Vụ án ở Cheongdamdong: Giới thượng lưu không chỉ có ánh hào quang!

Vụ án ở Cheongdamdong: Giới thượng lưu không chỉ có ánh hào quang!

(Alotintuc.com) – Bộ phim kể câu chuyện về một cô gái nhà nghèo Hyeon-su đã kết hôn cùng Su-ho, Tổng Giám Đốc công ty Daebok. Từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul cô đã được dọn về căn biệt thự cao cấp ở Cheongdamdong – khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul.

fullsizephoto460621
Những ngày đầu về nhà chồng, Hyeon-su đã rất hạnh phúc và thầm cảm ơn trời vì đã có người mẹ chồng tốt bụng, quan tâm đến cô hết mực cũng như những người thân bên nhà chồng hết sức gần gũi và dễ mến. Thế nhưng sự thật không như cô mong đợi, bà Bok-hui, mẹ chồng cô, mỗi ngày cho cô uống thuốc bổ để mau có thai. Thế nhưng Hyeon-su đã vô cùng đau đớn khi phát hiện ra những viên thuốc bổ này thực chất là thuốc ngừa thai. Biết được sự thực, Hyeon-su đã bỏ tất cả và dọn ra khỏi căn biệt thự Cheongdamdong.

Cheongdamdong-Scandal2 (1)
Người chồng Su-ho của Hyeon-su biết được âm mưu xấu xa của mẹ mình đã vô cùng tức giận muốn cắt đứr tình mẹ con. Để xoa dịu, bà Bok-hui giả vờ xin lỗi con dâu Hyeon-su. Vì tình yêu, Hyeon-su đã trở lại sống trong khu Cheongdam-dong, nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi có sự chen ngang của người thứ 3, Su-ho, chồng cô lại có mối quan hệ với Yeong-in. Yeong-in báo rằng mình có thai với Su-ho.

Không tin đó là sự thật Su-ho bắt Yeong-in phải đi khám và phải đối diện với tình thế “tiến thoái lưỡng nan” là Yeong-in đang mang thai thật sự. Thế nhưng câu chuyện trở nên hấp dẫn khi Su-ho phát hiện ra mình vô sinh.

Cheongdamdong-Scandal-Poster1
Không chỉ có thế, Bà Bok-hui còn âm thầm vạch ra 1 kế hoạch xấu xa: dùng tinh trùng của Gyeong-ho, em trai của Su-ho, để Hyeon-su có thai bằng cách thụ tinh nhân tạo? Liệu còn có những âm mưu gì khác bên trong ngôi nhà của Đại gia đình giàu sang, quyền quý này ở Seoul?

Cheongdamdong-Scandal8
Vụ án ở Cheongdamdong là bộ phim với thể loại tâm lý, lãng mạn, gia đình hiện đại làm cuốn hút người xem ở những câu chuyện hấp dẫn, tình tiết bất ngờ. Bộ phim của đạo diễn Jung Hyo, có sự tham gia của các diễn viên: Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn

Cheongdamdong-Scandal6

Cheongdamdong-Scandal12

Cheongdamdong-Scandal5

Cheongdamdong-Scandal1

Cheongdamdong-Scandal3
Bộ phim Vụ án ở Cheongdamdong (93 tập) sẽ lên sóng vào 22h20 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/10/2015. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud