Vũ Hà bất ngờ tiết lộ thương thầm Việt Hương

Vũ Hà bất ngờ tiết lộ thương thầm Việt Hương

(Alotintuc.com) – Tập 10 của chương trình hài thực tế “Ơn giời, cậu đây rồi!” vừa lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam cách đây ít phút với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn.

IMG_8455

Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống. Dàn trưởng phòng tham gia tuần này gồm có: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia thử thách bao gồm: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Tường Vy, Phương Dung và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

IMG_7465

TÌNH HUỐNG 1:
Trưởng phòng: Trấn Thành
Khách mời: Phương Dung
Phụ diễn: Anh Đức
Trong tình huống đầu tiên, trưởng phòng Trấn Thành chạm trán cùng với khách mời Phương Dung. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại một căn nhà bình thường, nam MC 8x hóa thân thành một thầy cúng lắm chiêu, bẻm mép được gia chủ thuê về gọi hồn người thân. Diễn viên Phương Dung vào vai một hồn ma đã mất tròn 49 ngày được thầy vời lên hỏi chuyện. Với phương châm “Một là mình xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử mình”, nữ diễn viên đã sử dụng tất cả “công lực” để đối đầu cùng Trấn Thành. Tiết lộ nguyên nhân gọi hồn với hai mục đích chính là xin số đánh đề và tâm sự chuyện tình cảm, biểu cảm và những mảng miếng hài mà nam trưởng phòng sử dụng để thử thách khách mời nhận được nhiều tràng cười “vật vã” từ khán giả tại trường quay.

Trong lúc Phương Dung những tưởng nội dung câu chuyện chỉ đến thế thì đường dây kịch bản bắt đầu thay đổi khi nhân vật nam thứ hai do danh hài Anh Đức xuất hiện nhận nữ diễn viên là người vợ đã mất của mình. Hóa ra, Anh Đức chính là người thuê “thầy cúng” Trấn Thành gọi hồn Phương Dung với mục đích hỏi tội cô khi còn sống đã lừa dối anh để cuỗm một số tiền cực lớn, lên đến 2 tỷ đồng. Tỏ ra khá bất ngờ trước tình tiết này, nữ khách mời đã dùng sự nhanh trí và khả năng hoạt ngôn của bản thân để cố gắng giải thích và biện minh cho lời buộc tội đó.

IMG_7545

Trong lúc Phương Dung và Anh Đức đôi co cùng nhau, Trấn Thành đã lẳng lặng “đánh hơi” lần tìm ra chiếc rương chứa tiền được giấu kỹ trong một góc nhà. Đến đây, lòng tham bắt đầu trỗi dậy, nhân vật thầy cúng bất ngờ vớ lấy con dao kề vào cổ nam gia chủ và ra điều kiện cùng hồn ma “Một là cô phải làm cho số tiền này nhiều thêm. Hai là tôi sẽ giết chồng cô”. Trước tình huống oái oăm này, không giải quyết theo lối mòn thường thấy, Phương Dung đột nhiên quỳ xuống, vái lạy Trấn Thành và nói: “Giết đi cho xuống âm phủ có vợ, có chồng” khiến cả trường quay bùng nổ tiếng cười.

Nhận xét của Hoài Linh: “Chị Dung với tôi cũng không lạ lẫm gì vì tôi làm việc với chị cũng khá lâu. Chị Dung bình thường là người ít nói, chỉ khi nào có chuyện gì vui lắm thì chị mới góp vào cho xôm tụ thôi. Chị không ào ạt, rất điềm tĩnh nhưng tếu. Trấn Thành, Anh Đức muốn làm khó chị Dung cũng không dễ dàng. Như chị đã nói lúc đầu, “Một là chị xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử chị”, em thấy chị xử rất hợp lý theo tình huống của thử thách đặt ra”.

IMG_7743

TÌNH HUỐNG 2
Trưởng phòng: Việt Hương
Khách mời: Vũ Hà
Phụ diễn: Puka
Ở tình huống thứ hai, khách mời Vũ Hà đụng độ cùng vị trưởng phòng mà anh sợ phải gặp nhất – danh hài Việt Hương. Bối cảnh của tiểu phẩm diễn ra tại một miền quê, Việt Hương vào vai một cô thôn nữ chân chất lén lút bỏ nhà theo trai và anh chàng đã dụ dỗ cô không ai khác chính là ca sĩ Vũ Hà. Xuất hiện trên sân khấu với tạo hình hào nhoáng, đeo vòng vàng đầy người, nam khách mời gây cho người xem cảm giác anh là người xấu, không thể tin tưởng. Lấy cớ tạo công ăn việc làm ổn định cho cô gái quê trên thành phố, chàng trai hẹn hò cô ở một nơi vắng vẻ để thuận tiện hơn cho kế hoạch bỏ trốn. Trong lúc hành động gần như trót lọt thì cặp đôi bất ngờ bị bắt quả tang từ nhân vật bà ngoại của Vũ Hà cho diễn viên Puka đảm nhiệm.

IMG_7634

Trước thế tấn công dồn dập của cả hai nữ diễn viên, nam ca sĩ bất ngờ thú nhận mình đã yêu thầm Việt Hương từ lâu và việc dẫn cô bỏ trốn lên thành phố chỉ là kế hoạch anh bày ra để cả hai có cơ hội được ở bên cạnh nhau. Trước nghi vấn yêu sao không nói mà cô thôn nữ Việt Hương đặt ra, Vũ Hà giải thích “Mỗi lần hai đứa ngồi gần nhau chuẩn bị tỏ tình, tự nhiên em cười sằng sặc như con khùng vậy thì ai dám nói”. Phát ngôn của nam ca sĩ khiến giám khảo Hoài Linh và khán giả xem truyền hình phải “cười lăn, cười bò”.

Nhận xét của Hoài Linh: “Lúc Vũ Hà mới vào tôi thấy hơi có vẻ áp đảo Việt Hương. Trước giờ, chưa có ai chê Việt Hương thậm tệ như vậy. Đoạn sau không biết Hương có nương cho Vũ Hà hay không? Bữa nay tôi thấy em có vẻ hơi dễ dãi. Hà xử lý tình huống rất nhanh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả”.

IMG_7852

TÌNH HUỐNG 3
Trưởng phòng: Tự Long
Khách mời: Tường Vy
Phụ diễn: Lâm Vỹ Dạ, Phi Nguyễn, Trấn Thành
Ở tình huống thứ 3 trong chương trình, khách mời Tường Vy chạm trán cùng vị trưởng phòng mà cô hết sức lo ngại vì vấn đề ngôn ngữ, danh hài Tự Long. Bước vào căn phòng được trang hoàng giống như một sảnh tiệc cưới lộng lẫy, Tường Vy được quy định vào vai một cô dâu trẻ xinh đẹp sánh vai cùng chú rể Tự Long. Diễn viên Lâm Vỹ Dạ hóa thân mẹ chồng. Trong lúc Tường Vy những tưởng bản thân nhập vai một cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới thì chú rể bất ngờ “lật mặt”, đay nghiến, khích tướng cô trên sân khấu.

IMG_7886

Chỉ bất ngờ trong tích tắc, nữ diễn viên đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh để tiếp chiêu của Tự Long khiến khán giả vô cùng thích thú. Hóa ra, cô dâu thật sự của ngày vui này đã bỏ trốn cùng người khác chỉ trước một ngày diễn ra hôn lễ và để hợp thức hóa hôn nhân, tránh làm bẽ mặt gia đình đàng trai, bà mẹ chồng khó tính đã quyết định thuê Tường Vy “thay mận đổi đào”.

Trong lúc Tường Vy và Tự Long đang xảy ra tranh cãi quyết liệt, nữ diễn viên đã tình cờ “tiết lộ” giới tính thật của nam danh hài đất Bắc khiến giám khảo Hoài Linh cười ngất. Cô nói: “Lý do mẹ anh mướn tôi đến đây để bịt mắt thiên hạ là tại sao? Tại thằng bồ của anh nó đi tung hình anh khắp nơi. Đâu có ai biết ở ngoài anh bận vest mà đêm về anh bận áo Hello Kitty”. Giữa lúc nam trưởng phòng còn khá bất ngờ trước tình huống mà khách mời quy chụp cho mình, diễn viên Phi Nguyễn trong vai người yêu và danh hài Trấn Thành vào vai con trai của Tường Vy xuất hiện đầy đoạn kết của tiểu phẩm lên cao trào.

IMG_8007

Thử thách đặt ra lúc này buộc nữ diễn viên “Cá rô, anh yêu em” phải xử lý chính là, một bên mẹ già ở nhà đang hấp hối và một bên đám cưới chưa diễn ra trong lúc cô được cho là đã nhận đủ tiền của đàng trai. Cách giải quyết để kết tình huống của Tường Vy ngay sau đó đã nhận được sự hưởng ứng từ phía khán giả. Nữ diễn viên bất chấp tất cả để trở về bên gia đình và trước sự bắt bẻ về vấn đề tiền bạc từ mẹ chồng Lâm Vỹ Dạ, cô dâu giả tỉnh bơ chối đây đẩy “Tôi nhận tiền hồi nào? Bằng chứng đâu?”. Đến đây thì cả trưởng phòng Tự Long và bà mẹ chồng đều lắc đầu chịu thua trước sự nhanh trí, ứng biến khôn khéo của Tường Vy.

IMG_8079

Nhận xét của Hoài Linh: “Tôi bất ngời về Vy. Em xử lý tình huống rất thông minh. Khi Tự Long lật mặt, em chỉ đảo mắt một cái đã hoán đổi câu chuyện theo hướng khác. Em quy định luôn tính cách cho trưởng phòng. Em cũng chịu luôn tất cả các thử thách của trưởng phòng một cách rất ngọt ngào. Một câu anh phải khen em là “quá tuyệt!”.

IMG_8276

TÌNH HUỐNG 4
Trưởng phòng: Trường Giang, Chí Tài
Khách mời: Võ Minh Lâm
Phụ diễn: Puka, bé Khánh Nhi
Trong tình huống này, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đụng độ cùng cặp đôi trưởng phòng Trường Giang – Chí Tài. Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một bến sông vắng vẻ, Võ Minh Lâm và Trường Giang vào vai một đôi chị em ba mẹ mất sớm, hành nghề sơn đông mãi võ, bán thuốc dạo để kiếm cơm qua ngày. Hình tượng giả gái vô cùng duyên dáng của Võ Minh Lâm trong vai người chị khiến khán giả vô cùng yêu thích. Nổi tiếng là vị trưởng phòng lắm chiêu, thích dồn khách mời vào thế bí, Mười Khó đã đặt ra nhiều thử thách “khó nhằn” khiến nam nghệ sĩ cải lương đôi lúc phải toát mồ hôi.

IMG_8314

Người chị gái trong câu chuyện có một mối quan hệ yêu đương lén lút và nhân vật nam chính trong đấy không ai khác do danh hài Chí Tài thủ vai. Giữa lúc Võ Minh Lâm và Chí Tài tình tự bên bến sông, hai đứa em bất ngờ quay trở về nhà và bắt gặp hình ảnh thân thiết của cặp đôi. Trong lúc người chị gái chưa biết phải giải thích ra sao với em mình thì một người phụ nữ lạ mắt xuất hiện tiếp tục mang lại cao trào cho tiểu phẩm.

IMG_8115

IMG_8112

Hóa ra, Chí Tài là người đàn ông đã có gia đình và vợ anh do diễn viên Puka thủ vai vì phát hiện chồng mình ngoại tình nên tiến hành bắt quả tang và đánh ghen. Trước tình huống này, Võ Minh Lâm tỏ ra là người vô tội khi cũng bị lừa dối và không hề biết chàng trai mình dành tình cảm đã có gia đình. Kết cục tiểu phẩm bị bỏ ngõ khi tình huống chưa được xử lý triệt để, tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn được giám khảo Hoài Linh đánh giá tốt về khả năng ứng biến nhanh nhẹn.

Nhận xét của Hoài Linh: “Tình huống thú vị. Võ Minh Lâm giải quyết tình huống rất tuyệt vời. Người ta bắt em múa lụa, em cũng dùng những cái bộ sở trường của mình để hoàn thành. Em không phải dạng vừa đâu. Những cái bắt chụp của em rất nhanh, nhanh đến độ anh không nghĩ em có thể kịp suy nghĩ ra. Trưởng phòng đưa ra tình huống nào em cũng đều giải quyết hết sức ngọt ngào”.

IMG_8356

TÌNH HUỐNG 5
Trưởng phòng: Hoài Linh
Khách mời: Võ Minh Lâm, Tường Vy, Phương Dung, Vũ Hà
Ở tình huống cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đặt ra thử thách cho cả 4 khách mời. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một buổi họp mặt gia đình ở thời phong kiến. Hoài Linh trong vai người cha già vô cùng hãnh diện khi 4 đứa con của mình đều vinh hiển về đường công danh lẫn tiền tài. Diễn viên Phương Dung là chị cả trong gia đình vào vai mama tổng quản. “Anh ba” Vũ Hà là tướng quân. “Anh tư” Tường Vy là đại học sĩ. Em út Võ Minh Lâm bất ngờ được giao vai thái giám tổng quản.

IMG_8383

Trong lúc buổi họp mặt của “Hoài gia trang” đang diễn ra vô cùng thuận hòa, vui vẻ, nhân vật thái giám truyền tin từ hoàng cung xuất hiện khiến tất cả hoang mang. Hung tin ban ra như sau: “Đại tướng quân đánh nhau với hoàng tử mà dám thắng. Đại học sĩ dám làm thơ hay hơn vua. Tổng quản thái giám tuyển cung phi cho vua quá xấu. Mama tổng quản nấu cháo kiểu gì để vua ăn vào đau bụng. Tất cả đều bị cách chức”. Trước tình huống vừa xảy ra, đại gia đình “Hoài gia trang” vô cùng lao đao, khốn đốn.

Chương trình “Thank God You’re here – Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn Hoa Sen.

IMG_8502

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/OnGioiCauDayRoi.VTV3?fref=ts

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud