Viruss, Xuân Nghị, Tuấn Trần tiết lộ nhịn đói 3 ngày để tham gia Thiên Đường Ẩm Thực

Viruss, Xuân Nghị, Tuấn Trần tiết lộ nhịn đói 3 ngày để tham gia Thiên Đường Ẩm Thực

(Alotintuc.com) – Vừa xuất hiện trên sân khấu không lâu, Xuân Nghị đã mạnh miệng buông lời “cưa cẩm” đàn em trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. Ngoài ra, nam diễn viên cùng đồng đội còn khiến cả trường quay cười không ngớt bởi bí mật nhịn đói trước khi tham gia chương trình.

Bên cạnh “cặp đôi” Xuân Nghị, Emma Nhất Khanh tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực còn chào đón những người chơi trẻ trung, sôi nổi khác như: Jayson, Bảo Kun, Viruss và Tuấn Trần. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Tuấn Trần đã thật thà chia sẻ đến với chương trình với mục đích: ăn là chính. Tiếp lời nam diễn viên, Xuân Nghị cho hay anh đã nhịn đói từ tối để dành bụng đến Thiên Đường Ẩm Thực. Thêm vào đó, Viruss cũng bật mí đã nhịn ăn 3 ngày trước khi tham gia chương trình. Tuy nhiên lời bật mí có phần “hơi lố” của anh chàng đã khiến mọi người bật cười không ngớt.

Sau đó, trong lúc mọi người rôm rả trò chuyện thì Xuân Nghị bất ngờ buông lời “thả thính” đàn em Emma Nhất Khanh. Không chỉ hỏi thông tin về cô nàng, Mr Cần Trô còn mạnh dạn nháy mắt “đưa tình” khiến Emma không khỏi ngượng ngùng trước độ táo bạo của anh chàng.

Trở lại với chương trình, thơm men nồng vị chính là chủ đề ẩm thực mà Thiên Đường Ẩm Thực muốn đưa 2 đội chơi đi khám phá trong tuần này. Rượu không chỉ đơn giản là thức uống mà nó còn là loại gia vị được các đầu bếp tin dùng để chế biến thức ăn. Hương vị cay nồng khó lẫn từ rượu giúp cho món ăn trở nên đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, ở mỗi đất nước sẽ có một loại rượu đặc trưng và việc sử dụng rượu của vùng miền để chế biến món ăn sẽ tạo nên nét riêng biệt cho từng món. Chính vì lẽ đó mà chương trình muốn đưa người chơi đi khám phá những món ngon vòng quanh Thế giới được chế biến với rượu.

Để được bước vào đại tiệc của thơm men nồng vị, 2 đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách từ dễ đến khó của chương trình. Tuy nhiên, những thử thách đến từ Thiên Đường Ẩm Thực đòi hỏi sự nhạy bén từ người chơi hơn là sự ngay thẳng và điều này đã khiến không ít khách mời gặp phải “cú sốc” tâm lý. Điển hình như ở thử thách thu hoạch ép nho, mỗi thành viên trong đội sẽ đảm nhận một nhiệm vụ tương ứng với 3 vị trí: người lắc vòng, người lướt ván hái nho và người ép nho. Vị trí quan trọng nhất trong thử thách là người lắc vòng, bởi nếu vòng của đội nào bị ngưng lại thì cuộc chơi sẽ lập tức kết thúc. Người nắm giữ vai trò then chốt trong thu hoạch ép nho không ai khác ngoài Xuân Nghị và Emma Nhất Khanh. Nếu như Emma thật thà chơi đúng chuẩn lắc vòng bằng eo thì anh chàng lắm chiêu Xuân Nghi lại lắc vòng bằng tay. Ngay từ khi bắt đầu, Emma đã choáng váng trước sự mưu mẹo của nam thanh niên vừa thả thính mình không lâu trước đó. Liệu bằng sự dẻo dai của mình Emma Nhất Khanh có giành lấy chiến thắng và đưa đội mình vào đại tiệc trong vinh quang hay sẽ ngậm đắng nuốt cay chịu thua trước tuyệt chiêu của Xuân Nghị?.

Đón xem tập 13 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 10/01/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud