Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương

(Alotintuc.com) – Giữa tình hình dịch Covid-19, một chương trình thiện nguyện thực tế đã được lên sóng với mong muốn giúp những gia đình, nhân vật có hoàn cảnh khó khăn ‘vẽ ước mơ’ của chính mình, chia ngọt sẻ bùi và mang đến món quà tinh thần ý nghĩa cho khán giả.

“Người vẽ ước mơ” – chương trình thiện nguyện thực tế lần đầu tiên do Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt làm host cùng sự xuất hiện của vị khách mời đầu tiên là nam diễn viên Huỳnh Lập, chàng ‘Pháp Sư Mù’ duyên dáng đã tham gia chương trình với chiếc áo xanh tình nguyện đầy hy vọng cùng tinh thần sẵn sàng thử thách mang lại nguồn năng lượng tích cực chương trình.

Được biết, ‘Người vẽ ước mơ’ được ghi hình vào cuối năm 2019, giai đoạn mà các nghệ sĩ đều bận bịu với những dự án và kế hoạch riêng nhưng mọi người vẫn sẵn lòng ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Một hành động nhỏ, một thông điệp lớn, hơn ai hết tất cả các nghệ sĩ nhận lời tham gia chương trình đều chung một mong muốn chia sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trong tập đầu tiên, cả 3 được chương trình sắp xếp thực hiện thử thách ở gia đình chị Nguyễn Thị Bình tại Xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Với hoàn cảnh một thân một mình phải gồng gánh nuôi chồng bị tai nạn chấn thương sọ não, 5 đứa con nhỏ đang tuổi ăn học trong căn nhà xập xệ. Hằng ngày chị phải đi làm thuê kiếm tiền, tối về thì bóc vỏ hạt điều cùng chồng với đồng lương được trả là 5.000 đồng/kg. Thu nhập ít ỏi, việc trang trải cho kinh tế ngày càng khó khăn. Chồng bị di chứng của tai nạn nên nên không thể lao động, vì vậy gánh nặng cả gia đình về nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai của người phụ nữ nhỏ bé.

Để giúp đỡ cho gia đình chị Bình, thử thách mà chương trình đặt ra cho host và khách mời chính là bằng những công việc mà chị làm hằng ngày, các nghệ sĩ sẽ phải vượt qua để lấy được số tiền lương do chương trình quy định. Sau đó, nếu nghệ sĩ khách mời muốn nhận số tiền này mang về thì số tiền đó sẽ được giữ nguyên, nếu khách mời quyết định gửi tặng cho gia đình chị Bình thì số tiền đó sẽ được nhân 10. Ngoài ra, SeoulSpa.vn, nhà tài trợ chính của chương trình “Người vẽ ước mơ” cũng sẽ trao thêm cho gia đình chị một sổ tiết kiệm để giúp chị phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Ở tập đầu tiên, Huỳnh Lập đã được trải nghiệm cảm giác cầm dao bóc vỏ điều, thậm chí làm món điều ngào đường rồi bỏ bịch, đứng rao bán giữa chợ với hy vọng kiếm thêm được số tiền để trao tặng cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình. Nam diễn viên Huỳnh Lập cùng hai host “siêu chịu chơi” Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có màn thách đấu chế biến hạt điều vô cùng gay cấn, giữa nữ nghệ sĩ hài được yêu thích nhất Mai Vàng 2019 và chàng ‘Pháp Sư Mù’ lanh trí, ai sẽ là người dành chiến thắng?

Chương trình còn gây xúc động khi tổ chức một buổi học tình thương, với những vật dụng và đồ dùng hữu ích như quyển tập, bút chì, thước kẻ và những đôi dép dành tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Mong rằng với những điều nhỏ bé này sẽ giúp các em có thêm động lực để vẽ nên ước mơ của chính mình.

Đón xem tập 2 “Người vẽ ước mơ” vào lúc 16h30 ngày 11/4/2020 trên kênh Today TV và phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên kênh youtube của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ.

‘Người vẽ ước mơ’ là chương trình thực tế thiện nguyện đầu tiên với ý nghĩa và những động viên thiết thực, hỗ trợ kinh tế, vật dụng cũng như tinh thần dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ekip 89s Group nói chung, đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng cặp đôi Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ nói riêng mong muốn rằng qua “Người vẽ ước mơ”, khán giả sẽ nhìn thấy được một mặt khác của người nghệ sĩ, sau ánh hào quang của sân khấu họ cũng là những con người với tấm lòng nhân ái, nhờ sự nổi tiếng của mình để có thể lan truyền những nghĩa cử tốt đẹp cũng như kêu gọi cộng đồng chung tay, góp sức để giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud