Vợ cũ danh hài Thành Trung không giấu chuyện “dao kéo” lần 3

Vợ cũ danh hài Thành Trung không giấu chuyện “dao kéo” lần 3

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ Thu Phượng công khai sự thật vừa phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lần thứ 3 và hút mỡ bằng sóng siêu âm để có dáng chuẩn.

1_resize
Ca sĩ Thu Phượng từng thiếu tự tin với gương mặt vì sóng mũi bị vẹo và thiếu cân đối với gương mặt.

Thay vì thường xuyên xuất hiện như trước đây, thời gian qua nữ ca sĩ Thu Phượng gần như “mất tích” trước công chúng. Trước nghi án “theo chồng bỏ cuộc chơi”, vợ cũ danh hài kiêm MC Thành Trung chia sẻ, sau gần 4 năm ly hôn, đến giờ cô vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp để kết hôn lần nữa. Lý giải cho sự vắng bóng trong những ngày qua, bà mẹ một con chẳng ngại tiết lộ sự thật vừa phẫu thuật thẩm mỹ lần 3 để “lột xác” ngoại hình.

Cô thú nhận, chiếc mũi thiếu hài hòa đã phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lận đận.
Cô thú nhận, chiếc mũi thiếu hài hòa đã phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lận đận.

– Thời gian qua chị có vẻ ít xuất hiện và tham gia trình diễn trước công chúng. Phải chăng chị đã chán nghề hát?

Lý do khiến tôi không xuất hiện nhiều là vì công việc kinh doanh dạo này quá bận. Hơn nữa, tôi cũng đã thỏa được lòng mình với âm nhạc khi ươm những tài năng nhí. Âm nhạc và niềm đam mê ca hát chưa bao giờ dập tắt trong tôi. Nó chỉ chuyển từ hiện trạng này sang hiện trạng khác thôi, vẫn tồn tại.

Vì không hài lòng với chiếc mũi cũ trước đây nên cô vừa quyết định sửa mũi S-line lần ba.
Vì không hài lòng với chiếc mũi cũ trước đây nên cô vừa quyết định sửa mũi S-line lần ba.

– Có thông tin cho rằng chị vừa “trùng tu” nhan sắc nên mới ngày càng xinh đẹp hơn trước. Chị giải thích sao?

(Cười), Thật ra tôi cũng không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu để ý xem hình ảnh tôi dạo gần đây thì mọi người sẽ thấy có sự thay đổi trên gương mặt. Đúng là tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi mà tôi sửa hai lần trước đây không với công nghệ không được tốt. Hồi đó tôi chỉ đặt một cái sụn nhân tạo bình thường nên sau một thời gian, chiếc mũi của tôi trông bị cứng, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, cánh mũi to, thậm chí còn hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số.

 So với trước đây, Thu Phượng đã khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt.
So với trước đây, Thu Phượng đã khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt.

– Chị có nghĩ rằng, chuyện tình duyên lận đận của mình phần nào bị ảnh hưởng bởi chiếc mũi thiếu cân đối với gương mặt?

Trước đây thì tôi không quan tâm gì, nhưng sau này thì tôi có nghĩ vậy, bởi đã có rất nhiều người hiểu về tướng số đã khuyên tôi nên đi sửa lại chiếc mũi bị lệch. Ngay cả mẹ tôi cũng từng khuyên tôi nên đi sửa mũi để cuộc sống bớt truân chuyên nhưng đến giờ tôi mới làm.

Vợ cũ danh hài Thành Trung chia sẻ, cô rất hài lòng với gương mặt hiện tại.
Vợ cũ danh hài Thành Trung chia sẻ, cô rất hài lòng với gương mặt hiện tại.

– Nhiều người nổi tiếng ngại chia sẻ chuyện “dao kéo”. Riêng chị thì vì sao lại công khai?

Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn và không thích giấu diếm chuyện làm đẹp. Thật ra “dao kéo” cũng là một biện pháp trong vô vàng cách làm đẹp dành cho phụ nữ thôi mà. Tôi luôn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường, không có gi cần giấu diếm cả.

Ngoài việc sửa mũi, bà mẹ một con còn hút mỡ bắp tay bằng sóng siêu âm
Ngoài việc sửa mũi, bà mẹ một con còn hút mỡ bắp tay bằng sóng siêu âm

– Chị đã thay đổi và tự tin như thế nào sau khi sửa mũi lần ba?

Đến giờ tôi đã sửa mũi được gần một tháng. Trông chiếc mũi của tôi hiện tại vậy chứ thời gian tới sẽ còn thon gọn nữa vì còn hơi sưng. Khác với hai lần trước, vừa rồi tôi quyết định tạo hình sửa mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi nên dáng mũi rất tự nhiên, đầu mũi thon gọn, rất cao và dài. Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại đây vì từng có rất nhiều người nổi tiếng chỉnh sửa thành công như ca sĩ Trọng Nghĩa, cựu mẫu Dương Yến Ngọc, vợ cũ Phan Thanh Bình, NTK Minh Châu,… Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng và muốn chờ kết quả chuẩn 100% sau khoảng 3 đến 6 tháng.

Trông cô thon gọn hơn xưa sau khi hút mỡ an toàn.
Trông cô thon gọn hơn xưa sau khi hút mỡ an toàn.

– Ngoài sửa mũi, chị còn tân trang điểm nào nữa không?

(Cười), Còn chứ, đó là hút mỡ bằng sóng siêu âm ở hai bên bắp tay. Mới đầu nghe hút mỡ thì tôi cũng sợ đau, nhưng thật ra đây chỉ là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng và an toàn. Tôi nghĩ, nếu chịu khó vài hôm để sau đó bản thân mình tự tin, đẹp hơn thì có gì phải ngại. Hơn nữa, bây giờ công nghệ hiện đại, trong lúc bác sĩ phẫu thuật, mình sẽ được ngủ một giấc nên chẳng có cảm giác gì sợ hãi hay đau đớn cả.

 Nữ ca sĩ Thu Phượng hoàn toàn ủng hộ mọi người "dao kéo".
Nữ ca sĩ Thu Phượng hoàn toàn ủng hộ mọi người “dao kéo”.

– Vì sao chị không giảm cân bằng cách tập thể dục hoặc có chế độ ăn kiêng phù hợp, thậm chí là dùng thuốc giảm cân?

Tôi cũng tập thể dục nhiều lần đấy chứ, thậm chí là từng rất siêng. Tuy nhiên, do gần đây tôi bận bịu với công việc nhiều quá nên không thể ngày nào cũng dành vài tiếng tập thể dục. Công việc nhiều đòi hỏi tôi phải ăn uống có sức khỏe. Thế là tăng cân nhiều thôi. Sau khi tìm hiểu từ bác sĩ Hiệp Lợi, tôi chọn cách hút mỡ bằng sóng siêu âm để có vóc dáng như hiện tại.

– Cách chị nhìn và đánh giá một người phụ nữ đẹp tự nhiên với kiểu đẹp nhờ “dao kéo” có gì khác nhau không?

Tôi thuộc tuýp người phụ nữ yêu cái đẹp nên nét đẹp nào tôi cũng yêu quý và trân trọng.

Theo cô, sắc đẹp quyết đinh 90% cơ hội trong cuộc sống.
Theo cô, sắc đẹp quyết đinh 90% cơ hội trong cuộc sống.

– Thường thì những người phụ nữ gặp sóng gió trong hôn nhân hay có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Chị giải thích sao về điều này?

Nói đúng ra, đã là phụ nữ thì ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng vì lúc hôn nhân hạnh phúc, họ hay bị áp lực bởi chuyện chăm sóc chồng con nên chẳng còn thời gian cho bản thân. Nói vậy chứ nhiều bạn bè của tôi vẫn chăm chỉ đi làm đẹp hằng ngày mặc dù cũng bận bịu với công việc nội trợ. Nguyên nhân một phần vì họ được các ông chồng ủng hộ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau này nữ ca sĩ sẽ ủng hộ con gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần thiết.
Sau này nữ ca sĩ sẽ ủng hộ con gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần thiết.

– Theo chị, sắc đẹp có vai trò thế nào đối với người phụ nữ hiện đại, quyết định bao nhiêu phần trăm thành công trong cuộc sống?

Sắc đẹp thể hiện con người. Nhìn một người phụ nữ đẹp cũng thích hơn nhìn một người lôi thôi và khôngo chú trọng bản thân. Đối với tôi, sắc vóc và thần thái luôn quyết định 90%
trong cuộc sống.

Ca sĩ Thu Phượng chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi
Ca sĩ Thu Phượng chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi

– Chị có ủng hộ bạn bè, đồng nghiệp và người thân mình “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không, thậm chí nếu sau này con gái chị muốn đẹp hơn nhờ “dao kéo” thì chị có ủng hộ?

Tôi luôn ủng hộ tất cả mọi người hoàn thiện bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng con gái tôi nếu vì một lý do nào đó cần đẹp hơn thì tôi sẵn sàng cho con đi chỉnh sửa.

Bà mẹ đơn thân khoe vẻ đẹp mặn mà bên Phó giám đốc Bệnh viện Quách Lan Khanh.
Bà mẹ đơn thân khoe vẻ đẹp mặn mà bên Phó giám đốc Bệnh viện Quách Lan Khanh.

Xin cảm ơn ca sĩ Thu Phượng và chúc chị thật thành công!.

Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm khoảng 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của hầu hết mọi khách hàng, đồng thời nhân dịp một mùa Giáng sinh tưng bừng nữa đang đến, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi quyết định giảm giá đến 20% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ về mũi từ nay đến hết tháng 12/2015.

Trong ngày 16/1 tới đây, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sẽ có bác sĩ Kyun Tae Kim của từ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc sang trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt, nhân dịp một mùa Giáng sinh tưng bừng nữa sắp đến, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi quyết định giảm ngay 56 triệu đồng khi chọn Giáo sư – Bác sĩ Yoo để căng da mặt bằng chỉ V-loc trẻ trung và an toàn. Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng mũi S-line, nâng ngực nội soi, nhấn mí vĩnh viễn và cắt mí với Hàn Quốc cũng sẽ được giảm tới 50% chi phí.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud