Vũ Hà “hóa” Geisha múa quạt, đu dây và nhảy múa trên giày cao gót

Vũ Hà “hóa” Geisha múa quạt, đu dây và nhảy múa trên giày cao gót

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong đêm Bán Kết 2 của chương trình “Thử thách Người Nổi Tiếng” sẽ phát sóng trên kênh THVL1 tối ngày 5.1.206, nam ca sĩ đa mang đến cho khán giả và giám khảo sự bất ngờ thực thụ bởi những thử thách mà người ca sĩ gạo cội này đã tự đặt ra và vượt qua.

IMG_6529
Nếu như ở vòng ngoài, Vũ Hà hóa trang thành một dancer chuyên nghiệp của đời sống hiện đại thì trong vòng Bán Kết, nam ca sĩ đưa khán giả đến với một không gia cổ xưa tại một cung đình Nhật Bản trong một cuộc thi nhảy múa. Dựa trên nền tảng và tư liệu là những ca khúc Nhật Bản cũng như phục trang, đạo cụ, Vũ Hà đã mang được không khí của xứ Phù Tang đến với phim trường của “Thử thách Người Nổi Tiếng”. Tiết tấu của tiết mục dự thi của Vũ Hà cũng hết sức đặc biệt khi anh cùng vũ đoàn “Oh” xây dưng một bài nhảy dài gần 10 phút trên nền nhạc của 4 ca khúc được chuyển tiết tấu liên tục. Điều đặc biệt là mỗi lần chuyển tiết tấu, Vũ Hà cũng thay đổi trang phục để phù hợp với những gia điệu cũng như tinh thần của ca khúc. Chính sự tỉ mẩn, đầu tư công phu và hoành tráng, tiết mục của Vũ Hà đã thực sự chinh phục Ban Giám Khảo bằng những điểm số rất cao.

IMG_6543

IMG_6549
Nhận xét về phần biểu diễn của Vũ Hà, nghệ sĩ Việt Hương nhấn mạnh đến chuyện Vũ Hà dám lựa chọn nhảy múa trên giày cao gót bởi đó là một kĩ thuật khó đòi hỏi một dancer chuyên nghiệp phải tập luyện rất lâu mới làm được nhưng chỉ với hai tuần nam ca sĩ của những bản nhạc sôi động đã đạt độ thành thạo nhất định. Việt Hương cũng bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng “cần phải cộng thêm điểm cho phần nhảy trên giày cao gót của anh”. Thêm vào đó, Việt Hương vẫn bảo lưu quan điểm từ vòng ngoài rằng: “Anh luôn biết cách làm mình thành búp bê, hôm nay anh chính xác là một con búp bê Nhật, đáng yêu vô cùng”.

IMG_6522
Về phần Giám khảo Lý Nhã Kỳ, cô cho rằng mình may mắn vì chương trình “Thử thách Người Nổi Tiếng” đã tạo cho cô cơ hội được gặp gỡ những nghệ sĩ tài năng và Vũ Hà là một trong những người nghệ sĩ mà Lý Nhã Kỳ nghe tên từ lâu nhưng giờ mới có cơ hội giáp mặt. Cũng giống nghệ sĩ Việt Hương, Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh vào chuyện Vũ Hà chịu đau để xỏ chân vào đôi boot cao gót và khen “cặp giò của anh rất thuôn như một phụ nữ vậy!”.

IMG_6568
Phần nhận xét còn lại, Trấn Thành khen Vũ Hà giải trí cao. Với cùng một tiết mục nếu so sánh với một ai khác làm, Vũ Hà luôn biết cách làm cho nổi bật và thật sự giải trí khiến khán giả thích thú.

IMG_6589
Cũng trong đêm thi, ngoài tiết mục nhảy múa của Vũ Hà còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, như: Nhật Tinh Anh – Ảo thuật; Puka – Xiếc múa vòng trên không; Vũ Hà – nhảy hiện đại; Mỹ Hoà – múa cột và Đinh Khải Anh – Xiếc.

IMG_6565
Tập Bán Kết 2 của chương trình “Thử thách Người Nổi Tiếng”sẽ lên sóng lúc 21h ngày 05.01.2016 trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 11h40 trên kênh THVL2. “Thử thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc “Get Your Act Together” thuộc bản quyền của ITV – Vương quốc Anh được công ty Vietcom Film phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

IMG_6554
Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA/featured

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud