Vợ người ta phiên bản “thằng bán nhang” đạt view khủng

Vợ người ta phiên bản “thằng bán nhang” đạt view khủng

(Alotintuc.com) – Sau gần 3 tuần ra mắt, MV Vợ Người Ta phiên bản “Thằng Bán Nhang” của series hài trên YouTube Ghiền Mì Gõ đạt gần 9 triệu views. Dự kiến sau 1 tháng, MV đạt 10 triệu views trở thành MV chế sốt nhất thời gian gần đây.

Bán Nhang 6

Ghiền Mì Gõ hiện đang được biết đến là kênh hài giải trí đang được chú ý trên YouTube với nhiều siêu phẩm hài giúp người xem xả stress sau những giờ căng thẳng. Với định vị là món ăn tinh thần của cư dân mạng, Ghiên Mì Gõ luôn biết cách bắt kịp các trào lưu đang sốt của giới trẻ để đưa vào xây dựng cho kịch bản của mình. Điều này giúp cho các video của Ghiền Mì Gõ luôn đảm bảo xếp vào loại triệu views. Nắm bắt được độ sốt của ca khúc Vợ Người Ta do nhạc sỹ, ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh trình bày, ekip Ghiền Mì Gõ đã nhanh chóng ra mắt giới thiệu MV Vợ Người Ta – Phiên bản Thằng Bán Nhang một thời gian gắn sau khi MV Vợ Người Ta bản chính được giới thiệu.

Lấy cảm hứng từ ca khúc, ekip Ghiền Mì Gõ đã xây dựng kịch bản gây cười dù nội dung của Vợ Người Ta khá buồn. Nhân vật chính trong MV là một anh chàng bán nhang. Sau khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, anh đã lên kế hoạch rủ đồng bọn trong làng hóa trang thành các nhân vật ma quỷ tạo thành đoàn rước đám ma hòng phá nát đám cưới, cướp cô dâu. MV kết thúc với phân đoạn khiến khán giả bật ngửa trước phản ứng của cô dâu.

Bán Nhang 2

Không dễ dàng gì để MV chế có được sự tham gia diễn xuất của ca sỹ trong MV bản chính. Vợ Người Ta – phiên bản Thằng Bán Nhang gây xôn xao bởi có được sự tham gia của Phan Mạnh Quỳnh. Anh không vào vai nhân vật chính đi dự đám cưới người yêu cũ như trong nội dung ca khúc mà lại vào vai chú rể bị người yêu cũ của cô dâu phá nát đám cưới. Nhiều bình luận hài hước của khán giả sau khi xem xong Vợ Người Ta – phiên bản Thằng Bán Nhang đề xuất danh hiệu “chú rể của đám nát nhất năm” nên trao cho Phan Mạnh Quỳnh.

Bán Nhang 8

Việc nhanh chóng cập nhật và mời các khách mời nổi tiếng tham gia vào sản phẩm của mình là một động thái giúp cho Ghiền Mì Gõ thay đổi, làm mới khẩu vị cho người xem. Trước Phan Mạnh Quỳnh, Ghiền Mì Gõ từng các khách mời nổi tiếng khác tham gia cộng tác như ca sỹ Tim, Ngô Kiến Huy và cả hiện tượng của cộng đồng mạng Kenny Sang.

Bán Nhang 12

Ngoài yếu tố đầu tư vào kịch bản hài hước, nhanh chóng cập nhật xu hướng của cộng đồng mạng, cùng việc biết cách đổi mới khẩu vị khán giả bằng việc mời các diễn viên khách mời, dàn diễn viên nòng cốt của Ghiền Mì Gõ cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu cho kênh này. Những video hài của Ghiền Mì Gõ luôn có sự tham gia của dàn hot girls ngoại hình bốc lửa như Phi Huyền Trang, Dj Ny Saky, Dj Na, Christina Hải Âu, Linda (thổ dân)..xuất hiện bên cạnh các anh chàng tếu táo như Đăng Khoa, Minh An…với khả năng diễn xuất hài hước.

Bán Nhang 10

Bán Nhang 5

Với công thức trên, Ghiền Mì Gõ không chỉ áp dụng cho sự kiện thành công sản phẩm Thằng Bán Nhang vượt mặt MV Vợ Người Ta bản chính mà còn áp dụng cho tất cả sản phẩm của kênh. Kết quả nhận được, Ghiền Mì Gõ là kênh hài trên YouTube có sức tăng trưởng cao nhất hiện nay. Cụ thể, Ghiền Mì Gõ vượt mốc 100,000 lượt theo dõi sau khi ra mắt chưa đầy 2 tháng với 22 triệu lượt xem, 30 sản phẩm được phát hành. Gần đây nhất, Ghiền Mì Gõ vừa vinh dự nhận được nút Play mạ bạc từ YouTube dành cho những kênh có lượt đăng ký theo dõi vượt mốc 100,000 người trong sự kiện công bố và trao tặng nút bạc cho 13 kênh thuộc mạng lưới POPS WORLDWIDE. Đại diện kênh cho biết, ekip Ghiền Mì Gõ đang phấn đấu đạt nút Play mạ vàng của YouTube trong quý 1/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud