Võ Hạ Trâm tình tứ cùng Quốc Thiên

Võ Hạ Trâm tình tứ cùng Quốc Thiên

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong một sự kiện tối ngày 29/2, nữ ca sĩ “Làn gió xuân” lột xác với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ cùng trang phục ren xuyên thấu.

vo ha tram vs quoc thien (8)

Từ khi trình làng ca khúc Làn gió Xuân vào những ngày tết Bính Thân vừa qua, Võ Hạ Trâm luôn mang đến bất ngờ cho công chúng mỗi lần xuất hiện. Tạm biệt hình ảnh an toàn quen thuộc, nữ ca sĩ 9X bắt đầu hướng đến hình tượng năng động, gợi cảm của một cô nàng thành thị.

vo ha tram vs quoc thien (9)

Xuất hiện trong một sự kiện tối ngày 29/2 tại TP. HCM, Võ Hạ Trâm diện váy ren ngắn, xuyên thấu gợi cảm, thu hút sự chú ý của khách mời và khán giả. Thiết kế lấy cảm hứng từ vũ điệu Latin này còn giúp Võ Hạ Trâm khoe triệt để vũ đạo chuyên nghiệp cùng các ca khúc sôi động.

vo ha tram (11)

Trên sân khấu sự kiện, Võ Hạ Trâm thể hiện hai ca khúc là Hello Việt Nam và Gọi tên ngày mới. Chất giọng khỏe mà truyền cảm, nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người của nữ ca sĩ một lần nữa chinh phục các khách mời. Võ Hạ Trâm là một trong số ít ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe khoắn, nội lực. Cô từng là Thủ khoa, khoa thanh nhạc Nhạc viện TP. HCM.

vo ha tram (8)

Giọng hát tốt cùng với phần hình ảnh đầu tư, vũ đạo chuyên nghiệp, Võ Hạ Trâm mang đến khách mời sự kiện những phần trình diễn “no tai đã mắt”.

vo ha tram (2)

Đặc biệt, trong chương trình, giọng ca Làn gió xuân đã có màn song ca ăn ý cùng Quốc Thiên. Mặc dù lần đầu song ca cùng nhau ca khúc You raise me up, nhưng Võ Hạ Trâm và Quốc Thiên khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng trình diễn ăn ý cùng phần diễn xuất tình tứ trên sân khấu.

vo ha tram vs quynh huong (1)

2016 được dự đoán là một năm bức phá của Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đang háo hức với những dự án âm nhạc trong thời gian tới. Đặc biệt, Võ Hạ Trâm cũng đang da dạng hóa hình ảnh của mình, cô đang hướng đến hình tượng giọng ca trẻ, văn minh và năng động.

Photo: B.N
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud