Võ Minh Lâm thích thú nhún

Võ Minh Lâm thích thú nhún

(Alotintuc.com) – Tập 9 Song Đấu vừa kết thúc cách đây ít phút đã gửi đến quý khán giả 4 cuộc tranh tài. Đó là cuộc đua tốc độ giữa diễn viên xiếc lăn vòng và chàng trai đi cà kheo nhún, màn khui nắp chai giữa nữ diễn viên và dị nhân răng thép. Ngoài ra, Song Đấu còn là nơi tỉ thí “bắn bóng” giữa nhóm võ sĩ karate nhí và nữ diễn viên bắn cung bằng chân, thi tài bắt cá giữa 2 chị em ngoại cỡ và chàng hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh các màn song đấu, chương trình còn là nơi để hai quân sư “không đội trời chung” Việt Hương – Trấn Thành “chặt chém” lẫn nhau.

VÒNG 1: AI VỀ ĐÍCH TRƯỚC
VÕ MINH LÂM THÍCH THÚ NHÚN

song dau 1

Thông tin đấu sĩ: diễn viên xiếc lăn vòng & chàng trai bán dụng cụ thể thao mạo hiểm
Phía quân sư Việt Hương là diễn viên xiếc 27 tuổi Ngô Đắc Thắng. Nam diễn viên xiếc luyện tập và chuyên trình diễn thể loại xiếc quay trong vòng thép nặng 20kg. Để điều khiển được chiếc vòng này, Đắc Thắng phải khổ luyện suốt 7 năm để giữ thăng bằng và tránh cảm xúc chóng mặt.

Phía quân sư Trấn Thành là chàng trai Phạm Thanh Hoàng 18 tuổi. Với hơn 1 năm luyện tập môn cà kheo nhún, Thanh Hoàng sẽ chấp diễn viên xiếc Đắc Thắng 100 mét trên đường đua về đích.

dien vien xiec Dac Thang

Tỉ lệ bình chọn: diễn viên xiếc (06) – chàng trai cà kheo nhún (14)
Với thân hình nhỏ con và đôi cà kheo có thể bật xa, Trấn Thành tin tưởng Thanh Hoàng sẽ dễ dàng vượt mặt chiếc vòng thép nặng trịch của diễn viên xiếc Đắc Thắng. “Dập” lại Trấn Thành, Việt Hương cho rằng với mỗi vòng quay 6 mét và kinh nghiệm 7 năm theo nghề của Đắc Thắng dư sức đánh bại chàng trai cà kheo với đoạn đường 300 mét.

chay dua

Không chỉ dùng lý lẽ, Trấn Thành còn vận dụng cả âm nhạc để thuyết phục người chơi. Nam quân sư cho biết, với đôi cà kheo nhún thì Thanh Hoàng sẽ “Bay lên trên mọi người”(Bay – Thu Minh) trong khi đội Việt Hương chỉ có thể “Quay đều quay đều quay đều” (Xe đạp ơi – Ngọc Lễ & Phương Thảo). Nữ nghệ sĩ Thanh Vân và Phượng Hằng đều ngả về phía Trấn Thành. Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: “Không chỉ có Việt Hương mà chị Phượng Hằng cũng mê trai trẻ.” Trong khi đó, Võ Minh Lâm cũng không ngần ngại bày tỏ: “Em thích thú nhún lắm nên em sẽ chọn bạn Thanh Hoàng.”

chang trai ca kheo nhun

Người chiến thắng: Thanh Hoàng – quân sư Trấn Thành.
Dù chấp đối thủ 100 mét nhưng với đôi cà kheo nhún, Thái Hoàng đã nhanh chóng vượt mặt vòng xoay của diễn viên xiếc Đắc Thắng và giành lấy chiến thắng. Như vậy, 14 người chơi sẽ tiếp tục bước đến vòng 2.

2.3

VÒNG 2: AI KHUI NẮP CHAI NHANH HƠN?

Thông tin đấu sĩ: dị nhân răng thép & nữ diễn viên xinh đẹp
Phía quân sư Việt Hương là chàng trai 27 tuổi Lê Hồng Giang. Bên cạnh công việc là một nhân viên văn phòng, Hồng Giang còn được mệnh danh là quái kiệt răng thép khi có thể khui nắp chai bằng răng. Gần đây, anh đã xác lập thành tích khi dùng răng khui 66 nắp chai liên tiếp trong 60 giây. Năm 2015, Hồng Giang đã khiêng một cô gái 46 kg bằng răng trên một đoạn đường dài 60 mét.

2.2

Phía quân sư Trấn Thành là diễn viên Minh Trúc 22 tuổi. Tuy ít khi khui nắp chai nhưng với đồ khui trong tay, cô tự tin sẽ chiến thắng hàm răng thép của anh Hồng Giang.

Tỉ lệ bình chọn: dị nhân răng thép (13) – nữ diễn viên xinh đẹp (01)
Việt Hương tiết lộ đấu sĩ Hồng Giang của mình vừa lập thành tích mới khi dùng răng khui hết 12 két bia. Với bộ hàm phi thường, nữ quân sữ khẳng định dị nhân răng thép chắc chắn sẽ chiến thắng. Nghệ sĩ Võ Minh Lâm tuyên bố: “Răng đẹp là nhất thời, răng thép là vĩnh cửu” nên ngả về phía quân sư Việt Hương. Trấn Thành lập luận sức người không thể nào bì với dụng cụ hỗ trợ. Chưa kể, bản lĩnh sân khấu của Minh Trúc là điều mà Hồng Giang không có nên nữ diễn viên sẽ nắm thế thượng phong trong trận cược này.

IMG_7358 (1024x683)

Người chiến thắng: dị nhân răng thép Lê Hồng Giang – quân sư Việt Hương
Trong khi Minh Trúc chật vật khui từng nắp chai thì Lê Hồng Giang liên tiếp dùng răng khui 2 nắp chai cùng lúc khiến mọi người kinh ngạc. Không chút nao núng, Lê Hồng Giang đã khui hết 40 chai, đem về chiến thắng cho 13 người chơi.

3.1

VÒNG 3: AI BẮT CÁ NHANH HƠN

Thông tin đấu sĩ: Hai chị em & 1 chàng trai hướng dẫn viên du lịch
Phía quân sư Trấn Thành là 2 chị em Thanh Hằng – Thanh Hoài. Họ sẽ dùng nơm để lội bùn bắt cá dù chưa hề có kinh nghiệm. Trong khi đó, quân sư Việt Hương lại sở hữu hướng dẫn viên du lịch Huỳnh Công Đức với khả năng bắt cá bằng tay không trong suốt 15 năm.

3.3

Tỉ lệ bình chọn: hướng dẫn viên du lịch Công Đức (12) – hai chị em (01)
Việt Hương ra sức thuyết phục mọi người bầu chọn cho Công Đức vì đàn ông vốn có khả năng “bắt cá hai tay” bẩm sinh. Võ Minh Lâm và cũng tin vào lời của Việt Hương. Thế nhưng, Trấn Thành đã nêu bật lời thú nhận của chàng hướng dẫn viên: “Lâu rồi không bắt cá bằng tay” để kéo 13 người chơi về phía mình. Nam quân sư bổ sung: “Chỉ cần 2 chị em nhảy xuống thôi thì nước đã tràn hết lên bờ, tha hồ bắt cá!” Chỉ duy nhất diễn viên ngoại cỡ Thanh Vân ủng hộ Trấn Thành.

3.2

Người chiến thắng: hướng dẫn viên Công Đức – quân sư Việt Hương
Với kinh nghiệm làm hướng dẫn viên lâu năm, Công Đức liên tục tìm ra nơi trú ngụ và bắt cá bằng tay. Cùng 10 con cá, Công Đức đã giành chiến thắng áp đảo.

4

VÒNG 4: AI BẮN BÓNG NHANH HƠN?

Thông tin đấu sĩ: nhóm karate tiểu học & nữ diễn viên xiếc
Phía quân sư Việt Hương là 5 võ sĩ karate tiểu học. Với 4 năm luyện tập karate nhưng chỉ có 2 giờ tập bắn ná, các võ sĩ nhí phải đầu với diễn viên xiếc Trúc Vy của quân sư Trấn Thành. 12 năm kinh nghiệm trong nghề xiếc, Trúc Vy tự tin mình sẽ dùng chân để bắn cung vào bóng thành công.

IMG_7425 (1024x683)

Tỉ lệ bình chọn: nhóm karate tiểu học (01) – nữ diễn viên xiếc (11)
Là người phụ nữ đã có con, Việt Hương tuyên bố: “Trấn Thành không ai thèm lấy nên chẳng hiểu khả năng của con nít. Một khi đã muốn là làm cho bằng được”. Trong khi đó, Trấn Thành tin chắc không có gì đánh bại được Trúc Vy và 12 năm khổ luyện của nữ diễn viên.

4.3

Người chiến thắng: diễn viên xiếc Trúc Vy – quân sư Trấn Thành
Quả nhiên, kinh nghiệm dày dặn của Trúc Vy đã dễ dàng chiến thắng 5 võ sĩ nhí. Với 5 lượt bắn, nhóm karate tiểu học chỉ bắn bể 1 trái bóng trong khi Trúc Vy làm bể được 4 trái. Như vậy, phần thắng đã thuộc về quân sư Trấn Thành và 11 người chơi.

IMG_7443 (1024x683)

“Song Đấu” tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (07/05) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud