Vợ chồng Trương Quỳnh Anh ngày càng thắm thiết

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh ngày càng thắm thiết
Bộ phim ngắn do chính hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim sản xuất mang tên “Có hẹn cùng hạnh phúc” đã được phát hành online ngày hôm nay. Đây là dự án đầu tiên của hai vợ chồng từ ngày lấy nhau, chồng viết kịch bản, vợ biên kịch, và phần hậu kỳ cũng là hai vợ chồng cùng trong phòng dựng. 
IMG_5148
Từ ý tưởng Tim muốn thực hiện một món quà nhân 4 năm gắn bó và kịch bản “Có hẹn cùng hạnh phúc” ra đời sau một đêm Tim thức trắng, cùng với sự tâm huyết chỉnh sửa của Trương Quỳnh Anh trong một tuần. Toàn bộ kinh phí thực hiện do chính hai vợ chồng cùng tiết kiệm và huy động công sức lao động của cả hai. Theo Quỳnh Anh cho biết, như vậy món quà kỷ niệm mới có ý nghĩa đối với hai vợ chồng.

Để thực hiện dự án này, Tim  và Trương Quỳnh Anh kỹ lưỡng trong cả phần âm nhạc, với ca khúc dành cho phim đặt riêng từ Ái Phương. Và hình ảnh được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp, cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim khoác lên một phong cách mới, ngôn tình và lãng mạn hơn.
IMG_5214
Ngoài hai diễn viên chính là Tim và Trương Quỳnh Anh, ekip còn quyết định mời thêm hot teen Tam Triều Dâng đóng vai em gái của Trương Quỳnh Anh. Chỉ với 20 phút lắng đọng, “Có hẹn cùng hạnh phúc” được Tim và Trương Quỳnh Anh chuyển tải một thông điệp tình yêu sâu sắc, đây cũng là món quà mà hai vợ chồng muốn gửi tặng đến khán giả của họ nhân 5 năm hạnh phúc sau khi đã trải qua quá nhiều sóng gió.
IMG_5228
Sau khi quay trở về đoàn tụ lại, Tim và Trương Quỳnh Anh dường như hiểu nhau sâu sắc hơn và biết cách để giữ nhau. Họ liên tiếp cùngnhau thực hiện những dự án chung và sắp tới sẽ là bộ phim điện ảnh sẽ bấm máy vào cuối năm nay.
IMG_5273
Trương Quỳnh Anh và Tim đang là hình ảnh gia đình trẻ hạnh phúc, “Tiên Đồng – Ngọc Nữ” nên được rất nhiều thương hiệu tiêu dùng tin tưởng mời họ làm đại sứ và Quỳnh Anh được giới truyền thông liệt vào danh sách những “Nữ hoàng sự kiện”. Trong năm nay, cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của các nhãn hàng.
IMG_5280
Photo: Thiên Minh
Make Up: Hiwon
Stylist: Ngô Anh Minh
Fashion: Adam Store, F-Rebel
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud