị hấp dẫn được khán giả và ban giám khảo đánh giá cao.”

Ngoài giải Á Quân của Hoàng Giang và giải Ba cho Hồng Giao, team Vũ Mạnh Cường còn gom về các giải thưởng khác như giải Triển Vọng dành cho thí sinh Hồng Trang. Á Quân Hoàng Giang còn đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Với chiến lược của mình, 2 năm liền, MC Vũ Mạnh Cường đã đưa thí sinh trong team dành vị trí Á Quân cùng nhiều giải thưởng danh giá khác, giúp các bạn có bệ phóng để theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh đó, anh còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác như trở thành Host của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát Thanh – Truyền Hình 2018, là thành viên năng nổ của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai…

Én Sinh Viên 2018 đã khép lại một mùa thi thành công với nhiều gương mặt thí sinh ấn tượng, là sân chơi để các bạn trẻ đam mê tiếp xúc với nghề MC và có cơ hội trở thành những Người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud