Võ Tấn Phát tự khen chính mình: “Trai miền Tây rất chịu khó và giỏi”

(Alotintuc.com) – Ngày 06/6 vừa qua, chương trình truyền hình thực tế “Đi Đó Đi Đây” đã phát sóng tập 8 trên kênh HTV7. Trải qua nửa chặng đường, chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ nội dung mới lạ và sự dẫn dắt dí dỏm của hai host tài năng: Minh Dự và Võ Tấn Phát. Ở tập này với sự xuất hiện của diễn viên Vinh Trần – được khán giả biết đến qua chuỗi series Anh Thám Tử đã tạo nên một không khí sôi động cho chương trình.

Trong chương trình, diễn viên Minh Dự và Võ Tấn Phát đồng hành xuyên suốt các chặng đường. Mỗi tập sẽ có từ 2 đến 3 điểm dừng chân khác nhau trong TP.HCM do chương trình bí mật sắp xếp và các khách mời đều không được biết trước. Hai host chính là Minh Dự và Võ Tấn Phát sẽ tham gia các thử thách mở màn để được cấp chi phí cho xuyên suốt hành trình, kèm theo đó là 1 đến 2  khách mời đồng hành cùng 2 host. Bài toán chi tiêu sao cho thật hiệu quả sẽ là “thách thức” lớn nhất mà khách mời phải  tự tính toán, tìm ra đáp án.

Tập 8 với chủ đề Food Tour, với sự góp mặt đặc biệt của Vinh Trần – nhân vật nổi tiếng từ series “Anh Thám Tử”. Khán giả sẽ cùng các khách mời khám phá Bến Nghé Street Food Market, Tiệm Cà Phê GUUTAO  và Ẩm Thực Đường Phố Hoa Phượng Đỏ – những điểm đến thú vị và đặc trưng của Sài Gòn, không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với thành phố này.

Tại Bến Nghé Street Food Market, cả 3 nghệ sĩ đã được thưởng thức các món ăn sau chuỗi thử thách từ chương trình. Ngay lúc này, Minh Dự – Võ Tấn Phát đã liên tục tạo mảng miếng với khách mời. Đồng thời, Minh Dự “thả thính” Vinh Trần khiến buổi ăn thêm hài hước.

Chuyển đến hành trình tiếp theo tại Tiệm Cà Phê GUUTAO , các nghệ sĩ sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi hóa thân thành người pha chế, làm bánh và phục vụ khách hàng tại quán. Không chỉ đơn thuần là những trải nghiệm mới mẻ, các khách mời còn phải vượt qua thử thách phục vụ những vị khách khó tính, tạo nên nhiều tình huống hài hước và bất ngờ. Những thử thách này không chỉ giúp các khách mời thể hiện tài năng của mình mà còn mang đến những phút giây thư giãn, tiếng cười cho khán giả.

Kết thúc hoạt động, khách mời tiếp tục hành trình đến khu ẩm thực đường phố Hoa Phượng Đỏ. Tại đây, họ sẽ thưởng thức và giới thiệu những món ăn đặc trưng, đồng thời chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh ẩm thực và văn hóa đường phố Sài Gòn. Các nghệ sĩ sẽ có dịp khám phá, thưởng thức và giới thiệu những món ăn đặc sắc tại đây, từ những món ăn truyền thống đến những món ăn hiện đại.

“Đi Đó Đi Đây” không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn mang sứ mệnh quảng bá vẻ đẹp của con người và cảnh quan TP. Hồ Chí Minh. Thông qua những góc nhìn đa dạng và trải nghiệm chân thực, chương trình hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn đắt giá và thêm yêu thành phố này.

Đón xem “Đi Đó Đi Đây” phát sóng  lúc 20h20 tối thứ 5 trên kênh HTV7 và phát lại  lúc 21h20 trên YouTube Madison Media Group.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật