Vợ chồng Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh thích thú với các món quà từ Matt Damon

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh thích thú với các món quà từ Matt Damon

(Alotintuc.com) – Sau nhiều ngày chờ mong, tối qua (1.10), bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA chính thức ra rạp với sự góp mặt của các ngôi sao Việt Nam như NS Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh, Hà Min, Bình An, Thiện Thanh, Đức Tuấn… trong vai trò khách mời.

Nguyễn Văn Chung 2
NS Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh

Không chỉ là một tác phẩm điện ảnh viễn tưởng với những cảnh quay tuyệt đẹp bên ngoài không gian vũ trụ, bộ phim còn là thông điệp ấm áp, đầy tình người và sự sẻ chia khó khăn trong cơn hoạn nạn.

DSC_7420

DSC_7422

NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA lấy bối cảnh một con tàu vũ trụ của NASA bất ngờ gặp nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa – nơi được mệnh danh là hành tinh đỏ, vốn chỉ toàn cát và chẳng có không khí hay bất cứ sự sống nào khác và rất cô đơn. Tưởng rằng phi hành gia Mark Watney đã chết, tất cả đành rút lui để bảo toàn tính mạng mà không biết rằng nhà thực vật học xuất sắc này vẫn còn sống. Sự việc này đẩy Mark vào tình thế khó khăn nhưng cũng từ đây, anh đã dùng sự mạnh mẽ, kiến thức từ bản thân để vượt qua nỗi sợ hãi và làm nên điều kỳ vĩ trên Sao Hỏa.

Đức Tuấn 2
Đức Tuấn
Thuy anh 8
Thúy Anh
Thien Thanh 8
Thiên Thanh
MC Phi Linh 8
MC Phi Linh
KLG_1111
Bình An – An Min

Vào vai Mark Watney là diễn viên tài năng và điển trai ở Hollywood Matt Damon – người từng quent huộc với The Bourne Identity, The Bourne Ultimatum… Bên cạnh tài tử này các ngôi sao: Jessica Chastain, Kristen Wiig, Chiwetel Ejiofor…. Bộ phim do đạo diễn Ridley Scott đảm nhận và kịch bản này hấp dẫn tới nỗi ông đã phải trì hoãn kế hoạch thực hiện Prometheus 2 để tập trung làm NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA.

Nguyễn Văn Chung 4
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung 1
Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh

NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2.10.2015 với định dạng 2D, 3D và ATMOST.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud