Vũ Cát Tường trở lại với MV “Mơ”

Vũ Cát Tường trở lại với MV “Mơ”

(Alotintuc.com) – Một năm kể từ sau album đầu tay “Giải mã”, Vũ Cát Tường tung ra MV mới mang tên “Mơ” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung làm khóa luận tốt nghiệp Đại học và khởi đầu cho một năm hứa hẹn bùng nổ trong nghệ thuật.

5K0A5243
“Mơ” được viết theo phong cách soul mix R&B với câu chuyện chính là tâm sự riêng tư của tác giả “Vết Mưa” trong một năm qua. Có rất nhiều khó khăn, sóng gió đã đến với Vũ Cát Tường sau những bước đầu tiên đến với showbiz chuyên nghiệp.

5K0A5244

Và Vũ Cát Tường cảm ơn những thử thách đó dù “chưa một lần nói” vì đã giúp mình bước chậm lại hơn trong sự nghiệp để nhìn lại chính bản thân, “giải mã” chính mình và cuộc sống xung quanh.

Nhạc và lời của ca sĩ “phi giới tính” vẫn luôn trung thành với kim chỉ nam: sau tất cả vẫn còn lại sự lạc quan, bao buồn vui xin “lặng lẽ chôn giấu” chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng vương bên thềm.

5K0A5299
Nhạc sĩ Huy Tuấn người đã đề cử “Mơ” vào Bài hát Việt cho biết anh cảm nhận được thông điệp mà bài hát mang lại: không chỉ là câu chuyện về “anh và em” của một cặp đôi nào đó, mà “Mơ” là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa “mơ” và “thực”, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. Ai cũng đã có lần từng lẫn lộn giữa ký ức, ảo tưởng và cuộc sống thực và lúc đó thứ quan trọng nhất là có được một người thấu suốt nội tâm của chúng ta để giúp ta neo đậu tâm hồn.

5K0A5286

5K0A5259

5K0A5308
Tuy chưa chính thức được ra mắt trên thị trường nhưng “Mơ” đã được giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bài Hát Việt và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích tháng 12.

5K0A5441
Với riêng Vũ Cát Tường, sản phẩm mới nhất này đánh dấu sự trưởng thành trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sau khoảng thời gian vừa đi học vừa sáng tác và đi hát, giờ đây Vũ Cát Tường đang tập trung toàn bộ vào âm nhạc và có kế hoạch được dự đoán sẽ “gây bão” trong thời gian tới.

5K0A5444

5K0A5392
MV của “Mơ” là một bộ phim ngắn với những cảnh quay đầy chất thơ tại Đà Lạt mùa đông với sự tham gia diễn xuất của “hot boy làng thời trang” Brian Trần và Teela Ý Nhi bên cạnh Vũ Cát Tường. Cả 3 không ngại những cảnh quay đòi hỏi trèo đèo lội suối hay nhảy thác để ngoài thông điệp về âm nhạc, truyền đến các fans trẻ tuổi của Cát Tường cảm hứng xách ba lô và lên đường đến với những chuyến đi khám phá bao mảnh đất tuyệt đẹp của Việt Nam.

5K0A5336
Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 04/01 tại Coffeebean Tea Leaf, lầu 1 Bitexco Finalcial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM, Vũ Cát Tường cùng toàn bộ ê kíp đã giới thiệu chi tiết về quá trình thực hiện music video “Mơ” và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, đơn vị đồng hành đã ủng hộ cho dự án trong suốt thời gian qua.

5K0A5317

5K0A5344
Ngoài sự quan tâm của đông đảo báo giới, khán giả hâm mộ và người thân, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước như: ca sĩ Issac, Trọng Hiếu Idol, Trúc Nhân, Cường Seven, Ái Phương, Thảo Nhi… nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, 2 diễn viên trẻ Brian Trần, Teela Ý Nhi cũng đã có mặt để chung vui, chúc mừng Vũ Cát Tường ra mắt MV “Mơ”.
MV sẽ được ra mắt vào lúc 00:00 ngày 05/01/2016 tại kênh Youtube chính thức của Vũ Cát Tường.

MV “
Một sản phẩm của Stars Park Entertainment và Vũ Cát Tường
Composer/Sáng tác : Vũ Cát Tường
Music Producer/Sản xuất âm nhạc: Huy Tuấn
Arrangement/Hoà âm, phối khí: Thanh Tâm
Executive Producer/Giám đốc sản xuất: Linh Trịnh
Associate Producer: Tân Dương
Project Manager/Quản lí dự án: Ka Nguyễn
Director/Đạo diễn: Anh Bế, Lâm Đạo Đạo
DOP/Đạo diễn hình ảnh: Lâm Đạo Đạo, Anh Bế
Camera/Quay phim: Lâm Đạo Đạo, Tân Dương, Anh Bế
Editor/Dựng phim: An Đặng
Colorista/Làm màu: Khanh Nguyễn
Script/Kịch bản by Ka Nguyễn, Khánh Linh, Anh Bế
Flycam: Ring Rùa
Photographer/Nhiếp ảnh gia: Bobby Nguyễn
Set Designer/Thiết kế hiện trường: Jerry Mập, Tuấn Maxx
Casts/Diễn viên: Teela Ý Nhi, Brian Trần, Vũ Cát Tường
Stylist: Cid
MUA/Trang điểm: Tuấn Nguyễn
Talent Assistant/Trợ lí diễn viên: Khanh Huỳnh
Logistic: Tuấn Vũ, Đào Huỳnh
Data/Quản lí dữ liệu : Chi Nguyễn
Designer/ Thiết kế hình ảnh: Tuấn Maxx
BTS: MOVE Studio
Costume/ Trang phục: KIN Concept, 3i Store, Kantan, Aspirin
Cám ơn đơn vị: Dalatmilk, Dalat Tourist

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud