Vợ Lý Hải thon gọn bất ngờ khi mang thai lần 4

Vợ Lý Hải thon gọn bất ngờ khi mang thai lần 4

(Alotintuc.com) – Vô tình bị bắt gặp nên bà xã ca sĩ “Trọn đời bên em” đã để lộ bụng bầu khi vừa bước khỏi xe đón con đi học về.

RAU_2479

Sau khi bị rộ tin đã mang bầu lần thứ 4, cựu hotgirl Minh Hà dường như hạn chế xuất hiện chốn đông người để tránh khỏi sự hiếu kỳ. Tuy vậy, việc cô mang bầu cũng lan truyền ra ngoài.

RAU_2520
Nhưng trước sự tò mò, quan tâm của dư luận và báo chí, Minh Hà vẫn một mực im lặng, cô không bác bỏ nhưng cũng không thừa nhận việc mình đang mang bầu. Trước đó người đẹp chia sẻ, cô không muốn chuyện đời tư bị bàn tán trước đám đông nên niềm vui mang có con cô chỉ chia sẻ với người thân cận.

RAU_2530
Trước đó, theo nguồn tin từ người nhà cặp vợ chồng nổi tiếng, Minh Hà đang mang thai bé thứ tư được gần 5 tháng. So với ba lần mang bầu bé Rio, Cherry và Sunny thì lần này cô khỏe mạnh hơn và không bị ốm nghén. Đây là hình ảnh mới nhất của cô khi xuất hiện đưa đón con hai Rio (tên thận hạo Nhiên) và Cherry ( Hải My) đi học về.

RAU_2532
Thời gian này, Minh Hà không dành thời gian cho hoạt động để dưỡng thai mà cô đang “căng sức” chuẩn bị mọi thứ cho việc phát hành bộ phim điện ảnh Lật Mặt 2-Phim Trường vào ngày 06/05 sắp tới. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

RAU_2545
Vòng hai của vợ Lý Hải đã bắt đầu lộ rõ. Khi những thông tin về việc mang bầu bị truyền thông phát hiện, cô nhận được nhiều lời chúc phúc trên trang cá nhân.

RAU_2556
Ở những tháng đầu tiên, Minh Hà chưa lên cân đáng kể. Cô vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng mỗi khi xuất hiện cùng chồng hay khoe ảnh trên trang cá nhân do biết cách chọn trang phục “giấu bụng”. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, có thể nhận thấy thời gian này bà mẹ xinh đẹp chuộng những chiếc váy suông rộng, thoải mái và đi giày bệt. Nhan sắc khiến nhiều fan ngỡ ngàng của người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ lần bốn.

RAU_2560
Về giới tính của thai nhi, đến thời điểm này vẫn là một “ẩn số”. Ngay cả những người đồng nghiệp thân nhất của Lý Hải cũng đang phải đoán già đoán non. Theo tiết lộ trước đây của cặp đôi này thì cả hai đều thích con gái. Nhưng cả hai cũng luôn tâm niệm cho rằng đó là lộc trời ban nên là gái hay trai, người đẹp cũng rất hạnh phúc.

RAU_2507
Tổ ấm nhỏ của Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình sao Việt chiếm được nhiều tình cảm của fan nhất nhì showbiz. 6 năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải và Minh Hà đã có 3 nhóc tỳ đáng yêu, con trai cả Rio 4 tuổi rưỡi (tên thật Nguyễn Hạo Nhiên), con gái Cherry 3 tuổi (Nguyễn Hà Hải My) và bé út Sunny 16 tháng (Nguyễn Tuệ Minh).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud