Vợ Bình Minh đẹp mặn mà bên Trương Thị May

Vợ Bình Minh đẹp mặn mà bên Trương Thị May

(Alotintuc.com) – Vợ MC Bình Minh khoe vẻ đẹp mặn mà khi có dịp đọ dáng với “gái một con” Trương Quỳnh Anh trong một sự kiện.

IMG_7748

Tối qua (30/10), sự kiện Tuần lễ phim Anh 2015 đã chính thức được khai mạc tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nhà làm phim, diễn viên và nghệ sỹ tên tuổi trong làng điện ảnh.

IMG_7739

Ngay trước lễ khai mạc, hội thảo về “Cơ hội nào cho điện ảnh Việt Nam vươn ra thế giới” dành cho những nhà làm phim Việt Nam do Hội đồng Anh Việt Nam và Hội Điện ảnh TP.HCM đã được tổ chức. Buổi hội thảo được chủ trì bởi Huân tước David Puttnam, Đặc Phái viên Thương mại của Thủ Tướng Anh tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Miến Điện đồng thời là một nhà sản xuất phim đã từng giành được 10 giải Oscars, 25 giải BAFTA và giải Cành cọ Vàng tại liên hoan phim Cannes. Ông cũng từng là CEO của Columbia Pictures và là Phó chủ tịch của Viện Hàn lâm Điện ảnh và Truyền hình Vương quốc Anh (BAFTA). Ông đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và giải đáp những câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để tạo ra những bộ phim đạt được chất lượng điện ảnh thế giới.

IMG_7583

Bộ phim được trình chiếu tại lễ khai mạc là “Control – Giấc mơ dang dở” của đạo diễn Anton Corbijn, một trong số bảy bộ phim Anh đạt giải cao sẽ được trình chiếu trong tuần tới tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đã giành giải BAFTA của Viện Hàn lâm Điện Ảnh và Truyền hình Anh Quốc cho diễn viên xuất sắc nhất, giải Cành cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes cho quay phim xuất sắc nhất, và hơn 30 giải thưởng tại nhiều liên hoan phim quốc tế khác.

IMG_7788

Tuần lễ phim Anh 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 12.11 tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Cũng trong thời gian này, nhân kỷ niệm một năm khóa học tiếng Anh dành cho người lớn myClass được giảng dạy tại Việt Nam, từ ngày 26.10 tới 6.11 Hội đồng Anh tổ chức chuỗi những hoạt động thú vị nhằm giúp người học hiểu thêm về những điểm đặc biệt của khóa học myClass.

IMG_7557

IMG_7553

Xuất hiện tại sự kiện, Anh Thơ chia sẻ, vì MC Bình Minh bận công việc đột xuất tại nước ngoài nên chị đã đứng ra tổ chức sự kiện này với vai trò “bà bầu”. Mặc dù lần đầu đảm nhận vai trò mới, nhưng bà mẹ hai con vẫn tự tin hoàn thành tốt khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự như NSUT Thành Lộc, diễn viên Diễm My, Hoa hậu Thu Hoài, người mẫu Hồng Quế, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Đinh Y Nhung, Ngọc Lan, Á hậu Trương Thị May,…

Photo: Trí Đặng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud