Vợ chồng son: talkshow “hot” nhờ các cặp vợ chồng “bá đạo”

Vợ chồng son: talkshow “hot” nhờ các cặp vợ chồng “bá đạo”

(Alotintuc.com) – Sau 2 năm lên sóng, tuy không quảng cáo rầm rộ, nhưng “Vợ Chồng Son” vẫn là một trong những chương trình nằm trong top các chương trình có rating cao trên sóng HTV.

IMG_1368

Độ hot tự nhiên này là nhờ vào các câu chuyện “bá đạo” có một không hai của các cặp vợ chồng. Trong suốt buổi trò chuyện trên sân khấu, các cặp vợ chồng luôn được hai MC, NSND Hồng Vân – Quốc Thuận khơi gợi để họ có thể chia sẻ, kể câu chuyện của mình một cách thật nhất, tự nhiên nhất mà không hề chịu bất kì chi phối nào từ đạo diễn.

IMG_1398

IMG_1370

Câu chuyện thật của các cặp vợ chồng khi xuất hiện trong “Vợ Chồng Son” thật đa dạng và mang nhiều màu sắc. Có những cặp vợ chồng đến với chương trình chia sẻ về cái duyên gặp gỡ để thành vợ chồng như bao cặp đôi khác nhưng cũng có cả những cặp vợ chồng đến được với nhau bởi những duyên cớ hết sức…lạ lẫm! Có những cặp từ lúc yêu đến cưới là một màu hồng nhưng có cặp phải chia tay “hơn 80 lần” mới lấy được nhau; “Để giữ chồng em bắt anh mặc quần đùi, mang dép suốt”; “Chồng em có sở thích… không mặc quần áo khi làm việc nhà!”; “Vợ em tính đoảng nhiều lần đi lộn nhà không biết mai mốt có lộn … giường không?” hay “Vợ nhiều trò điên khùng bắt em sủa gâu gâu, kêu meo meo”… Những câu chuyện “cười ra nước mắt” trong đêm tân hôn cũng được các cặp vợ chồng cho “lên sóng”: “Thủ tục đầu tiên là vô chào hỏi, nhưng lần đầu tiên thất bại, tới lần thứ hai cũng chẳng có ra sao, tới gần sáng nghĩ chắc chồng bỏ cuộc rồi nên tôi thở phào…nhưng cuối cùng ảnh vẫn không bỏ cuộc!”; “Đêm tân hôn không vui mà vợ chồng tôi cãi nhau “banh xác” vì…ảnh làm hoài mà không được, xong ảnh giận!”

Trong tập phát sóng “VỢ CHỒNG SON” (22h30 Chủ Nhật 04/10 trên HTV7), khán giả sẽ được theo dõi cuộc trò chuyện thú vị đầy vui nhộn nhưng cũng không kém phần xúc động giữa hai MC và hai cặp vợ chồng tham gia: Hữu Hải – Thu Thương và Hoàng Vũ – Hồng Nhung. Trong đó, khá bức xúc với câu chuyện về anh chồng nghiện game quá vô tâm nhiều lần khiến vợ uất ức, NSND Hồng Vân chân tình góp ý, khuyên nhủ: “Chị thấy tụi em lấy nhau thứ nhất tuổi còn quá trẻ, kinh nghiệm chưa có. Thứ 2 nữa, vấn đề làm dâu khó lắm, đó gọi là “một cái ải” đối với tất cả các cô dâu. Người lớn tuổi rồi vẫn còn gặp khó khăn nói gì đến cô dâu nhỏ tuổi. Cho nên người có thể giúp đỡ chia sẻ cho cô dâu để có thể dung hòa, trọn vẹn được, không ai hết mà chỉ là người chồng. Em phải hiểu bên cạnh vợ em chỉ còn có em thôi. Ba mẹ vợ ở xa, con thì chưa có. Duy nhất người bám víu trụ cột về cả tinh thần lẫn mọi thứ thì chỉ có em. Vai trò người chồng của em rất quan trọng trong cuộc sống của vợ em hiện giờ. Cho nên làm cách nào để có thể giúp được cô ấy dung hòa được giữa làm vợ và làm dâu thì cuộc sóng tụi em mới hạnh phúc được”.

IMGL9383

IMGL1575

Những câu chuyện, những chia sẻ trước và sau hôn nhân sẽ còn tiếp diễn trong chương trình với diễn biến của các cặp vợ chồng như thế nào? Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia, khán giả có thể truy cập địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Vochongson. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia. “VỢ CHỒNG SON” tập 113 phát sóng 22h30 tối Chủ Nhật 04/10/2015 trên HTV7 chắn chắc sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thú vị cho người xem.

IMG_1420

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud