Võ Đăng Khoa, Phát La mặc áo dài đi xích lô, náo loạn phố đi bộ

Võ Đăng Khoa, Phát La mặc áo dài đi xích lô, náo loạn phố đi bộ

(Alotintuc.com) – Việt Nam Tươi Đẹp – series Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM khép lại bằng chặng tìm hiểu ẩm thực Việt Nam vô cùng thú vị. Host Võ Đăng Khoa và người bạn đồng hành Phát La đã có màn mặc áo dài đi xích lô náo loạn phố đi bộ và một trận quyết chiến kịch liệt với các món ăn Việt Nam đặc sắc.

Mở đầu chặng hành trình với trang phục áo dài và chiếc xe xích lô quen thuộc, host Võ Đăng Khoa đã chọn đất nước cuối cùng trong chuyến hành trình là Việt Nam, một nơi được mệnh danh là bếp ăn thế giới. Đặc biệt Thành phố Hồ Chí Minh còn là nơi quy tụ ẩm thực của khắp mọi miền đất nước.

Hai nghệ sĩ có dịp đi xích lô vòng quanh khu trung tâm thành phố và cùng thực hiện những thử thách oái oăm đến từ chương trình. Náo loạn cả khu phố đi bộ để thực hiện thử thách, Võ Đăng Khoa nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người dân và cả khách du lịch để vượt qua thử thách thì Phát La hơi kém may mắn khi liên tục bị từ chối đến nỗi phải nhờ cả ekip chương trình giúp đỡ trong thử thách quay clip Việt Nam Tươi Đẹp.

Tiếp tục chặng khám phá, Võ Đăng Khoa, Phát La có màn thi cuốn chả giò vô cùng cân tài cân sức. Cả hai còn được thưởng thức đại tiệc ẩm thực ba miền với những món ăn vô cùng ấn tượng. Đặc biệt hơn đây là những món ăn do chính tay đầu bếp Phạm Tuấn Hải – giám khảo MasterChef Việt Nam thực hiện.

Hai nghệ sĩ cũng không quên giới thiệu với khán giả một hình thức ăn uống đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh tại quán ăn với không gian mở vô cùng sôi động phù hợp để tụ họp bạn bè. Tại đây hai nghệ sĩ tiếp tục tham gia thử thách thi nướng hàu 5 sắc thái. Vốn không giỏi về việc nấu ăn nên Phát La đã thất bại thảm hại ở thử thách này. Anh chàng còn không quên lầy lội cà khịa, chọc phá host Võ Đăng Khoa. Kết thúc bữa ăn bằng màn trình diễn acoustic sôi động, cả hai nghệ sĩ còn gửi lời chúc Giáng Sinh và năm mới tốt đẹp đến mọi người.

Trải qua hành trình 8 tập phim Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 – Series: Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM, chương trình đã mang lại những thông tin về du lịch – văn hóa – ẩm thực đặc sắc và nhiều tiếng cười cùng Phát La và Võ Đăng Khoa. Việt Nam Tươi Đẹp sẽ sớm tiếp tục hành trình mới của mình với nhiều điều hấp dẫn về du lịch Việt Nam cùng các văn nghệ sĩ trong thời gian sắp tới tại kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp – Food & Travel.

Hình ảnh: VIVIAN
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud