Vợ chồng quái đản Hồng Vân – Minh Nhí đóng vai ác

Vợ chồng quái đản Hồng Vân – Minh Nhí đóng vai ác

(Alotintuc.com) – Cùng xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập 39 là cặp vợ chồng quái đản Hồng Vân – Minh Nhí và nam ca sĩ Long Nhật. Trong đó, Long Nhật từ giả những vai giả gái để quay về hình tượng chuẩn men với vai diễn một vị quan thanh liêm coi trọng tài đức còn Hồng Vân – Minh Nhí vào vai cặp vợ chồng vô cùng tàn ác.

BACH MA DE THO (13)

Tuy giàu nhưng bộ đôi giấu diếm tài sản, của cải để ứng thí mong làm quan với mục đích tư lợi cho bản thân cũng như giúp đỡ gia đình chứ không rảnh đi giúp dân, giúp nước. Một lần nữa cặp đôi cho thấy tài năng diễn xuất đa dạng của mình, hài hước, hóm hỉnh hay độc ác, lấy sự căm ghét của người xem đều được.

Mở đầu Danh hài đất Việt tập 39 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 27/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1) là nhạc cảnh Lý dâng bông (Múa mâm vàng, dân ca Đồng Tháp, ký âm Lư Nhất Vũ) do nghệ sĩ Thụy Mười và Hải Triều biểu diễn.

IMG_2125

Trong đó, Hải Triều vào vai cô đồng duyên dáng với khả năng múa mâm điêu luyện khiến biết bao chàng trai làng si mê còn Thụy Mười hóa thân thành chàng công tử gia thế say mê cô đồng và tìm mọi cách để theo đuổi cô dù gặp phải biết bao khó khăn, thậm chí bị người đẹp thách thức phải múa mâm cho nàng xem, được thì mới nhận lời làm quen. Để vào vai chàng công tử, Thụy Mười phải đau đầu, vật vã suốt đêm trước khi quay hình chỉ để học lời bài hát. Chị cho biết đây cũng là lần đầu biết đến bài hát này nên mọi thứ vô cùng mới mẻ, lời lại không hề dễ thuộc, giai điệu tuy lặp lại nhưng lời mỗi đoạn mỗi khác rất dễ nhầm lẫn. Khi quay xong tiết mục cũng là lúc Thụy Mười thở phào nhẹ nhõm.

IMG_2104

IMG_2092

IMG_2114

Còn với Hải Triều thì được vào vai sở trường, anh đã thể hiện xuất sắc vai cô đồng với nghệ thuật múa mâm điêu luyện không thua gì dân chuyên nghiệp khiến mọi người đều trầm trồ. Khi được hỏi học ở đâu nhanh vậy và có bí quyết gì thì Hải Triều bẽn lẽn trả lời rằng bí mật ở dưới cái mâm và lật lên cho mọi người thấy những dải băng keo hai mặt được dán để các vũ công và anh dễ múa hơn. Chính nhờ vậy mà Hải Triều đã múa vô cùng điệu nghệ với nghệ thuật múa mâm bằng tay, chân và thảy – chụp mâm như cô đồng thứ thiệt.

BACH MA DE THO (11)

BACH MA DE THO (10)

BACH MA DE THO (14)

Danh hài đất Việt tập 39 còn có sự góp mặt của NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh và Phi Nhung trong trích đoạn cải lương vô cùng đặc biệt trích từ vở tuồng cổ kinh điển Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài. Đặc biệt ca sĩ Phi Nhung còn gửi đến khán giả bài hát remix theo phong cách nhạc dance vui nhộn Cô thắm về làng với bản phối mới lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu. Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

IMG_2121

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 27/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự đồng hành của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud