Võ Hạ Trâm làm CD kỷ niệm lần đầu hát bolero

Võ Hạ Trâm làm CD kỷ niệm lần đầu hát bolero

(Alotintuc.com) – CD Hãy nghe Trâm hát chính thức đến tay người yêu nhạc chưa đầy một tuần từ khi Võ Hạ Trâm trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát.

Thường sau mỗi chiến thắng, người ta hay dành cho mình một khoảng nghỉ, chọn một chuyến đi xa để tận hưởng những trái ngọt hay nạp năng lượng cho những dự án mới. Võ Hạ Trâm lại khác. Nữ ca sĩ tự chọn lọc, biên tập toàn bộ các ca khúc trong sản phẩm âm nhạc chứa đựng nhiều dấu ấn này. CD gồm 18 ca khúc như Đời đá vàng, Nhớ nhau hoài, Ai khổ vì ai, Chuyện tình không suy tư,… được hòa âm phối khí một cách trau chuốt hơn so với phiên bản trình diễn ở Hãy nghe tôi hát.

Đời đá vàng là nhạc phẩm có tuổi đời nhiều hơn giọng ca trẻ Võ Hạ Trâm và được thể hiện thành công bởi những giọng ca tên tuổi như Khánh Ly, Tuấn Ngọc… Ca khúc đậm chất tự sự, giai điệu bay bổng đặc trưng của dòng nhạc xưa đươc Võ Hạ Trâm thể hiện đầy xúc động ở Hãy nghe tôi hát.

Người yêu nhạc sẽ cảm nhận được những tâm tình chất chứa tận cùng sâu thẳm tâm hôn của một người đã đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và giờ đây đã tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn. Những trải nghiệm không trọn vẹn trong tình cảm, thử thách trong nghệ thuật cùng với giọng hát điêu luyện đã giúp Võ Hạ Trâm tái hiện thành công tinh thần của Đời đá vàng.

Không chỉ thế, trong CD những ca khúc nhạc xưa này, giọng ca sinh năm 1990 tiếp tục làm khán giả bất ngờ với hình ảnh nghệ sĩ chín chắn hơn, quyến rũ và giọng hát ngày một tròn đầy cảm xúc hơn. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự thăng hoa đầy ngoạn mục của Võ Hạ Trâm ở dòng nhạc mới – trữ tình bolero và hình ảnh một nghệ sĩ trưởng thành hơn nhờ trải nghiệm trong âm nhạc và cuộc sống.

Võ Hạ Trâm là một trong số nghệ sĩ Vpop thể hiện rõ cá tính âm nhạc bằng sự nỗ lực và tài năng thực sự. Không đi theo dòng nhạc thị trường, dấu ấn của Võ Hạ Trâm chính là những cảm xúc được hình thành từ kỷ niệm và câu chuyện của chính mình.

CD Hãy nghe Trâm hát được phát hành tại Kênh nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3.

Photo: Nai Châu
Stylist: Vũ
Makeup: Thảo Nhi
Costume: Madamn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud