Vợ cũ Hồ Quang Hiếu khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng tuổi đôi mươi

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng tuổi đôi mươi

(Alotintuc.com) – Những hình ảnh mới nhất của hot girl Ivy như thôi miên những ai đối diện bởi vẻ đẹp trong suốt, mong manh và thuần khiết trong sự gợi cảm đáng mơ ước. Người đẹp đã gác lại những chuyện buồn gia đình và bắt đầu cho một cuộc sống mới không có Hồ Quang Hiếu.

IMG_4757

Trong thời gian qua, Ivy đã bắt đầu tươi tỉnh trở lại với các hoạt động công việc cũng như xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang sau thời gian khá mệt mỏi khi mọi người biết được thông tin cô là vợ cũ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Hiện tại, cô đã gác lại những câu chuyện không vui và bắt đầu một cuộc sống mới cho chính mình.

IMG_4669

Mới đây, người đẹp xuất hiện trong những khung hình mới khoe vẻ đẹp tinh khiết không tỳ viết, khiến nhiều người phải liêu xiêu. Ivy sở hữu gương mặt thanh thoát với những đường nét dịu dàng nhưng cũng đầy sắc sảo đáng mơ ước. Ivy đã khai thác triệt để nét đẹp này trong bộ ảnh mới kết thành sức hút đầy mê hoặc mọi ánh nhìn.

IMG_4809

Cùng với gương mặt biểu cảm, Ivy còn sở hữu khả năng biểu cảm tự nhiên, đôi khi là xuất thần. Những bức ảnh này như một minh chứng rõ nét cho điều đấy. Ngoài ra, cô hot girl nổi tiếng này sở hữu ánh mắt trong vắt, mơ màng cùng nụ cười tươi tắn đầy sức sống chính là vũ khí lợi hại của Ivy.

IMG_4732

Với vẻ ngoài trong sáng và thuần khiết, Ivy hiện là một trong những gương mặt thu hút quảng cáo. Xinh đẹp, tài năng chính là sức hút đến từ cô gái tràn đầy năng lượng và sức sống này.

Khi nhắc đến chuyện trở lại showbiz, Ivy cho biết hiện tại cô chưa có kế hoạch trở lại làng giải trí vì cô đang bận rộn với những công việc kinh doanh.

IMG_4804

Thời gian qua, những câu chuyện lùm xùm với Hồ Quang Hiếu thu hút sự chú ý từ công chúng, Ivy chỉ im lặng để vượt qua những sóng gió. Tuy nhiên, gần đây Ivy đã có một chia sẻ khá shock. Cô và Hồ Quang Hiếu chưa đăng ký kết hôn nên vệc chia tài sản không hề có, cô hoàn toàn ra đi tay trắng và chỉ ôm theo món quà là một con gấu bông Hồ Quang Hiếu tặng. Câu chuyện tình cảm này khiến nhiều người cảm động về tình cảm của cô nhưng cũng khá shock cho cái kết này.

IMG_4877

Với vẻ đẹp hoàn hảo cùng tài năng và sức hút của mình, mọi người đang trông chờ sự trở lại của Ivy làng giải trí với những hoạt động mới.

Photo: Hoàng Dũng
Make up: Nghíp Nakun
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud