Võ Hạ Trâm đăng quang Hãy nghe tôi hát thuyết phục

Võ Hạ Trâm đăng quang Hãy nghe tôi hát thuyết phục

(Alotintuc.com) – Luôn giữ vững phong độ với 4 lần nhất tuần trong suốt 11 đêm thi Hãy nghe tôi hát, chiến thắng của Võ Hạ Trâm hoàn toàn xứng đáng. Tài năng, sự nỗ lực của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, đầy bản lĩnh sân khấu của Võ Hạ Trâm đã thực sự tỏa sáng.

Ca khúc Nhớ nhau hoài dòng nhạc bolero và ca khúc đầy tính tự sự mang tên Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến đã giúp nữ ca sĩ lần thứ 5 về nhất Hãy nghe tôi hát và chính thức là chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa thứ hai. Nếu như phần trình diễn Nhớ nhau hoài thể hiện một hoài hiệm trong trẻo về tình yêu thì ca khúc Mẹ tôi lại đầy lắng đọng và mãnh liệt với những xúc cảm về mẹ. Phần trình diễn này cũng giúp Võ Hạ Trâm giành được số điểm gần như tuyệt đối 9.9 từ khán giả.

Chắc hẳn không ít khán giả sẽ nhớ những lời nhận xét có cánh, ngọt ngào của danh ca Thái Châu dành cho mỗi phần trình diễn của giọng ca Thèm yêu ở Hãy nghe tôi hát.

Điều khiến Võ Hạ Trâm tự hào nhất là dành được sự ngưỡng mộ từ các giám khảo, đồng nghiệp và tình cảm của khán giả. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà danh hiệu quán quân Hãy nghe tôi hát mang lại cho Võ Hạ Trâm.

Chuyển hướng sang dòng nhạc bolero một cách bất ngờ và không có nhiều sự chuẩn bị nhưng Võ Hạ Trâm đã từng bước thành công với sự lựa chọn này. Nhiều danh ca dòng nhạc này thừa nhận, không ai khác Võ Hạ Trâm đích thực là một tài năng bolero mới, xứng đáng tiếp nối và đưa dòng nhạc thân thuộc này lên những đỉnh cao mới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud