VJ Dustin Phúc Nguyễn bỏ nghề MC sang làm Batender

VJ Dustin Phúc Nguyễn bỏ nghề MC sang làm Batender

(Alotintuc.com) – Sau thành công của series chương trình Caraoke with Dustin trên kênh Youtube Dustin On The Go, chàng VJ điển trai Dustin Phúc Nguyễn tiếp tục cho ra mắt một talk show mới mang tên BAR STORIES.

IMG_8056
Xuất thân từ kênh truyền hình cho giới trẻ MTV, với mong muốn giữ phong cách dẫn chuyện tự nhiên không gò bó, Dustin Phúc Nguyễn quyết định tạo nên kênh Dustin On The Go Official đồng thời ra mắt series các tập Caraoke with Dustin mang khách mời lên xe vừa hát và trò chuyện thân mật. Tiếp nối thành công, Dustin tiếp tục thử sức với thể loại talk show không truyền thống mới, một ý tưởng nguyên bản với cái tên BAR STORIES. Lấy bối cảnh tại các quầy bar, Dustin sẽ nhập vai một bartender yêu thích ẩm thực và nghệ thuật pha chế, từ đó gợi mở những cuộc đối thoại với những khách mời là nghệ sĩ, hoặc người có ảnh hưởng đến cộng đồng.

IMG_7922

IMG_7949
“Trong một lần công tác tại Singapore, Dustin đã được ghé thăm một quán bar có tên là Bar Stories. Thực sự rất ấn tượng với quán bar này bởi vì batender không đưa Menu cho khách mà lại hỏi rằng “hôm nay tâm trạng của bạn thể nào”. Rồi những người pha chế này sẽ sáng tạo ra một loại thức uống phù hợp, giúp cảm xúc của bạn trở nên tốt hơn và có thể chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ cùng khách,” Dustin hào hứng nói về nguồn cảm hứng. Hy vọng với phong cách mới lạ, talkshow BAR STORIES có thể kéo người xem và nhân vật gần với nhau hơn để cùng chia sẻ những câu chuyện đời thường một cách thoải mái nhất.

IMG_7490

IMG_7561

IMG_7454

IMG_7432
Với series talk show mỗi tập sẽ gồm 1 đến 2 khách mời, phát hành mỗi tháng trên youtube Dustin On The Go Official . Mỗi tập là những cuộc đối thoại giữa “người ân cần tại quầy bar” hay còn gọi là bar-tender và khách hàng của họ, cùng chia sẻ với nhau những hiểu biết về nghệ thuật pha chế và có các game show, phần trình diễn acoustic của các nghệ sĩ và bật mí những điều bạn chưa biết về hậu trường showbiz.

IMG_7271

IMG_7286
Đối với Dustin, việc hội nhập với xu hướng internet hoá videos là một hành trang quan trọng trong công việc làm người dẫn chuyện. Truyền hình vẫn đang là phương tiện đại chúng nhất tại Việt Nam, thế nhưng Internet, mạng xã hội cũng đạt tới những giới hạn riêng mà truyền hình có thể bị hạn chế. Ví dụ là sự khách quan và tính đa dạng của các đề tài & nội dung, kinh phí sản xuất thấp hơn các show tivi, bất cứ ai đam mê cũng có thể tự làm nhà sản xuất. Các nhóm trẻ Huỳnh Lập của Damtv, BB&BG cũng là một trong những người tiên phong thành công trong xu hướng này.

IMG_7357

IMG_7373
Chàng VJ điển trai của MTV cũng muốn thử sức mình để có thêm những cơ hội đem đến góc nhìn và quan niệm sống mới đến với nhiều bạn trẻ hơn. Đặc biệt, anh chàng mong muốn là một người dẫn chuyện cũng cần có khả năng biên tập và sáng tạo ra những sản phẩm riêng của mình cũng như một người ca sĩ có thể tự viết các sáng tác của mình.

IMG_7327
Khách mời đầu tiên của talk show này là NSUT Thành Lộc vốn được biết đến với quan niệm sống rất thẳng thắn và cởi mở. Chúng ta sẽ cùng NSUT Thành Lộc nhâm nhi một thức uống mới do chính tay Dustin làm ra và cùng anh chia sẻ những câu chuyện mà anh đã từng trải qua, cũng như những góc khuất mà ít ai có thể biết về người nghệ sĩ có biệt danh “Phù Thủy Sân Khấu”.

IMG_7629
Tập đầu tiên của BAR STORIES sẽ lên sóng chính thức vào ngày … trên kênh Dustin On The Go Official.

Photo: Trí Bùi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud