Võ Tấn Phát bị Trương Quỳnh Anh phát hiện “dùng phao”

(Alotintuc.com) – Mở màn tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 trên kênh THVL1, chính là sự xuất hiện của 3 thủ lĩnh tài năng, duyên dáng: Lâm Vỹ Dạ, Trương Quỳnh Anh, Võ Tấn Phát và cặp MC: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như. Khoác trên mình bộ trang phục đối lập 2 nữ khách mời, Võ Tấn Phát được MC giới thiệu là ca sĩ chính còn Lâm Vỹ Dạ và Trương Quỳnh Anh là vũ đoàn đính kèm vì cùng mặc đầm màu cam. “Thuận nước đẩy thuyền”, Võ Tấn Phát hào hứng nói: “Hôm nay được đến đây cùng vũ đoàn của mình Võ Tấn Phát cảm thấy rất tự tin”. Điều này khiến 2 nữ khách mời hoang mang còn cả trường quay cười thích thú.

Không phục, Lâm Vỹ Dạ liền chia sẻ: “Chẳng giấu gì mọi người, Lâm Vỹ Dạ ngoài là nghệ sĩ hề ra thì khán giả cũng biết đến Lâm Vỹ Dạ là ca sĩ hề nữa. Nghĩa là mỗi năm mình sẽ lén lén ra một vài MV. Thường nghệ sĩ chơi bạn bè là nghệ sĩ nhiều nhưng mà Dạ chơi với ca sĩ và nhạc sĩ nhiều hơn, để xin nhạc“. Nghe vậy, Lê Dương Bảo Lâm vội đề nghị đàn chị “khoe giọng” để thu phục các đấu sĩ. Không ngần ngại, Lâm Vỹ Dạ tự tin thể hiện một ca khúc của chính mình mang tên Hoa Giấy. Nhưng khi đang hát nữ khách mời bất ngờ khựng lại giữa chừng khiến Trương Quỳnh Anh bật cười nói: “Đây là đoạn đưa mic cho khán giả hát đúng không?“.

Đến với Đấu trường âm nhạc 2024, Trương Quỳnh Anh cũng đặc biệt dành tặng khán giả đoạn điệp khúc bài Đơn Côi. Nhân cơ hội đó, cặp MC liền nhìn Lâm Vỹ Dạ và “chọc”: “Người ta ca sĩ người ta đâu cần ra MV 1 tỷ đâu mà người ta hát coi kìa. Người ta hát nhỏ nhẹ còn mình hát không được lại đổi do âm thanh“. Sau khi chặt đẹp Lâm Vỹ Dạ, Trương Quỳnh Anh tiếp tục “tố” Võ Tấn Phát “chuẩn bị phao” khi tham gia chương trình. Cụ thể, nam diễn viên đã viết lời bài hát ra tay vì không thể nhớ, nhưng may mắn ngay sau đó anh đã có một phần trình diễn khá tròn trịa.

Bên cạnh 3 thủ lĩnh và 2 MC, Đấu trường âm nhạc 2024 còn có sự góp mặt của 7 giám khảo uy tín và 9 đấu sĩ tài năng trong mỗi tập. Tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 trên kênh THVL1.

Đấu trường âm nhạc 2024 phiên bản Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ sẽ mang đến những tiết mục âm nhạc đỉnh cao dưới bàn tay tài ba của giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa cùng sự kết hợp thú vị giữa Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như trong vai trò MC. Khách mời dự kiến: Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Trương Quỳnh Anh, Bình Tinh, Hữu Quốc, Long Nhật…

Đấu trường âm nhạc là gameshow âm nhạc mang tính đối kháng, tươi mới, trẻ trung. Mỗi tập gồm 3 thủ lĩnh là những nghệ sĩ nổi tiếng, dẫn dắt một đội gồm 3 thành viên là những đấu sĩ có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt. 3 đội phải tranh tài để tìm ra đội chiến thắng trong 2 tập liên tiếp. Họ phải thuyết phục 7 giám khảo là người hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, sản xuất âm nhạc. Tương tự mùa trước người thua cuộc sẽ phải lọt xuống chiếc hố của chương trình, còn người thắng tiếp tục song đấu.

Mỗi đội sẽ được bốc thăm 1 quyền trợ giúp trong 4 quyền sau: Cứu, Chuyển, Đỡ, Chặn. Đặc biệt mùa này sẽ có quyền trợ giúp mới mang tên: Triệu hồi.

Giải thưởng dành cho đội chiến thắng sau 2 tập liên tiếp là 15 triệu đồng. Giải thưởng dành cho đội chiến thắng được trao ở tập 13 – All stars (tập hợp những đấu sĩ xuất sắc nhất) là 30 triệu đồng.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Có gì hot? x