Võ Hạ Trâm giành vé vào thẳng chung kết Hãy nghe tôi hát

Võ Hạ Trâm giành vé vào thẳng chung kết Hãy nghe tôi hát

(Alotintuc.com) – Võ Hạ Trâm hát Xa rồi mùa đông và song ca Tình chết theo mùa đông với Mai Quốc Việt rất thành công ở đêm thi thứ 8 của Hãy nghe tôi hát chủ đề ca khúc nổi danh gắn liền với tên tuổi của giám khảo Thái Châu. Đây là thử thách không dễ dàng vượt qua được. Bởi danh ca Thái Châu sở hữu giọng hát mùi mẫn, khiến mọi trái tim phải rung lên mỗi khi anh cất giọng.

Trong gia tài âm nhạc của mình, có rất nhiều ca khúc được viết dành riêng cho giọng hát của Thái Châu nên để lột tả được đúng tinh thần, cảm xúc của ca từ đòi hỏi các thí sinh Hãy nghe tôi hát phải có nội lực và cảm nhận vô cùng tinh tế.

Nghe Võ Hạ Trâm solo ca khúc Xa rồi mùa đông, danh ca Phương Dung một lần nữa thừa nhận tài năng âm nhạc trời phú của nữ ca sĩ. Nữ danh ca nhận định: “Chỉ có những người điếc hay mù mới không biết tài năng của Võ Hạ Trâm”. Thêm một lần nữa Võ Hạ Trâm làm Thái Châu tương tư chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc của mình. Nam giám khảo cảm thán: “Mùa đông này, tôi sẽ ở lại bên em” cho phần trình diễn của giọng ca Lỡ yêu.

Màn song ca với “phù thủy giả giọng” Mai Quốc Việt vô cùng ăn ý và tình cảm. Phần trình diễn được giám khảo đánh giá là sự thăng hoa trên sân khấu của Võ Hạ Trâm. Dường như không còn có dấu hiệu của sự tranh tài mà là màn biểu diễn của cặp đôi mới trong âm nhạc Việt.

Đáp lại những cống hiến hết mình, nghiêm túc, Võ Hạ Trâm tiếp tục được nhận điểm số cao nhất và giành giải nhất tuần. Với kết quả này, Võ Hạ Trâm và Như Trang là hai giọng ca bước thẳng vào đêm chung kết để tranh tài ngôi vị quán quân chương trình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud