Vợ chồng Đoan Trang tình tứ trên đất Thái

Vợ chồng Đoan Trang tình tứ trên đất Thái

(Alotintuc.com) – Thời gian qua là giai đoạn vô cùng bận rộn với Đoan Trang tại Việt Nam, vừa đi diễn vừa làm huấn luyện viên, và Đoan Trang cũng đang là gương mặt giám khảo sáng giá của các chương trình giải trí trên truyền hình trong thời điểm bùng nổ gameshow. Mặc dù bận rộn nhưng Đoan Trang vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian cùng bay theo chồng trong các chuyến công tác, thỉnh thoảng bé Sol cũng được tháp tùng cùng mẹ.

Vừa qua, Johan – ông xã Đoan Trang, giám đốc khu vực châu Á của một tập đoàn về sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm cao cấp của Đức vừa cho ra mắt sản phẩm ở thị trường Thái Lan, một trong những thị trường kinh doanh lớn nhất châu Á. Và Đoan Trang cũng đã kịp thời có mặt để ủng hộ cho chồng sau những kế hoạch quay hình dày đặc ở Việt Nam.

Phóng viên đã có dịp trò chuyện cùng Đoan Trang qua email để có được những hình ảnh hiếm hoi này của đôi vợ chồng. Cũng được biết rằng tập đoàn dinh dưỡng và mỹ phẩm cao cấp này cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Sau sự kiện này cả gia đình của Đoan Trang sẽ trở về Thụy Điển để đón Giáng sinh cùng gia đình chồng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud