Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chàng trai trẻ

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chàng trai trẻ

(Alotintuc.com) – Tham gia ghi hình ca khúc Giấc mơ muôn màu (Lê Quang) cho chương trình Danh hài đất Việt, Võ Hạ Trâm được một “vệ sĩ trẻ” hộ tống và chăm sóc cực kỳ chu đáo. Chàng trai đó không ai khác ngoài nhiếp ảnh gia Khểnh (tên thật là Đức Thịnh). Mặc dù công việc riêng cũng khá bận rộn nhưng Đức Thịnh rất quan tâm đến Hạ Trâm, anh thường lái ô tô chở cô đi diễn, đi học…

Noel ai cung co qua 5

Tại trường quay, Đức Thịnh chở Hạ Trâm đến, anh tìm chỗ đậu xe và phụ cô xách va li đồ vào phòng hóa trang. Khi người yêu đã yên vị ngồi xem kịch bản, học lời bài hát và chuẩn bị trang điểm thì anh ra ngoài xe ngồi làm việc chờ Hạ Trâm ghi hình xong thì quay vào mang đồ của cô ra xe.

Giac mo muon mau 8

Hành động của Khểnh khiến nhiều nghệ sĩ trong trường quay phải ngưỡng mộ. Anh ít nói, cũng không thể hiện tình cảm nhiều với Hạ Trâm mà chỉ lặng lẽ giúp đỡ cô, chăm sóc chu đáo nhưng lại cực kỳ tế nhị, không muốn gây sự chú ý.

Võ Hạ Trâm tâm sự lúc đầu cô cũng không muốn quen người nhỏ tuổi hơn nhưng đã là duyên số thì rất khó để nói trước. Một điều bí mật mà bây giờ Hạ Trâm mới tiết lộ là khi quen nhau được ba tháng thì cô mới biết Thịnh nhỏ hơn mình một tuổi. Tuy nhiên, bây giờ chuyện nữ lớn hơn nam vài tuổi cũng là bình thường nên cả hai cũng không quá để tâm đến việc cỏn con này. Điều quan trọng là tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Noel ai cung co qua 4

Khi đến với nhau, Hạ Trâm và Đức Thịnh cũng gặp sóng gió khá nhiều. Lúc đó Đức Thịnh đã có bạn gái nên tình cảm quý mến nhau của hai người bị cô bạn gái kia hiểu nhầm. Hạ Trâm đã áy náy suốt một thời gian dài vì nghĩ mình là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác. Nhưng việc gì đến rồi cũng đến, tình cảm của Hạ Trâm và Đức Thịnh phát triển dần khi cả hai đều ở tình trạng “single” nên việc đến với nhau cũng hợp lẽ tự nhiên… Khi quen nhau chưa được bao lâu thì Trâm lại đi Mỹ du học, tuy “xa mặt” nhưng không “cách lòng”, hai người vẫn gọi điện, nhắn tin thường xuyên cho nhau. Đến lúc Trâm trở về thì cả hai cứ như hình với bóng, gắn bó không rời…

Noel ai cung co qua 2

Gắn bó được hơn hai năm, nhiều người cũng hỏi sao chưa tiến tới hôn nhân thì Hạ Trâm nói: “Cả hai thấy mình còn trẻ lắm, còn cả một chặng đường dài trước mắt nên chẳng vội vàng gì. Việc cần làm bây giờ là xây dựng sự nghiệp ổn định. Hơn nữa cả hai bên gia đình đều không hối thúc và rất tôn trọng quyết định của Trâm và Thịnh. Tuy nhiên mình cũng là mẫu hình phụ nữ sẵn sàng hy sinh sự nghiệp, chỉ là khi nào là thời điểm mà thôi!”. Sắp tới, cô cũng sẽ phát hành một album nhạc đỏ và có lẽ ý nguyện cần được hoành thành trước khi lấy chồng là thực hiện một live show nhạc kịch, Việt hóa nhạc quốc tế, thậm chí là thử sức với “broadway Việt” như: cải lương, hát bội…

Giac mo muon mau 6

Xuất hiện bên cạnh Hạ Trâm trong bài hát mở màn Giấc mơ muôn màu (Danh hài đất Việt tập 34, phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 23/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – TH VL1), còn có Lê Khánh và Đình Toàn. Bộ ba đã có những màn tung hứng hết sức ấn tượng với nhau. Cũng chỉ vì ba nghệ sĩ diễn quá… hài nên tiết mục phải quay đi quay lại nhiều lần vì liên tục xảy ra sự cố là cả ba cứ cười suốt trong lúc ghi hình. Trong nhạc phẩm, Hạ Trâm hóa thân thành hoàng hậu xứ Ả Rập, khoe tài múa bụng cực kỳ gợi cảm. Trong lúc nhà vua (Lê Khánh giả trai) đi đánh giặc thì ở nhà đã tư tình với tên quan cận thần (Đình Toàn). Khi về lại cung điện, nhà vua đã phát hiện ra và quyết định giết chết cả hai. Về phần Hạ Trâm, đến lúc bị Lê Khánh bóp cổ, giết chết nhưng cô vẫn không nhịn được cười, bèn gục mặt xuống chết nhưng thực ra là tránh máy quay ghi lại cảnh mình “đã chết rồi nhưng vẫn còn cười”.

Giac mo muon mau 3

Ngoài tiết mục trên, Lê Khánh còn hóa thân thành bà nội yamaha trong hài kịch Noel ai cũng có quà bên cạnh Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Lê Hoàng… Hình tượng bà nội của Lê Khánh cực kỳ nhăng nhít, hài hước với tính khí trẻ con, thích quà cáp và mặc đồ cực kỳ xì tin khiến ai nhìn vào cũng… muốn xỉu. Noel ai cũng có quà là một hài kịch vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa mà những nghệ sĩ của Danh hài đất Việt dành tặng cho khán giả trong mùa Giáng sinh 2015.

Giac mo muon mau 12

Giac mo muon mau 14

Giac mo muon mau 16

Giac mo muon mau 1

Danh hài đất Việt tập 34 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 23/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đặc biệt, không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Giac mo muon mau 11

Giac mo muon mau 4

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud