Võ Hoàng Yến dành 6 tiếng mỗi ngày để tập DJ

Võ Hoàng Yến dành 6 tiếng mỗi ngày để tập DJ

(Alotintuc.com) – Vào tối 10/12, tại TP.HCM sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc The Wave Civilization với sự có mặt của DJ Snake nổi tiếng thế giới. Để chuẩn bị cho buổi diễn ngày 10/12, á hậu Võ Hoàng Yến cùng bạn diễn Dj Kaiser T đã dành cả tháng tập luyện để có thể xứng tầm khi đứng chung sân khấu với DJ nổi tiếng thế giới -DJ Snake.

IMG_5363

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi đã dành 6 tiếng mỗi ngày để tập luyện và trao dồi nhiều hơn những kỹ năng DJ của mình. Đế đứng chung sân khấu cùng các DJ quốc tế, đó là cả một áp lực, tôi không thể lơ là bản thân bước lên sân khấu khi chưa chuẩn bị thật tốt.

IMG_5365

IMG_5313

Sau khi tuyên bố từ giã sàn diễn catwalk, Võ Hoàng Yến dành phần lớn thời gian để luyện tập cho công việc mới của mình. Cô bật mí, dù là một DJ mới, nhưng với hơn 10 tháng luyện tập liên tục, cô đã khá tự tin vào khả năng của bản thân. Trước câu hỏi về thu nhập từ nghề DJ sau khi chuyển hướng đi mới, cựu siêu mẫu không tiết lộ con số thu nhập cụ thể nhưng Võ Hoàng Yến cũng cho biết số tiền mỗi tháng cô đạt được luôn cao hơn so với thu nhập của nghề người mẫu trước kia.

Bên cạnh việc tập luyện, Võ Hoàng Yến cũng đang nỗ lực trong việc xây dựng lại hình ảnh của mình trước công chúng và giới truyền thông. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhưng vì nhiều lý do, có nhiều thời điểm Võ Hoàng Yến đã gặp những vấn đề rắc rối và thị phi liên quan đến hình ảnh cá nhân.

IMG_5322

IMG_5324

IMG_5332

Cô mong muốn khán giả cũng như giới truyền thông sẽ nhìn nhận cô ở những khía cạnh tích cực hơn với vai trò mới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud