Vợ con nghệ sĩ Kim Tử Long hết lòng hỗ trợ thí sinh Siêu nhí

Vợ con nghệ sĩ Kim Tử Long hết lòng hỗ trợ thí sinh Siêu nhí

(Alotintuc.com) – Cùng chúng tôi đến với hậu trường của Siêu nhí tranh tài tập mới nhất với sự giúp đỡ nhiệt tình của vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long.

IMG_2319

Sau khi kết thúc tập 4 đầy hấp dẫn và căng thằng với việc công bố 12 thí sinh lọt tiếp vào trong của chương trình. Tập 5 sẽ phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 tiếp tục là tâp tranh tài gay cấn nhưng đầy vui nhộn của 4 thí sinh gồm Khánh Minh, Thanh Hiền, Quốc Huy và Nguyên Khang.

IMG_2100

IMG_2108

Mở đầu tập 4 là phần thi của thí sinh Khánh Minh với tiết mục cải lương Alice lạc vào xứ thần tiên. Phần thi gây hứng thú cho người xem nhờ ý tưởng độc đáo khi chuyển thể tác phẩm cổ tích nổi tiếng thế giới Alice thành tiết mục cải lương. Bên cạnh đó, bé Khánh Minh còn được sự trợ giúp rất nhiệt tình của gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long. Trong vai trò HLV – nghệ sĩ Trinh Trinh cùng con gái lớn và con trai nhỏ của mình đã hóa thân thành các nhân vật trong câu chuyện nhằm hỗ trợ tiết mục của Khánh Minh.

IMG_2145

Về phía “hội nhà Tiên” – BGK Thanh Bạch nhận xét đây là tiết mục thú vị vì hát cải lương không phải ai cũng làm được. Minh Nhí cũng dành lời khen cho ý tưởng của tiết mục này. HLV Trinh Trinh của bé Khánh Minh cũng chia sẻ với khán giả và BGK đây là lần đầu tiên một tiết mục cải lương được viết dựa trên một câu chuyện cổ tích nước ngoài. Nó rất khó vì phải phối hợp giữa cốt truyện phương Tây và cách diễn là văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Minh Nhi - Thanh Bach chup cung vo con Kim Tu Long

Hai tiết mục tiếp theo của bé Thanh Hiền với phần trình diễn ảo thuật và Quốc Huy với màn nhảy hiện đại theo cốt truyện của bộ phim hoạt hình Sherk. Cả hai tiết mục đều dành được điểm tối đa từ phía “hội nhà tiên”. Nói về từng thí sinh BGK nhận định cả hai đều mang đến bất ngờ. Riêng Quốc Huy,  Thanh Bạch nói em là thí sinh khiến anh lo lắng nhất. “Tiên lớn” nói rằng nhảy hiện đại nhưng cốt truyện là từ cổ tích nên phải làm sao để thể hiện được tinh thần của nó vào phần thi là rất khó. Kết quả Quốc Huy đã làm tốt khi khiến khán giả cười khi tái hiện lại câu chuyện dù chọn hình thức nhảy khiến BGK đánh giá cao.

Nghe si Trinh Trinh va con trai

Nghe si Trinh Trinh

Thi sinh Khanh Minh

 Kết thúc tập 5 của Siêu nhí tranh tài là tiết mục nhạc kịch Quả táo thần của thí sinh Nguyên Khang. Dưới sự hướng dẫn của HLV Bùi Quốc Bảo, thí sinh này đã phần thi tốt, mang lại nhiều tiếng cười nhờ vào các tình huống bất ngờ. Đại diện “hội nhà tiên” – Minh Nhí dành lời khen cho bé nhờ độ cảm nhạc tốt và nằm được tâm lý nhân vật. “Tiên nữ” Mỹ Uyên nói phần thi đã chạm được đến trái tim của cô. Tiết mục nói về sự hiếu thảo của người con khi vượt qua mọi khó khăn để mong mẹ khỏe mạnh cũng chính là ước nguyện của nữ giám kháo cũng như Minh Nhí và Việt Hương. Cô dành lời khen vì Nguyên Khang đã chọn kịch bản này để thể hiện.

Thi sinh Nguyen Khang

Thi sinh Quoc Huy

Thi sinh Thanh Hien

IMG_2326

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud