Với body gợi cảm đầy nam tính, Hoàng Phi Kha cuốn hút mọi ánh nhìn

Với body gợi cảm đầy nam tính, Hoàng Phi Kha cuốn hút mọi ánh nhìn

(Alotintuc.com) – Chính thức tham gia những hoạt động showbiz năm 2012 khi đoạt giải Á vương 1 Việt Nam qua ảnh. Sau cuộc thi, Hoàng Phi Kha liên tục được vào các vai diễn trong phim truyền hình cũng như điện ảnh. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục đoạt giải Ngôi sao người mẫu năm 2014 và khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu chuyên nghiệp.

Sau chiến thắng trở về từ cuộc thi Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018, Á Vương Hoàng Phi Kha ít xuất hiện trên sàn diễn Catwalk mà hầu như anh tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình và tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Là gương mặt điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến qua từng vai diễn như phim Bình Tây Đại nguyên soái, Thương nhau để đó, Điệp vụ chân dài, Mùa Valetine ấy, Tình yêu lạc lối… không những thế, nam diễn viên 9x còn được xem là đạo diễn trẻ tài năng khi cho ra mắt bộ phim ngắn Tình yêu lạc lối.

Hiện nam diễn viên vừa hoàn thành xong 3 vai diễn trong 3 bộ phim Yêu Em Anh Chạm Vào Đâu, Bảy Tuần Làm Dâu, Thiên Thần 1001 phần 2, phim chuẩn bị lên sóng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra Á Vương Hoàng Phi Kha vừa hoàn thành xong 2 chương trình từ thiện giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để được đến trường với chủ đề ‘Tiếp Sức Cho Em Đến Trường’ được diễn ra tại Sapa và Huế.

Kế hoạch sắp tới e sẽ quay tiếp phim thiên thần 1001 phần 3 và làm 1 chuyến từ thiện tiếp sức cho e đến trường lần 3 tại miền tây .

Photo & make up : Thân Nguyễn An Kha
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud