Vũ Hà, Tiết Cương, Phạm Lịch, Puka xuất sắc vào đêm chung kết xếp hạng

Vũ Hà, Tiết Cương, Phạm Lịch, Puka xuất sắc vào đêm chung kết xếp hạng

(Alotintuc.com) – Sau gần 2 tháng phát sóng, chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” – một sản phẩm của Vietcom Film phối hợp sản xuất cùng Truyền Hình Vĩnh Long – đã đi đến chặng cuối cùng với những gương mặt xuất sắc nhất.

Cong bo ten 4 thi sinh (14)

Trong đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết vừa phát sóng lúc 21h tối nay, ngày 12.1.2016, vượt qua bốn thí sinh còn lại trong đêm chung kết, là: Nam diễn viên Đinh Khải Anh, nam diễn viên Võ Minh Lâm, nam ca sĩ Thái Sơn và nam diễn viên Hải Triều, bốn thí sinh: Vũ công Phạm Lịch; Diễn viên Puka, Ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Tiết Cương đã xuất sắc điền tên mình vào đêm chung kết xếp hạng của chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” mùa 1. Trong bốn thí sinh vào chung kết, phần thưởng thấp nhất mà họ nhận được là 50 triệu cho hai giải Ba, 150 triệu cho giải Nhì và Quán quân nhận 300 triệu.

Dưới đây lần lượt là thông tin về các tiết mục của các thí sinh đã lọt vào Đêm chung kết xếp hạng:

Puka (4)
Puka – Xiếc – Mỹ Nhân và Quái thú (lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng)
Puka sau khi gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả vòng ngoài bằng những tiết mục ấn tượng và nguy hiểm đến tính mạng như đu dây – đu vòng trên không thì trong Vòng chung kết cô một lần nữa đưa thử thách của bản thân đến giới hạn gần như cao nhất: Xiếc trên pa-tin, trong đó có những động tác khó nhưng kẹp cổ bạn diễn để quăng mình trên không mà không có bất cứ thiết bị bảo hộ nào. Chính tinh thần không ngại khó, ngại khổ, dám làm đến tận cùng mà Puka là cái tên hoàn toàn xứng đáng được vào đêm chung kết xếp hạng trong sự ngưỡng mộ của chính ban giám khảo, đặc biệt giám khảo Việt Hương.

Pham Lich (6)
Phạm Lịch – Xiếc – I’m a goo girl
Phạm Lịch với những kĩ năng đã được đào tào bài bản về múa đã dễ dàng chinh phục BGK và khán giả khi chọn Xiếc – Ảo thuật để có dịp được thử thách bản thân ở một lĩnh vực mà cô chưa hề có kinh nghiệm. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận những kĩ năng, kiến thức nền – căn bản của cô vũ công này trong lĩnh vực múa đã giúp đỡ cô ít nhiều. Thế nhưng, việc sử dụng thành thạo những kĩ năng đó ở môi trường mới sao cho tỏa sáng, không phải điều ai cũng biết tận dụng thành công. Phạm Lịch đã khôn khéo và thông minh để biết cách làm mình phát sáng như vầy.

Vu Ha (2)
Vũ Hà – Nhảy – Thổ dân đả hổ
Vũ Hà vẫn luôn là một cái tên được vội vàng gạch sớm ra khỏi các cuộc đua tranh dẫu rằng lợi thế của anh chàng ca sĩ không hẳn vượt trội như các nghệ sĩ trẻ. Thế nhưng, với kinh nghiệm “chinh chiến” trên khắp các sân khấu trong và ngoài nước hàng chục năm qua, Vũ Hà hiểu được điều khán giả muốn và cần cho mỗi tiết mục dự thi, chính vì vậy, mỗi lần Vũ Hà xuất hiện là một lần khán giả thực sự được cười và giải trí. Vũ Hà góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng cũng là một điều hết sức hợp lí.

Tiet Cuong (4)
Tiết Cương – Ảo Thuật – Tiên Tri
Tiết Cương xưa nay được biết đến với hình ảnh một nam diễn viên đào hoa, có nghề và có phần hơi “khô cưng” với những vai kép chính nghiêm túc trên sân khấu kịch. Thế nhưng, tại “Thử thách Người Nổi Tiếng”, Tiết Cương đã giới thiệu một gương mặt mới đầy tỉ mẩn, cẩn trọng và lắm “phép thuật” trong vai trò một ảo thuật gia. Ngay đến đồng môn của Tiết Cương là Việt Hương còn phải cảm thấy bất ngờ về người bạn học thì còn nói gì đến khán giả. Tiết Cương đã có một năm 2015 thành công ngoài mong đợi với độ phủ hình ảnh và những hoạt động mới trong nghề.

Cong bo ten 4 thi sinh (5)

Đêm chung kết xếp hạng sẽ chính thức lên sóng vào thứ 3 tuần tới, nhằm ngày 19.1.2016 trên kênh THVL1 lúc 21h.

Cong bo ten 4 thi sinh (2)
“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud