Vũ Cát Tường vướng vào mối tình khó giải thích

Vũ Cát Tường vướng vào mối tình khó giải thích

(Alotintuc.com) – Sau khi tung bản hit “Don’t you go” – ca khúc theo thể loại Soul RnB, có giai điệu tưng bừng đầy sức sống với phần phối khí của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường đang gấp rút hoàn thiện music video cùng tên để gửi tặng khán giả hâm mộ.

Trong trailer và những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, ca sĩ, nhạc sĩ “xuyên giới tính” gây bất ngờ bởi sự đầu tư kĩ lưỡng khi thực hiện MV cùng một ê kíp sản xuất 9x.

2

Theo chia sẻ của Vũ Cát Tường, nội dung music video “Don’t you go” nói về cuộc sống và trăn trở của một người trẻ bình thường: có những lúc lạc lõng và cô đơn trong mọi không gian. Những lúc ấy điều người ta cần nhất là một tâm hồn đồng điệu, thấu hiểu.

3

4

Xuyên suốt câu chuyện là mối liên hệ “khó giải thích” giữa Vũ Cát Tường và vai nam chính. Cát Tường là gì của chàng trai? Một người bạn tri kỷ, người yêu đã xa hay mối quan hệ nào khác nữa?.

7

Câu trả lời cuối cùng sẽ được làm rõ trong MV ra mắt ngày 03/06 sắp tới tại trang Youtube chính thức của Vũ Cát Tường.

Được biết để có được những cảnh quay đẹp mắt, Vũ Cát Tường và ê kíp không ngại ngâm mình nhiều tiếng dưới nước và làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. MV “Don’t you go” không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự tăng tốc trở lại của Vũ Cát Tường sau thành công của dự án “Mơ” và bản audio “Don’t you go”, đây còn là món quà đặc biệt để ca sĩ, nhạc sĩ đa tài gửi tặng những ai luôn theo sát, ủng hộ mình trên con đường phát triển sự nghiệp.

23

21

17

Hiện tại, Vũ Cát Tường đã tốt nghiệp đại học và tập trung hết thời gian cho đam mê ca hát và sáng tác. Năm 2016 được dự đoán là năm đầy bùng nổ của nhạc sĩ, ca sĩ 9x khi Vũ Cát Tường liên tục cho ra mắt, ấp ủ nhiều dự án mới mẻ, đầy thú vị.

16

12

Music video chính thức của ca khúc “Don’t you go” sẽ được phát hành vào ngày 03/06 tới đây.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud