Võ Minh Lâm cover hit đình đám của Chị 4 Cẩm Ly

Võ Minh Lâm cover hit đình đám của Chị 4 Cẩm Ly

(Alotintuc.com) – Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đã “hoán đổi giới tính” thành công cho bài hit đình đám Thím Hai Lúa của chị Tư Cẩm Ly qua hình tượng chàng trai quê khờ khạo, bị choáng ngợp với phố xá khi lần đầu bước chân lên Sài Gòn. Bên cạnh đó Ốc Thanh Vân cũng bị “vạch mặt” kể những thói hư tật xấu trong tập 38 Danh hài đất Việt.

NGC_3035

Hóa thân vào hình tượng chàng trai quê khờ khạo, Võ Minh Lâm đã thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc Thím Hai Lúa nổi tiếng của vợ chồng Cẩm Ly (hát) – Minh Vy (sáng tác). Để hợp với giọng nam, anh đã đổi danh xưng của bài hát lại thành Chú Hai Lúa và hát theo một cách riêng mới mẻ, sáng tạo của mình, không bị lẫn với người đi trước.

NGC_3028

Là một nghệ sĩ cải lương nhưng Võ Minh Lâm cũng khá thành công với những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân ca. Ngoài tiết mục kể trên, anh còn song ca cùng Quế Trân ở nhạc cảnh Chuyện sui gia trong chương trình Danh hài đất Việt tập 38 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1) với sự tài trợ của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn trong hài kịch Móng thần. Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập này, Ốc Thanh Vân sẽ trở thành một con người cờ bạc, nợ nần chồng chất lại thêm mê tín dị đoan khiến gia đình lâm vào cảnh khốn cùng.

IMG_4763

Không chỉ riêng Ốc Thanh Vân mà một cái tên nổi tiếng nữa cũng vướng chuyện đỏ đen, cá độ… mà lâm vào cảnh bị xã hội đen thanh toán, đòi nợ. Bộ đôi diễn viên sẽ vào vai hai mẹ con trong tiểu phẩm. Lan Nhớt (Ngọc Lan đóng) thiếu nợ đầy mình còn mẹ cô là bà Hai Ngọ (Ốc Thanh Vân) lại thua đề. Lan Nhớt lừa mẹ gặp thầy Ba Lơn (Đại Nghĩa) xin một chiếc móng thần để giải xui nhằm chơi đề đánh đâu thắng đó nhưng thực chất là cô phối hợp cùng Ba Lơn để lừa mẹ mình lấy tiền trả nợ riêng và ăn chơi tiếp.

IMG_4780

Tuy nhiên, cuối cùng âm mưu của cô bất thành vì có sự can thiệp của ông Hai (Đình Toàn). Nhờ ông mà bà Hai Ngọ phát hiện ra hai mẹ con chẳng những cùng cảnh ngộ mà bà còn bị con gái mình lường gạt, dối trá.

Mong than (2)

Danh hài đất Việt tập 38 còn có sự góp mặt của Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền và đặc biệt là ca sĩ Nguyên Vũ trong hài kịch Lỗ tai cây. Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến.

IMG_4837

IMG_4792

Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 20/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud