Vũ Cát Tường chính thức phát hành MV “Don’t you go”

Vũ Cát Tường chính thức phát hành MV “Don’t you go”

(Alotintuc.com) – Sau khi bản hit “Don’t you go” đạt gần 9 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing mp3, Vũ Cát Tường chính thức giới thiệu music video cùng tên, đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất Ngô Đài Trang – 9x đứng sau thành công của MV “Thật bất ngờ”.

CT1

MV “Don’t you go” được quay tại Hà Nội với những cảnh quay rất đời thường nhưng được chăm chút kỹ lưỡng về mặt mỹ thuật. Ê kíp sản xuất gồm những bạn trẻ thế hệ 9X mà Vũ Cát Tường cho biết: “Chúng tôi tìm ra nhau, làm quen và phát triển công việc bằng công cụ giao tiếp phổ biến nhất nhì hiện nay: facebook”.

20

Xuyên suốt MV là hình ảnh một chàng trai trẻ với những phút giây lạc lõng, cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ trong tất cả những không gian bình thường nhất xung quanh mình. Thế giới của anh chỉ trở nên ấm áp và vui nhộn khi có “you” cũng chính là hình ảnh Vũ Cát Tường xuất hiện.

15

Từ khi teaser của MV được ra mắt, đã có rất nhiều phỏng đoán về nội dung câu chuyện. Nhiều người cho rằng Vũ Cát Tường và nhân vật nam chính có quan hệ yêu đương hay “trên mức tình bạn” nhưng không thể đến với nhau.

13
Ngoài là sản phẩm đánh dấu sự tăng tốc trở lại sau thời gian tập trung cho học tập, MV “Don’t you go” còn là món quà đầy mới mẻ mà Vũ Cát Tường muốn tặng riêng cho bản thân cũng như các khán giả hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ cô trong từng giải đoạn phát triển sự nghiệp.

7

Ở thời điểm hiện tại cho đến cuối năm 2016, Vũ Cát Tường đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc lớn, hứa hẹn đầy bùng nổ và ghi được giấu ấn trong lòng công chúng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud