Vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng tận hưởng tuần trăng mật tại Đài Loan

Vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng tận hưởng tuần trăng mật tại Đài Loan

(Alotintuc.com) – Chính thức hẹn hò và yêu nhau hơn nửa năm, những ngày cuối tháng 2 vừa qua, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và MC Hồng Phượng đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới cổ tích cùng những lời chúc phúc của gia đình hai họ, bạn bè và đồng nghiệp.

DSC_7060

Sau đám cưới, cả hai tiếp tục giải quyết và sắp xếp những công việc còn dở dang. Đến những ngày đầu tháng 4 vừa qua, Quốc Cơ và Hồng Phượng đã tạm gác công việc và dành 10 ngày để tận hưởng trăng mật tại Thành phố Đài Bắc và Đài Trung của đất nước Đài Loan.

DSC_7219

Đài Loan là nơi mà “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và em trai Quốc Nghiệp đã sinh sống và làm việc hơn 2 năm trước khi mở rộng hoạt động sang các nước châu Âu. Vì vậy, lần này Quốc Cơ muốn dành trọn tuần trăng mật để giới thiệu với Hồng Phượng nơi được coi là quê hương thứ 2 của mình.

thumb_IMG_8558_1024

Trong chuyến “tuần trăng mật” này, Quốc Cơ đã dắt Hồng Phượng đến thăm nhiều danh lam thắng cảnh và thưởng thức ẩm thực của Đài Loan. Điểm ấn tượng và khiến cả hai thú vị nhất về đất nước này là văn hóa chợ đêm.

DSC_7195

“Đài Loan có nhiều điểm tương đồng với Nhật Bản nên mặc dù lần đầu đến Đài Loan nhưng Hồng Phượng vẫn cảm thấy rất quen thuộc”, Én vàng 2006 chia sẻ.

DSC_7162

Trong suốt 10 ngày tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau, Quốc Cơ luôn dành nhiều tình cảm và ân cần chăm sóc vợ. Bản thân anh chia sẻ, gặp gỡ và cưới được MC Hồng Phượng làm vợ là một trong những niềm tự hào của anh.

DSC_7072

“Hồng Phượng không chỉ là một cô gái thông minh mà còn là một người vợ đảm đang, yêu thương chồng và quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình một cách chu đáo”, “Hoàng tử xiếc” tự hào chia sẻ về vợ mới cưới.

DSC_6986

Sau tuần trăng mật, Hồng Phượng sẽ quay lại với các hoạt động của HTV – nơi cô đang làm việc chính với vai trò Biên tập viên, còn Quốc Cơ cùng em trai là Quốc Nghiệp sẽ bắt tay chuẩn bị cho tiết mục mới, dự định sẽ ra mắt vào giữa năm nay. Tiết mục lần này của anh em “Hoàng tử xiếc” nhà họ Giang hứa hẹn sẽ hoành tráng và ấn tượng về độ khó hơn nhiều lần tiết mục “Sức mạnh đôi tay” từng ghi đậm dấu ấn trên các sân khấu xiếc Quốc tế.

DSC_6975

Hồng Phượng được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do đài truyền hình TP. HCM tổ chức. Ngay sau khi đoạt giải, cô dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ tại TP. HCM. Cô từng có thời gian sang Nhật Bản du học để bổ sung kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Phượng tiếp tục về đài truyền hình TP. HCM làm việc.

DSC_6709

Giang Quốc Cơ là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Photo: Theron Thanh và Quốc Nghiệp
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud