Vũ Mạnh Cường “bị cướp” mất ngôi MC nam duy nhất tại “Tình khúc giao mùa”

Vũ Mạnh Cường “bị cướp” mất ngôi MC nam duy nhất tại “Tình khúc giao mùa”

(Alotintuc.com) – Tình Khúc Giao Mùa đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu dòng nhạc Bolero vào mỗi tối thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần. Mỗi tập phát sóng là một chủ đề đem đến nhiều câu chuyện tình yêu. “Giận hờn” – chủ đề của tập 11 tuần này, là một “gia vị”, một cung bậc không thể thiếu trong chuyện tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, giận hờn cũng là một nghệ thuật, như Cát Tường chia sẻ: “Mỗi khi giận nhau, dù chuyện lớn hay chuyện, đàn ông nên chủ động giải quyết và chia sẻ để nói ra hết nỗi lòng và cùng tìm phương hướng giải quyết, nếu như còn yêu nhau”.

Không làm phụ lòng khán giả, góp mặt trong chương trình Tình Khúc Giao Mùa luôn là những cái tên không thể bỏ qua của làng nhạc Bolero như Thuý Huyền, Hà Vân, Lâm Ngọc Hoa, Hoàng Ngọc Sơn, Hoàng Kim Long, Châu Tuấn… Được biết đến là học trò của nam ca sĩ Quang Lê, Hoàng Ngọc Sơn ra mắt MV đầu tay Chuyện tình Lan và Điệp với rất nhiều nhận định tích cực. Anh ngày càng chinh phục khán giả bằng giọng hát rất ngọt ngào và ngoại hình sáng sân khấu.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của “Sầu nữ” Thúy Huyền. Cô là ca sĩ phòng trà hát dòng trữ tình lãng mạn của các nhạc sĩ Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng. Thúy Huyền ghi dấu ấn với khán giả bằng những cảm xúc đặc biệt sâu lắng mà cô đặt vào bài hát. Thúy Huyền từng chia sẻ “không phải bài hát vận vào cuộc đời mà do cuộc đời quá nhiều cảm xúc nên cô “cảm” bài hát bằng cái buồn đặc biệt”.

Một điều đáng chú ý ở tập 11, MC Vũ Mạnh Cường bị “soán ngôi MC nam duy nhất” khi xuất hiện Nguyễn Anh Tú. Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của chàng trai này cũng như thưởng thức các tiết mục đặc sắc của Tình Khúc Giao Mùa mùa 2 – Tập 11 được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy ngày 29/02/2020 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud