Vợ chồng Kim Tử Long, Trinh Trinh dẫn con trai 2 tuổi đi hát cải lương

Vợ chồng Kim Tử Long, Trinh Trinh dẫn con trai 2 tuổi đi hát cải lương

(Alotintuc.com) – NSƯT Kim Tử Long xuất hiện lần đầu trong Danh hài đất Việt với cả hai vai trò: đạo diễn và nghệ sĩ cải lương. Anh và vợ là nghệ sĩ Trinh Trinh dắt theo bé Andy Khánh 2 tuổi. Trong lúc ba mẹ chuẩn bị trong hậu trường thì Andy Khánh quậy tung trường quay với năng khiếu ca, diễn của một diễn viên nhí “con nhà nòi”.

Chang vit lon - nang chuoi chien (4)

Danh hài đất Việt là một chương trình phục vụ đa dạng đối tượng người xem. Với 34 tập vừa qua, khán giả đã được thưởng thức hài kịch, ca nhạc và cả tân cổ giao duyên… thì với tập 35 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – TH VL1), lần đầu tiên bộ môn nghệ thuật cải lương sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu của chương trình.

Chang vit lon - nang chuoi chien (2)

Với những trích đoạn từ những vở cải lương nổi tiếng, Danh hài đất Việt hy vọng làm “sống lại” tình yêu thương cũng như đam mê của khán giả đối với bộ môn nghệ thuật cổ truyền của dân tộc. Mở màn cho nét đổi mới này của chương trình, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Quế Trân sẽ mang đến cho khán giả trích đoạn Chàng vịt lộn – nàng chuối chiên từ vở cải lương Bến phà kỷ niệm. Trong đó, Kim Tử Long sẽ hóa thân thành chàng trai quê mùa bán hột vịt lộn đem lòng yêu cô bán chuối chiên thật thà do Quế Trân thể hiện.

Cả hai vì nghèo mà phải mưu sinh vất vả ở bến phà Thủ Thiêm. Tuy quen nhau đã lâu nhưng đến khi bến phà sắp bị dẹp (vì thành phố xây cầu bắc ngang sông) thì chàng và nàng mới dám tỏ tình với nhau và hẹn ngày cha mẹ chàng trai mang cau trầu đến nhà cô gái. Tuy nghèo nhưng cả hai vẫn lạc quan trong một cuộc sống nhiều bon chen, vất vả.

Chang vit lon - nang chuoi chien (5)

Vì có tiết mục cùng Quế Trân nên Kim Tử Long đến trường quay một mình từ sớm, còn vợ anh – nghệ sĩ Trinh Trinh đến sau đó ít lâu. Trong lúc Kim Tử Long đang ghi hình trên sân khấu thì bé Andy Khánh (tên thật là Hoàng Gia Khánh) ngồi ở dưới chăm chú xem cha diễn, thỉnh thoảng bé còn hát, huơ tay huơ chân theo những động tác, tiếng ca của cha.

Chang vit lon - nang chuoi chien (4)
Ngay từ bé, Andy Khánh đã quấn quýt với cha, mới hai tuổi, nói còn chưa rõ chữ nhưng cậu nhỏ đã bộc lộ năng khiếu ca diễn rất rõ ràng. Được cha bắt nhịp, cậu hát gần trọn ca khúc bolero Về đâu mái tóc người thương rất đáng yêu. Nhận được nhiều tràng pháo tay của các cô chú tại trường quay, cậu bé quyết định cầm “thương” diễn tiếp trích đoạn Phụng Nghi Đình với nàng Điêu Thuyền (Quế Trân). Sự dễ thương của Andy Khánh khiến diễn viên Lê Khánh, Mai Phượng phải chạy đến ôm hôn và chụp hình chung với cậu bé. Diễn viên Lê Khánh còn phát biểu: “Nhìn con trai của anh Kim Tử Long mà mình thèm “làm”… một thằng nhỏ trong năm sau quá!”.

Danh hài đất Việt tập 35 còn có sự xuất hiện lần đầu của bé Gia Bảo trong ca khúc Thương quá Việt Nam cũng như sự xuất hiện của các danh hài Minh Nhí, Anh Vũ… và ca sĩ Long Nhật trong tiểu phẩm Tây du lịch.

Chang vit lon - nang chuoi chien (13)

Danh hài đất Việt tập 35 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đặc biệt, không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud